รีวิว MK Restaurants บิ๊กซีร่มเกล้า

20 เม.ย. 2022
แพ็คสินค้ามาไม่ดีถุงแตก

เปิดมาเจอถุงน้ำราดเป็ดหกเลอะเทอะเปรอะเปื้อนใส่อาหารแพ็คมาแย่ไม่ตรวจสอบก่อน

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
เมื่อ เดือนที่แล้ว
MK บุฟเฟ่ต์ 299฿

MK สาขา Big C ร่มเกล้า ร้านไม่ใหญ่มาก พนักงานบริการโอเค ⚡️เรามาลองโปร 299฿ ของ MK ราคาเน็ตแล้ว ทานได้ 90 นาที ตอนไปมีคิวก่อนหน้าประมาณ 2-3 คิว แต่รอไม่นาน ประมาณ 10-15 นาที 🍽️อาหารสั่งจาก QR code ได้เลย รออาหารค่อนข้างนานหน่อยในแต่ละรอบ เมนูค่อนข้างจำกัด บางอย่างไม่มีของอีก ยิ่งน้อยไปใหญ่ แต่ก็ยังดีที่มีบะหมี่หยกให้ด้วย และถ้ามา 4 คนขึ้นไป มีเมนูกุ้งแม่น้ำด้วย 🚗ที่จอดรถเยอะ สะดวก #Rain...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
15 ส.ค. 2018
Family day ที่ MK สิคะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่าง หมูกรอบ, ขนมหวาน, หมี่ผัก, สุกี้

MK Restaurant ร้านสุกี้อมตะนิรันกาล ของชอบขอบครอบครัว ถึงแม้จะไม่ได้มานาน แต่เมื่อพาแม่มาทาน แม่ก็ชวนหม่ำ MK สาขานี้อยู่ที่บิ๊กซีร่มเกล้า ชั้น 1 ร้านขนาดกลางๆ มาบ่ายหน่อยก็ไม่ต้องรอคิว ได้ที่ริมกระจกสบายๆ สั่งๆ ชุดผักเล็ก เนื้อวัว หมูชาบู เกี็ยว ลูกชิ้น แมงกระพรุนนี่นั่น เพิ่มเป็ด หมูกรอบ หมี่ผัก หมี่หยก ข้าวสวย(สำหรับแม่) แค่นี้ก็อิ่มฟินๆ นี่คือไม่ได้ทานมานาน รู้สึกว่ามันอร่อยมากๆเลย ตบ...อ่านต่อ

St.NiK
3 ต.ค. 2014
ชอบที่บริการดี

ครั้งหลังๆมานี่บริการดีขึ้นเยอะ แม้ว่าจะดึกใกล้ปิดร้านพนักงานเหนื่อยแล้วก็ตาม เมื่อไหร่ไม่รู้ที่ MK เปิดขายติ่มซำช่วงเย็น 555 ไม่ได้กินนานครับ เมนูใหม่ที่อร่อยก็มีบะหมี่เป็ดกะเพรานี่แหละ ไม่ได้อร่อยมาก แต่ก็โอเคในระดับนึงดูเพิ่มเติม

29 ส.ค. 2014
คะแนนคือการบริการและความไว ความสะอาดนะครับ
ธาดาพงศ์
22 ต.ค. 2019