รีวิว be at ease

25 มิ.ย. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
คาเฟ่ในศูนย์ซ่อมรถ หรูหราชนะเลิศ
เมนูเด็ด:ม็อคค่าเย็น

ร้านนี้เป็นร้านเปิดใหม่ ตอนที่ผ่านมาครั้งแรกนั้นเข้าใจว่าเป็นศูนย์บริการซ่อมบำรุงรถยนต์ จนเมื่อเล็งหลาย ๆ ครั้ง ถึงรู้ว่ามีโซนร้านกาแฟให้บริการด้วย มองจากด้านนอกนั้นตัวร้านก็ใหญ่โตพอสมควร หน้าร้านเป็นห้องกระจกยาวขนานถนน พอเข้ามาด้านในยิ่งประทับใจเข้าไปอีก ภายในตกแต่งสไตล์ลอฟท์ เป็นปูนเปลือยเกือบทั้งร้าน เน้นความดิบ ความเรียบง่ายตามสมัยนิยม โต๊ะมีประมาณสิบที่ได้ มี wifi บริการ เหมาะกับการมานั่งทำงาน หรือนั่งเล่นชิลล์เป็นที่สุด เหลือบดูเมนูแล้ว ร้านนี้ไม่ได้ขายแต่กาแฟ แต่มีทั้งอาหารพวกสเต๊ก และเห็นบางโต๊ะก็สั่งฮันนี่โทสมากินกันด้วย เสียดายว่าผมต้องรีบไปธุระต่อเลยได้แต่สั่งกาแฟไปกินบนรถ ตอนแรกสั่งม็อคค่าเย็นแก้วเดียว ̣(70) ราคาแพงอยู่สำหรับย่านนี้ แต่ถ้าเทียบรสชาติแล้วก็ถือว่าสมน้ำสมเนื้อ แก้วนี้ปรากฏว่าคุณแม่ลองชิมแล้วชอบก็เลยยึดไปเลย -_-" ผมเลยไปสั่งลาเต้เย็นมาอีกแก้ว (65) ติดหวานไปหน่อยแต่อร่อยครับ ถ้าใครกำลังมองหาร้านนั่งเล่นชิลล์ ๆ หรือที่แวะพักกินกาแฟระหว่างทาง ก็แนะนำเลยครับ ร้านนี้ถือเป็นร้านใหม่มาแรงจริง ๆ

฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
คุยธุรกิจ
อื่นๆ
iced mocha. 70
อื่นๆ
be at ease cafe
อื่นๆ
be at ease cafe
อื่นๆ
iced latte. 65
อื่นๆ
be at ease cafe
อื่นๆ
เกี๊ยวซ่า. 70
อื่นๆ
คาโบนาร่าเบคอน. 85

17 Likes5 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
26 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
เครื่องดื่มอร่อย อาหารน่าทาน
เมนูเด็ด:โกโกเย็น, Black Tea

วันนั้นไปสั่ง black tea บอกไม่หวานแต่ยังรู้สึกว่าหวานอยู่เลยค่ะ แต่ชาหอมมาก โกโก้เย็นก็อร่อย อาหารที่สั่งมีสปาเก็ตตี้กับซีซาร์สลัด อร่อยทั้งคู่ค่ะ ขอแอดชีสเพิ่มได้ ผักสดกรอบอร่อยค่ะ ราคาปานกลาง ถ้ามาล้างรถ สั่งอาหารรอรถชิลๆในร้านโอเคเลยค่ะ เมนูเยอะดีด้วย ที่สำคัญบรรยากาศร้านน่ารัก มีของเล่นน่ารักๆเต็มไปหมด

ดูเพิ่มเติม »
ซีซาร์สลัด

0 Like0 Comment
Share
18 เม.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ยิ้มสักนิดคิดเท่าไหร่

แนะนำว่าช่วงวันหยุดสงกรานต์ ให้ปิดร้านหยุดไปเลยดีกว่าครับ เสียดายอาหารเครื่องดื่มที่อร่อย แต่บริกรไม่มีกะจิตกะใจจะบริการ แม้กิริยาจะไม่ออก แต่สีหน้า แววตา และน้ำเสียง มันทำให้ความอร่อยของอาหารหายไปหมดเกลี้ยงเลยครับ เสียดายครับ เสียดาย

ดูเพิ่มเติม »
be at ease cafe
latte.  55
นิวทิล่าวัฟเฟิล  150
กาแฟ

19 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 มิ.ย. 2015

คาเฟ่ในศูนย์ซ่อมรถ หรูหราชนะเลิศ

อ่านต่อ »
Quality Review
นั่งรอล้างรถเพลินๆ
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น

มานั่งรอล้างรถไปพลางๆ สั่งชาเขียวเย็นไม่หวาน รสชาติดีครับไม่หวานมาก ชอบเลย ชาเขียวหอมอ่อนๆ บวกกับความหอมมันของนม รถก็ล้างดีครับแนะนำมาวันปกติคิวจะไม่มาก เป็นร้านที่เหมาะเป็นจุดนัดพบในละแวกนี้ อาหารก็มีขายด้วยครับ

ดูเพิ่มเติม »
be at ease

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ส.ค. 2015

ล้างรถ เครื่องดื่ม อาหาร

อ่านต่อ »
29 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟหอม ร้านแต่งน่ารัก
เมนูเด็ด:latte

ร้านแต่งสไตล์ลอฟ ปูนเปลือยแต่หรูหรา น่ารัก มีที่จอดรถหน้าร้าน กาแฟหอมอร่อย พนังงานยิ้มแย้มแจ่มใส แอร์เย็น เปิดเพลงชิวๆ ห้องน้ำมีโฟมล้างมือคิเรอิให้ใช้ด้วย ร้านอยู่ในศูนย์ล้างรถ ล้างสีดูดฝุ่นกะบะ190บาท แต่เช็ดเงาเคลือบให้ด้วย มาล้างรถแล้วมีที่รอเป็นร้านแบบนี้ฟินกันไป

ดูเพิ่มเติม »
be at ease

4 Likes0 Comment
Share
31 ม.ค. 2016
photo
ร้านสวย ดื่มกาแฟรอรถที่ล้าง

คาร์แคร์ พร้อม คอฟฟี่ ร้านตกแต่งได้สวยงามดี ชอบตรงที่เอาถัง 200 ลิตรมาทำเป็นชุดโต๊ะเก้าอี้ มีที่จอดรถพอสมควร ที่ตั้งร้านดีมาก เพราะเป็นทางผ่านไปเขาช่องพราน เขางู ไว้จะลองชิมกาแฟร้อน คาปูชิโน่เย็นไม่โอ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
10 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
แวะชิมเบเกอรี่ระหว่างรอล้างรถ

ดูในรีวิว เลยอยากลองชิม วันนี้ได้ไปลองสมใจ สั่งชาร้อน (คือในความหมายของเราคือ "ชาใส่นมร้อนๆ") แต่สิ่งที่ได้คือ น้ำชาจืดๆ (สงสัยความใจของเรากะที่ร้านไม่ตรงกัน) ราคา 45 บาท แล้วก็สั่งไมโลโทสต์ 159 บาท เมนูนี้สมราคาหน่อย รสชาติก็โอเค อีกเมนูนึงเจแปนนีส ชีสเค้กมั้ง ราคา 139 บาท อีเมนูนี้อะ ในรูปก็ดูน่ากินดี พอมาจริงๆมีอยู่กะหย่อมนึง ความคิดส่วนตัวเลยนะ โคตรไม่คุ้มอะ แพงเวอร์ คือราคาประมาณนี้...

อ่านต่อ »
ราคา 45 บาท
ราคา 139 บาท
ราคา 159 บาท

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gathering cafe
Ad ·
Gathering cafe
จุดแวะพักของนักเดินทาง ในบรรยากาศสบาย ๆ @คาเฟ่เปิดใหม่เพชรบุรี
The Attic (ดิ แอตติค)
Ad ·
The Attic (ดิ แอตติค)
จุดเช็กอินแห่งใหม่กับคาเฟ่ห้องใต้หลังคา บรรยากาศสุดชิคไม่เหมือนใคร