3.8

รีวิว น้ำเงี้ยวเจ๊จอย - นิมมานฯ ซ.17

23 ก.ย. 2021
รสชาติเข้มข้น เครื่องแน่นมาก แนะนำครับ
เมนูเด็ด: น้ำเงี้ยววัว
น้ำเงี้ยววัว
น้ำเงี้ยววัว

LunnyToon
21 ก.ค. 2023
น้ำเงี้ยวเชียงรายรสชาติเข้มข้น (3.5)⭐️

ร้านนี้เปิดเจอในวงใน มาเชียงใหม่กำลังอยากทานน้ำเงี้ยงพอดี ร้านนี้ตั้งอยู่ในนิมมาน มีที่จอดรถหน้าร้านได้ 2-3 คันค่ะ ร้านขนาดกำลังกระทัดรัด ตกแต่งด้วยไม้อบอุ่น เมนูที่สั่ง ขนมจีนน้ำเงี้ยวหมูสับน้ำขลุกขลิก ราคา 49฿ เราเลือกเป็นเส้นก๋วยเตี๋ยว เหมือนกับร้านที่เคยทานที่เชียงราย แต่ร้านนี้เส้นก๋วยเตี๋ยวยังไม่ค่อยเข้ากับน้ำเงี้ยวค่ะ ใครมาแนะนำสั่งเส้นอื่นดีกว่า เพราะเส้นก๋วยเตี๋ยวมีรสชาติทำให้น้ำเงี้ย...อ่านต่อ

EakEatAll
25 ธ.ค. 2022
น้ำเงี้ยว รสเข้มข้น เลือกเครื่องได้หลากหลาย ย่านนิมมาน

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านน้ำเงี้ยว รสชาติเข้มข้น ย่านถนนนิมมาน ร้านอยู่ในซอย 17 สามารถจอดรถ หน้าร้านได้ 3 คัน เข้ามาในร้าน ร้านเล็กๆ ที่นั่งไม่เยอะ ตกแต่งสวย สะอาด มาถึงเมนูกับบ้าน เริ่มจากการเลือกเส้นก่อน มีหลายหลายเลย และเลือกเครื่องตามใจชอบ วันนี้สั่ง เกาเหลาน้ำเงี้ยวกระดูกเล้ง ราคา 69 บาท น้ำเงี้ยวขร้านดีจริงๆ เข้มข้นมากๆ และสั่ง น้ำเงี้ยวรวมหมู ราคา 69 บาท แนะนำร้านนี้ ไม่ควรพลาด มาลอ...อ่านต่อ

Borripat Tonrak Saihom
1.1k4.4k44k
4 มี.ค. 2021
ลองชิมร้านน้ำเงี้ยว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แคบหมูไร้มัน, ข้าวกั้นจิ้น, หนังปลาแซลมอนทอด, ก๋วยเตี๋ยวน้ำเงี้ยวหมู, ขนมจีนน้ำเงี้ยวหมู, หมูเด้งยำน้ำเงี้ยว

ร้านตั้งอยู่ที่ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย17เยื้องกับร้านคุณหมอคูลซีน ที่ร้านมีที่จอดรถหน้าร้านกันพอสมควร ลักษณะร้านสวยโปร่งโล่งนั่งสบายๆ ที่ร้านมีทั้งหมูและเนื้อ ส่วนเมนูที่ลองชิมอย่างก๋วยเตี๋ยวน้ำเงี้ยวหมูเนื้อหมูเปื่อยดีและน้ำเงี้ยวพอใช้ได้ ขนมจีนน้ำเงี้ยวหมูก็เช่นกัน ส่วนข้าวกั้นจิ้นอันนี้อร่อยหอมดี ถ้าแบบร้อนๆจะดียิ่งกว่า หมูเด้งอันนี้อร่อยนะผมว่าแม้แต่แฟนก็บอกอร่อย แคบหมูไร้มันใหม่มากกรอบหอมดี ...อ่านต่อ

Jan Paster
น้ำเงี้ยวเลิ้บเวอร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเงี้ยวหมู, ไส้ตุ๋นน้ำเงี้ยว

ร้านน้ำเงี้ยวในดวงใจเลย กินตั้งแต่สมัยร้านเล็กๆใต้หอพัก เด็กมช.ส่วนใหญ่จะรู้ จนเปลี่ยนมาเปิดร้านอย่างเป็นทางการ เจ้าของสูตรจากเชียงรายเสียงจริง ร้านมีแอร์ ที่จอดรถค่ะ พิกัดอยู่ในซอย 17 นิมมาน (เยื้องตรงข้ามร้านคุณหมอคูซีน)ดูเพิ่มเติม

Jan Paster
น้ำเงี้ยวในดวงใจ

ร้านน้ำเงี้ยวในดวงใจเลย กินตั้งแต่สมัยร้านเล็กๆใต้หอพัก เด็กมช.ส่วนใหญ่จะรู้ จนเปลี่ยนมาเปิดร้านอย่างเป็นทางการ เจ้าของสูตรจากเชียงรายเสียงจริง ตอนนี้มีเมนูใหม่เพิ่มมาเพียบ โดยเฉพาะไส้ตุ๋นน้ำเงี้ยวนุ่มๆละลายในปาก ใครชอบไส้จะเลิ้บเมนูนี้เลย ร้านมีแอร์ ที่จอดรถค่ะ พิกัดอยู่ในซอย 17 นิมมาน (เยื้องตรงข้ามร้านคุณหมอคูซีน)อ่านต่อ

น้ำเงี้ยวเจ๊จอย
29 มิ.ย. 2022
น้ำเงี้ยวเจ๊จอยย้ายร้าน+รีโนเวทใหม่ไฉไลกว่าเดิม

น้ำเงี้ยวเจ๊จอยย้ายไปอยู่ข้างๆร้านเดิม (ในบริเวณพื้นที่เดียวกัน) ปรับปรุงรูปแบบร้านใหม่ สไตล์บ้านไม้ล้านนาประยุกต์ แอบมีความญี่ปุ่น ฟีลคาเฟ่ เพลงเพราะนั่งสบาย ร้านติดแอร์ มีที่จอดรถ อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมมีเมนูใหม่ คือน้ำเงี้ยวไส้ และน้ำเงี้ยวเนื้อใบพายพรีเมียม เสิร์ฟมาแบบกาดริป ให้ราดเนื้อสะดุ้ง ฉ่ำๆ เจ้าแรกในเชียงใหม่ มีเส้นและท้อปปิ้งเพิ่มเติมให้เลือกมากขึ้น ผักและน้ำแข็งฟรีเหมือนเดิม...อ่านต่อ