3.9

รีวิว Anime Japanese Restaurant

25 เม.ย. 2017
ผิดหวังมากกกก

อ่านรีวิวมาเยอะ ดูรูปก็ดูน่ากิน ไปถึงสั่งราเมน แจ้งว่าไม่มีซุป ไม่มีราเมนน้ำ โอเคไม่เป็นไร สั่งข้าวราดแกงกะหรี่มา 2 น่าตาดีเลย แต่ ! น้ำร่วนมากเหมือนน้ำเปล่า ไม่มีความข้นไม่มีรสชาติใดๆ ผิดหวังมาก ขนาดไปตอนหิวมากยังไม่รู้สึกว่าอร่อย สั่งเกี๊ยวซ่าไป ฮัลโหลไส้มีกลิ่น สรุปกินอย่างละหน่อยเช็คบิลกลับบ้าน ไม่ไปอีกแน่นอนนน ผิดหวังมากๆ

Daungyeewa
19 ก.ย. 2016
อยากให้ร้านทำป้ายใหม่จัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงกระหรี่หมูทอด

เอาใจช่วยร้านนี้ เพราะอาหารอร่อย ตกแต่งร้านได้น่ารักมาก วาดเป็นรูปการ์ตูน แต่ป้ายหน้าร้านเวลาขับผ่านจะไม่เด่น มีป้ายยกมาวางข้างถนน แต่ก็มองแล้วไม่สื่อว่ามันคืออะไร ถ้าไม่รู้จักมาก่อนก็จะไม่รู้ อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ของคุณชมพู่ ก่อนบ่ายดูเพิ่มเติม

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
14 พ.ย. 2016
ร้านอาหารญี่ปุ่น ของดารา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BBQ 3KINGS, เส้นใหญ่ผัดเบค่อน

ร้านอาหารญี่ปุ่น ตกแต่งสไตล์ อะนิเมะ น่ารักๆ จากการ์ตูนดัง มีทั้ง อาราเล่ วันพีช นารูโตะ ที่ถูกใจที่สุดก็คงประกาศจับค่าหัวโจรสลัดในเนื่แงวันพีชนี่หละ ดูขลังดีคับ ที่จอดรถมีของโครงการTown+จอดได้หลายคันอยู่ อาหารแต่ละอย่างน่าทานทั้งนั้น เราชอบเส้นใหญ่ผัดเบค่อน ด้านล่างจะผัดให้เกรียมหน่อย กรุบๆ อร่อยมาก และก็มีไข่ด้วย BBQ3KING ก็ใช้ได้คับ ถือว่าเป็นเมนูที่มาแล้วต้องสั่ง องุ่นโซดาก็รสชาติเข้มข้น...อ่านต่อ

Pinnie
2 พ.ค. 2017
อาหารอร่อย บรรยากาศน่ารัก พนักงานบริการเป็นกันเองสุดๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ป๊อปสไปซี่, ราเมนผัดซอสเผ็ด

มากินร้านอาหารของชมพู่ ก่อนบ่าย บอกเลยนะค่ะ บรรยากาศการตกแต่งร้านเป็นกันเองมากๆ อบอุ่น เหมือนมานั่งเล่น ส่วนพนักงานก็บริการดีแนะนำอาหารด้วย อาหารก็ทำไวดีค่ะ แถมรสชาติอร่อยด้วย คือทุกเมนูกินหมดเกลี้ยง ราคาก็ไท่แพงนะค่ะ คือดีอ่ะ ใครชอบร้านอาหารเล็กๆเป็นกันเองก็ควรมาร้านนี้นะค่ะ อบอุ่นดีค่ะดูเพิ่มเติม

THANWA
9 พ.ย. 2016
ร้านอาหารญี่ปุ่น ฟิวชั่น อร่อย ราคาถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาบแชลมอล, BBQ 3KINGS, เส้นใหญ่ผัดเบค่อน, แกงกระหรี่หมูทอด

มาบ่อยชนิดที่เรียกว่า แทบจะทุกอาทิตย์ ติดใจเมนูนี้ "ราเมนผัดซอสเผ็ด" รสชาติกลมกล่อมมากๆ ไม่ใช่คนทานอาหารญี่ปุ่นเป็นประจำ แต่ร้านนี้มาทานได้บ่อย เพราะอร่อย ที่สำคัญราคาไม่แพงเลย เมนูแนะนำ ข้าวแกงกะหรี่ เส้นใหญ่ผัดเบค่อน ราเมนผัดซอสเผ็ด สองเกลอดูเพิ่มเติม

benzindorela
8 มิ.ย. 2016
อาหารอร่อย บริการดีมากกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงกระหรี่หมูทอด

ร้านอาหารของพี่ชมพู่ ก่อนบ่าย คือร้านจัดน่ารักดีค่ะ ในส่วนอาหาร คือ อร่อยเลย แต่เสียดายไม่ได้ลองแกงกระหรี่ คงจะต้องไปอีกรอบแน่ๆดูเพิ่มเติม