3.9

รีวิว Dhara Dhevi Macaron EmQuartier

☻ ă ⓜ ყ ☻
13 ส.ค. 2016
รสสัมผัสที่​ได้ผสมผสาน​ปนเป..
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาการอง

เมื่อวานแวะไปก่อนร้านปิดไม่กี่นาที พนักงานแจ้งว่าตัดปิดยอดขายไปแล้ว ออกใบเสร็จให้ไม่ได้นะคะ ✳ สั่งใส่กล่องแบบ 6​ ​ชิ้น​ ตัวกล่องเหมือนจะเล็กเกินไป พอจะใส่ชิ้นที่ 6​เห็นยัดอยู่นานกว่าจะเข้า​ เลยแตกซะ​ 1​ชิ้น​ ซึ่งพนักงานก็เห็นนะว่ายัดแล้วแตก​ อันนี้ไม่ประทับใจเลยยย ✳ Shells ไม่ค่อยแน่น​ แห้งไปหน่อย​ กัดแล้วแตกระแหง (ชอบแน่นกว่านี้อีกนิด ประมาณแบบ twg) ขากระโปรงมีบ้าง ไม่มีบ้าง​ รูปร่างบิดๆเบี้ยวๆไปหน่อย แต่รสชาติดี หวานน้อย​ อันนี้ชอบบ ✳ Ganache เหนียวหนึบ​กำลังดี​ ปริมาณ​ที่ใส่มา​พอเหมาะ​ และหวานน้อยกว่า Mandarin Oriental Shop มากๆ​ อันนี้ชอบบ รสที่เลือกมา คือ​ ลิ้นจี่กุหลาบ/มิลค์​ช็อคฯ​เสาวรส​ / เอิร์ลเกรย์ส้ม/สละ/มะนาวโยเกิร์ต/คาราเมล ชอบทุกรสเลยค่ะ ด้วยราคา​ 6​ ชิ้น​ 195 บาท​ คือถูกมากก ถูกกว่า แมนดาริน​ฯ​ 100​ บาท​แหนะ แถมหวานน้อยกว่าเยอะเลยด้วย ซื้อทานเองได้เรื่อยๆ แต่ซื้อเป็นของฝากแบบ 6​ ชิ้นคงไม่ได้ เปิดมามีแตกๆคงไม่เหมาะ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
EARL GREY
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
nunee_nina
17 มิ.ย. 2015
มาการองเจ้าโปรด รสใหม่ๆ จ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: THAI TEA, รสข้าวเหนียวมะม่วง, EARL GREY, รสสละ

ดาราเทวีสาขา Emquartier เป็นตู้ขายมาการองอยู่ชั้นG ตึกB โซนตู้ขายขนมหน้าซุปเปอร์มาร์เก็ต มาการองของดาราเทวีถือเป็นมาการองอันดับต้นๆ ของไทย หรือจะบอกว่าอันดับหนึ่งก็คงไม่ผิด ในความคิดเห็นของนี ถือว่าเป็นเจ้าที่ทำให้คนไทยได้รู้จักขนมชนิดนี้มากขึ้น ด้วยรสชาติที่ดี หลากหลาย และราคาที่ไม่แพงจนเกินไป ทำให้มาการองของดาราเทวีเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คน สาขาใหม่นี้มีรสใหม่ๆ ให้ได้ลอง วันนั้นเท่าที่เห็น...อ่านต่อ

MacaronsMacaronsMacarons
pancake
31 มี.ค. 2017
มาการองเจ้าโปรด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาราเมล, ทุเรียน, ชาไทย

เราชอบมาการองของร้านดาราเทวี สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น G เห็นทีไรเป็นตัองแวะซื้อทุกครั้งไป ด้วยรสชาติที่ไม่หวานมากนัก ทานแล้วไม่เลี่ยน รสที่ชื่นชอบจะเป็นรสทุเรียน คาราเมล กาแฟ ชาไทย ชาเขียว แถมราคายังเป็นมิตรอีกด้วยดูเพิ่มเติม

Pigpink
8k6738.5k
4 เม.ย. 2015
Black truffle รสนี้ยังไม่ผ่าน

ดาราเทวีสาขานี้ตั้งอยู่ชั้น G เดินผ่านแล้วเห็น Black truffle แว๊บๆเลยเเวะซื้อ เพราะสาขาอื่นที่ชอบไปซื้อรสนี้ชอบหมด นุ๊กซื้อชิ้นเดียวทานเลยพนักงานใส่กระดาษบางๆให้ค่ะ พร้อมถือทานได้เลย ราคา 55 บาท สีมาการองดำเงาๆ สีน่ากลัวเชียว รสชาติเข้มข้น กรอบนอกนุ่มใน แต่กลิ่นแปลกๆ คราวหน้าคงซื้อเป็นรสอื่น รสนี้ไม่ผ่านสำหรับนุ๊กดูเพิ่มเติม

mom.army
18 ต.ค. 2015
macaronขนานแท้ อร่อย หลายรส
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: รสchampagne Raspberry, รสกุหลาบ

มาลองตามชื่อเสียงของร้าน ขึ้นชื่อเรื่อง macaronต้นตำหรับ พิกัดร้าน หาไม่ยาก ตึกCชั้น G อยู่ในโซนขนมหน้ากรูเมต์มารเก็ต เอ็มควอเทียร์ โซนที่เต็มด้วยตู้ขนมหวานหลากหลายเชื้อชาติ น่าอร่อยทั้งนั้น มาการอง มีหลากรส สีสันสวยงาม และมีเมนูให้เลือก ราคา30-55บาท ถือว่าไม่แพงถ้าเทียบกับที่ขายๆทั่วไปแต่เจ้ามีชื่อเสียงการันตีมานาน มาการองมีขายเป็นชิ้นๆใส่กล่องแบบ2ชิ้น , 6ชิ้น,12ชิ้น เราเลือกคละรส6ชิ้นละกัน...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
13 ก.พ. 2016
มาการอง ดาราเทวี @ emquartier
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: THAI TEA, ช็อคโกแลตเฮเซลนัท, ช็อคโกแลตเอกวาดอ

ร้านดาราเทวี มาการองสุดแสนอร่อยและราคาไม่แพง สาขา เอมควอเธีย อยู่ชั้น G ตรงโซนที่ขายจองแถวหน้ากูเม่ซุปเปอร์มาเกตค่ะ ร้านจะเป็นตู้เล็กๆ โซนนี้ทั้งแถบ จะไม่ได้มีที่นั่งค่ะเป็นแบบซื้อกลับบ้าน ที่สาขานี้มีรสชาติให้เลือกเยอะค่ะ ตอนไปสาขาอื่น ของหมดกะมีรสไม่เยอะมากค่ะ วันนี้เลยสั่งรสแปลกๆที่ไม่เคยทานดูค่ะ พิสตาชิโอ ไส้แหยะๆ ไม่อร่อยเลย ชอคโกแลตนมเสาวรส มันไม่ลงตัวหรือเข้ากันได้เลยจริงๆ รสโดดเปรี้...อ่านต่อ