3.1

รีวิว 3 ชาย อร่อยเหาะ (20 บาท)

23 ธ.ค. 2014
อาหารแซบคะ เหมาะสำหรับนั่งดูบอล 555+

เคยชิมร้านนี้สองครั้ง เมนูแนะนำต้องไก่ย่างสามชายเลยคะอร่อยกลมกล่อม และที่รสแซบนี่ต้องยกให้ต้มยำเห็ดสามสหายอันนี้จัดว่าแซบมาก ร้านนี้เหมาะกับการแวะทานข้าวเย็น หรือมานั่งจิบเบีย์และก้อดูบอลกะเพื่อน ๆ นะคะ

10 ก.ค. 2014
ร้านอาหารอีสาน สไตล์คนเมือง
เมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ลาบแซลมอล, ไก่ย่าง

ขับรถจากกทม. ประมานชั่วโมงครึ่งก็ถึงศรีราชา ก่อนทำธุระ เราก็หาอะไรใส่ท้องก่อน. ในซอยโรงเรียนเซนท์ปอล คอนแวนต์ ขับรถผ่านโรงเรียนไปนิดเดียวอยู่ขวามือ เป็นร้านคูหาเดียว. ร้านโปร่งน่านั่ง มีอาหารอีสาน มีเนื้อกวาง ปลาเห็ดโคน เมนูหลากหลายดีค่ะ อาหารแนะนำคือไก่ย่าง3ชาย ตำดี๊งดั๊ง(ส้มตำวุ้นเส้น) แซลมอลจี๊ดจ๊าด ลาบแซลมอล ราคาส้มตำจานละ60บ. อาหารอย่างอื่นจะอยู่ที่80-149 บ. รสชาดอร่อยค่ะ สะอาดด้วย ใค...อ่านต่อ

ส้มตำดึ๊งดั๊งคอกมูย่างปีกไก่ทอดบรรยากาศในร้านไก่ย่าง เมนูขายดีหน้าร้าน
13 เม.ย. 2013
อาหารหลากหลาย ไทย อีสาน แซ่บอย่างแรง

ร้านเป็นตึกแถวห้องเดียว มีโต๊ะไม่มาก นั่งสบายๆ วันนี้มาลองอาหารสองอย่างคือ ต้มแซ่บกระดูกอ่อน และ หมูผัดพริงแกงราดข้าว รสชาติอาหาร โอเค แซ่บมากๆ สำหรับคนไม่กินเผ็ดอาจจะต้องเลือกเมนูอื่น บริการ ดี อาหารไม่ช้าเท่าไร ราคา พอประมาณ ไม่สูงมากดูเพิ่มเติม

บรรยากาศในร้านข้าวหมูผัดพริกแกง 45 บาทต้มแซ่บกระดูกอ่อนหมู 99 บาท
7 มิ.ย. 2018
ถึงจะเปลี่ยนมาขายก๋วยเตี๋ยวแล้ว..แต่รสชาดของก๋วยเตี๋ยวก็ยังอร่อยเหมือนกับข้าวที่ร้านค่ะ อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเลยค่ะ
11 ก.ย. 2016
ไก่ย่าง เด็ดยิ่งกว่าเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ๋นหม้อไฟ, ไก่ย่าง

แนะนำจริงๆ คือ ไก่ย่าง (เอาไปสิบดาว) กับ ไข่ตุ๋นหม้อไฟ คือประทับใจ(รูปเบลอหน่อยนะคะเพราะแคปเอาจากคลิป)ดูเพิ่มเติม

ต้องโดนนนนนนนนนน จริงๆ
fiona
4 มี.ค. 2014
อร่อย พอเหมาะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ยำเห็ด

อาหารรสชาติดี ตกแต่งร้านน่ารัก ราคาพอเหมาะอ่านต่อ

Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4