3.1

รีวิว Maison Claris

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.4k71k
15 ก.พ. 2019
คาเฟ่บรรยากาศหวานๆแห่งใหม่ในสยามเซนเตอร์

สะดุดตากับคาเฟ่แห่งนี้ด้วยบรรยากาศที่ตกแต่งเหมือนอยู่ในสวนดอกไม้ เมื่อได้เห็นเมนูของหวานเครื่องดื่มที่หน้าตาสวยงามด้วยยิ่งต้องแวะค่ะ # ที่ตั้ง # สยามเซนเตอร์ชั้น 3 ใกล้ทางเชื่อมไปพารากอน เมนูมีความน่าสนใจตรงที่มีการจัดเป็นเซตที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการไปท่องเที่ยวสถานที่ต่างๆ โดยในแต่ละเซตจะประกอบด้วยขนมและเครื่องดื่มที่เข้ากับธีมนั้นๆ แต่ถ้าไม่สั่งเป็นเซตก็มี a la carte ให้สั่งได้เช่นกัน แต่จะมีไม่เยอะมาก เน้นเครื่องดื่มมากกว่าขนม ที่น่าสนใจเป็นชาดอกไม้ที่ร้านเบลนด์เองค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Berry Dream สตรอเบอรี่ชีสเค้กเสิร์ฟพร้อมไอศครีมรสนม ตัวชีสเค้กเนื้อนุ่มหอมชีส มีชั้นตรงกลางเป็นสตรอเบอรี่เจลลี่เปรี้ยวอมหวาน ด้านบนเป็นสตรอเบอรี่ท้อปปิ้ง ฐานเป็นโอริโอ้บด ไอศครีมรสนมเนื้อไม่เนียนมาก หวานหอมนมพอได้ค่ะ - Pretty In Pink เค้กสตรอเบอรี่โยเกิร์ตสีชมพูหวานแหวว ตกแต่งจานเพิ่มความสวยงามด้วยด้วยสปันจ์เค้กสีชมพูชิ้นสี่เหลี่ยมเล็กและซอสสตรอเบอรี่ ตัวเค้กด้านบนเป็นมูสโยเกิร์ตเนื้อนุ่มนิ่ม ท้อปด้วยซอสสตรอเบอรี่ สตรอเบอรี่สด และครัมเบิ้ล ด้านล่างเป็นสปันจ์เค้กสตรอเบอรี่เนื้อนุ่มฟูหวานหอม โดยรวมเมนูที่ชิมรสชาติอาจยังไม่ว้าวแต่ก็โอเคนะคะ ที่ชอบคือการตกแต่งจานซึ่งสวยงามเข้ากับร้าน เหมาะถ่ายรูปดี เลยขอให้คะแนนที่ 3.5 ค่ะ

หน้าร้าน

Foodtraveler_theworld
12.5k4.3k24k
5 มี.ค. 2019
หรูหราแบบคุณหนูกับบรรยากาศขนมสไตล์ฝรั่งเศส
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Claris Set

มาสัมผัสบรรยากาศของร้านคาเฟ่แบบสาวหวาน สีชมพู ดอกไม้ โซฟา ความฟรุ้งฟริ้งอบอวล ที่สาวๆน่าจะถูกใจกัน โดยร้านนี้ตั้งอยู่ในสยามเซ็นเตอร์บริเวณตรงข้ามร้าน soda โดยหากมาจาก ลานน้ำพุพารากอนให้ขึ้นบันไดเลื่อนไปร้านจะอยู่ซ้ายมือ บรรยากาศของร้านโดดเด่นด้วยโซฟาสีชมพูและการตกแต่งที่มีการผสมผสานดอกไม้เข้าไป โดยมุมริมกำแพงเป็นมุมที่ดูเด่นสะดุดตา เสียดายที่เป็นร้านแบบเปิด อยู่ริมกระจกเลยทำให้แสงเข้าค่อนข้างเย...อ่านต่อ

Gingunther
30 เม.ย. 2019
เป็นร้านขนมหวานที่ตกแต่งสวยมาก สไตล์ Fine Dining จริงๆ
เมนูเด็ด: Rose in Sicily, Arctic Circle Set

Fine Dining Desserts~☺️🍰🍧 ร้านของหวานสไตล์ Fine Dining ทุกจานทุกเซตคือมีเรื่องราว มี Story ความหมายด้วย ละเมียดละไม ตกแต่งสวยงาม น่ารักมากจริงๆ . 🌸 Sakura Set ธีมซากุระ ก็จะแต่งมาแนวญี่ปุ่นจ๋าน่ารักมากกก เหมือนสวนญี่ปุ่นเล็กๆเลย ใช้ดอกซากุระจริงๆมาเป็นส่วนผสมด้วย ส่วนสีม่วงเป็น Sweet Potato Cheese Cake แป้งนุ่มๆ . ❄️ Artic Circle Set เห็นโดมน้ำแข็งแบบนี้ แน่นอนว่าคือธีม ‘ขั้วโลกเหนือ’ จ้าา ต...อ่านต่อ

ikekung
30 พ.ย. 2019

" Maison Claris (เมซอง คลาริส) ” ร้านชา ร้านขนมในห้าง !! ร้านเปิดใหม่เลยมาลอง...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10:00 - 22:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในห้างสยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ร้านเป็นร้านอาหารในห้างที่การตกแต่งร้านสวยงามน่านั้ง นั่งแล้วสบายๆ ความสะอาดของทางร้านใช้ได้ การบริการไม่ดีครับพนักงานไม่ดีเท่าไหร่ 📖Menu รายการอาหาร :...อ่านต่อ

Yummy Diary
28 พ.ย. 2019
ตกแต่งสวยชวนให้ลอง

ร้านไหนตกแต่งสวย เราก็อยากลองทาน อยากเข้าไปดูว่าขนมอร่อยไหม ถ่ายรูปได้ แต่ถ้าอร่อยก็วนมาอีก ถ้าไม่อร่อยก็ผ่าน ๆ ไปก่อน 📍 พิกัด: 🏢 ร้านอยู่ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ ทางเชื่อมไปยังพารากอนได้ค่ะ 📋 เมนูที่ลิ้มลอง: 🥞 Scone set เนื้อสโคนล้วนซุย ด้านนอกแข็งไปหน่อย ครีมและแยมรสเบสิคไปมาก ราคา 150 บาท ☕️ Into the rice field ชาอู่หลงบนยอดเขาสูง คั่วด้วยข้าว กลิ่นหอมดี ราคา 180 บาท การจัดคิ...อ่านต่อ

bellyishungry
3 ม.ค. 2019

เดินผ่านต้องมีสะดุดตา! คาเฟ่ที่ตกแต่งราวกับนั่งจิบชาในสวนดอกไม้ แต่ที่นี่คือสยามเซนเตอร์! จริง ๆ คือได้กลิ่นขนอบในเตาจนอดที่จะแวะลองเช็กอินไม่ได้จริง ๆ ชอบตรงที่แต่ละเมนูจะมีเรื่องราวของมันด้วยนะ อย่าง Claris Set เซตนี้ได้แรงบันดาลใจจากเมื่อครั้งไปเที่ยวที่ฝรั่งเศส จินตนาการถึงทุ่งดอกไม้และน้ำหอม วัตถุดิบหลักคือกุหลาบและลิ้นจี่ เหมาะแก่สาวน้อยมาก ๆดูเพิ่มเติม

Moone Rolls Central World
Moone RollsCentral World
สายหวานห้ามพลาด โรลเค้กแฮนด์คราฟต์พรีเมียม ชิ้นใหญ่ นุ่มละมุน ไส้ทะลัก
3.8
ก๋วยเตี๋ยวแบ กนกจันทร์ อุตรดิตถ์
ก๋วยเตี๋ยวแบ กนกจันทร์อุตรดิตถ์
ก๋วยเตี๋ยวแบ กนกจันทร์ ก๋วยเตี๋ยวโบราณที่ต้องลิ้มลองของจ.อุตรดิตถ์