- รีวิว สุกี้รสเด็ด ซอยสุขสวัสดิ์ 12

สุกี้หมูนุ่มๆ
ร้านนี้อยู่ซอย สุขสวัสดิ12นะครับ สังเกตเลย รร สิริอักษรธนบุรีครับ จอดข้างทางเลยครับยาวๆ ว่างตรงไหนก็จอด ของกินยาวมาก แต่ใน รร เห็นมีที่จอดกว้างเลย ไม่รู้เค้าให้จอดหรือเปล่า ถ้ามีก็น่าจะเสียตังนะครับ เดาๆ ร้านนี้เป็นรถเข็นตั้งอยู่ปากซอยเลยควันขโมงเลยทีเดียว และในซอยยังมีรถเข็นขายอาหารตามสั่ง ซึ่งใช้ที่นั่งร่วมกัน สั่งกันได้นะครับ คนเยอะพอควรเลย สั่งสุกี้แห้งกะน้ำไป รสชาติโอเคเลย เนื้อสัตว์นุ่มแบบที่เค้าบอกกันจริงๆ ฝากท้องได้ครับยามดึก

แหล่งรวมสตรีทฟู้ดย่านสุขสวัสดิ์
👉ปากซอยสุขสวัสดิ์ 12 มีร้านขายอาหารรวมๆ กันอยู่หลายร้าน อยากเลือกทานอะไรก็ซื้อแล้วมานั่งทานรวมๆ กันได้ 🫕สุกี้แห้ง สุกี้น้ำ ก็ใช้ได้ค่ะ 🍳ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ก็ดี มาที่นี่คือครบ!! สไตล์ สตรีทฟู้ด ⏰️พี่แวะทานมื้อเย็นค่ะ คึกคักมาก ทางไปโฮก🚗ปากซอย #สุขสวัสดิ์ 12 จอดรถริมถนน #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย #food #travel #aroi #instrafood #eat #cafe #restaurant #foodie #foodpics #foodlover #...อ่านต่อ
สุกี้กลิ่นหอมคั่วกระทะ
มื้อเย็นก่อนเข้าบ้าน เพื่อนพามาแวะที่ซอยสุขสวัสดิ์ 12 เพราะจะมีร้านอาหารมาตั้งให้เลือกเยอะเลยค่ะ เราเลยจัดไปหลายร้าน ร้านนี้ก็เป็นหนึ่งร้านที่เลือกด้วยค่ะ สุกี้น้ำ ผักมานุ่มดี น้ำซุปหอมหวานโอเค เติมน้ำจิ้มสุกี้หน่อยอร่อยลงตัวค่ะ หมูก็นุ่มดีค่ะ สุกี้แห้ง มาคล้ายกัน แต่ว่าน่าจะผัดมาไฟแรงไปหน่อย เลยได้กลิ่นไหม้กระทะ เติมน้ำจิ้มดับกลิ่นไหม้ได้หน่อยค่ะดูเพิ่มเติม
สุกี้ ชามใหญ่ตลอด เครื่องเยอะ ราคา 60 บาท
สุกี้น้ำ ชามใหญ่ เครื่องเยอะมาก ผักกาดขาว เนื้อไก่นุ่มไปนิด น้ำซุปไม่ค่อยใส่น้ำจิ้มสุกี้นะ รสน้ำซุปเค็มๆ มีเต้าหู้ยี้แยกใส่ถ้วยมาให้ต่างหาก สุกี้แห้ง ผัดแห้ง และกลิ่นหอมมาก ราคา 60 บาท ค่อนข้างสูง สำหรับ street food ราคาขึ้นมาเรื่อยๆ แต่เครื่องก็เยอะแหละ สั่งแล้วมานั่งทานรวมกันในตึกแถวดูเพิ่มเติม
หมูชวนชิม สุกี้เจ้าเด็ด
ไม่ค่อยมาทางนี้ น้องแนะนำว่าแถวนี้มีสุกี้เด็ด เลยลองดู แวะจอดรถข้างทาง บนทางเท้าตลอดแนว ร้านเยอะมาก แต่น้องกำกับมาละ ต้องร้านที่มีแชวนป้ายโป๊ยเซียน เลยจัดไป สั่งแห้งหมู โห หมูนุ่มได้ใจอย่างมาก ผักก็กรอบดีมาก น้ำจิ้มพอใช้ แต่เราอยากได้แบบแซ่บกว่านี้ โดยรวมฟินตรงหมูที่นุ่มมากดูเพิ่มเติม
ร้านสุกี้แผงลอย อร่อยประทับใจ อยู่ที่เก่าเวลาเดิมมากว่า 30 ปี
ใครที่เคยมาทานอาหารริมทางเท้าย่านตลาดวัดนาค (ช่วงถนนสุขสวัสดิ์ ระหว่างซอย 10-12) จะรู้ดีว่าร้านสุกี้ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านที่ขายดีเป็นอันดับต้นๆ ที่บ้านผมชอบสั่งสุกี้แห้งเป็นถุงๆ กลับมาเก็บเป็นทุนสำรองเลี้ยงชีพอยู่ในตู้เย็นเป็นประจำ ไม่รู้นานเท่าไหร่แล้ว คงไม่ต่ำกว่า 20 ปี เห็นจะได้ ร้านนี้ขายมานานปรับราคาไม่กี่ครั้ง ตอนนี้ ขายสุกี้หมู/ไก่ (ทั้งน้ำและแห้ง) ในราคา 40 บาท พิเศษ 50 บาท สุกี้ทะเลร...อ่านต่อ