รีวิว Maji Maji
อาหารญี่ปุ่น
ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบกันเองที่ตั้งอยู่ในย่านม.เกษตร จึงทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักศึกษามากกว่าวัยทำงานมากกกก อาหารได้ช้าพอสมควรเลยเพราะรู้สึกจะทำจานต่อจานและคนครัวน้อยมากๆ รสชตลาติอาหารพอทานได้ไม่ถึงกับอร่อยดีดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นสุดคุ้มมม !
ร้านอยู่ในซอยอมรพันธ์ ร้านเล้กๆ ติดแอร์ เมนูอาหารหลากหลาย มีแบบบุฟเฟ่ต์ข้าวกับผักด้วยนะ ถ้าจำไม่ผิด คือราคาก็ถูก คุณภาพก็ดี รสชาติอาหารก็อร่อย ได้เยอะมว๊ากกกก แต่เสียอย่างเดียว เค้าทำอาหารในร้าน นั่งกินในร้านก็จะเหม็นหัวนิสสสสสนุงงดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านเล็กๆ กับอาหารรสชาติอร่อย ราคากันเอง
ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านเล็กๆแฝงไปด้วยความอบอุ่น เมนูข้าวหน้าต่างๆให้เลือกหลาย อาทิ ข้าวหน้าหมู ข้าวหน้าหมูซอสมาจิ ข้าวหน้าหมูผัดซอสชีส สุกี้ และประเภทของทานเล่น คาราเกะ เห็ดเข็มทองผัดชีส เกี๊ยวซ่า รสชาติอาหารดี แถมให้ปริมาณจุใจ ราคายังเป็นกันเองอีก ไม่ไปลองไม่ได้แล้วดูเพิ่มเติม
อิ่ม ! ถูก ! จุก! อร่อย !
คือให้เยอะมาก เพราะเติมข้าวและซุปได้เรื่อยๆ แถมปต่ละจานก็มาแบบมหญ่เน้นๆ ทีสำคัญราคาถูกมากเทียบกับปริมาณ เจ้าของร้านชิวและใจดี อาจจะทำช้าหน่อยไม่เหมาะกับมากันเยอะๆ แต่ถ้าวันไหนคุณหิวจัด เราขอท้าให้คุณลอง ! ปล รูปถ่ายหลังจากกินจะหมด 555+ดูเพิ่มเติม
อัยย่ะล่ะก่ะ!!!อร่อยอย่างแรงเลยนิ
อร่อยมากครับร้านนี้ เจ้าของร้านมีสูตรกระตุกตะหลิวตอนปรุง แนะนำให้มาลองครับ เจ้าของร้านแป๊ะยิ้มใจดีดูเพิ่มเติม