4.0
4 เรตติ้ง (4 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 18:00

รีวิว โจ บานอฟฟี่ POP-UP IconSiam

photo
PPom
3051.7k15.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 1,023
Quality Review
Banoffee สารพัดรส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Original Banoffee

banoffee อร่อยๆย่านนิมมาน มีหลากหลายรสชาติเลยครับ ใส่มาในขวดเล็กๆดูน่ารักดี เหมาะกับเอาไปเป็นของฝากมาก แต่เสียดาย มันอยู่ได้แค่2ชั่วโมงครับ ขนาดใส่dry iced แล้ว เลยซื้อกลับกทม.ไม่ได้เลย แต่รสชาติคือจึ้งมาก ความหวานความหอมของกล้วย คาราเมล และรสต่างๆที่ผสมลงไป แต่ชอบสุดก็ต้องเป็น “Original” ครับ ส่วน “Macchiato” ก็หอมกาแฟดึ ก็ยังลงตัวกับกล้วยอยู่ครับ สรุปก็คือชอบทั้งหมดที่สั่งมา บรรยากาศร้านเป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งด้านในแค่โต๊ะเดียว จริงๆเหมาะกับซื้อเดินกินหรือกลับบ้านครับ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
LookplA
1744.2k29.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.พ. 2024
ดูแล้ว 252
Quality Review
Banoffee ฉ่ำๆ อร่อยๆ งานดี

ร้านบานอฟฟี่ที่ทำออกมาได้ดีงามมากค่ะ มีหลายรสชาติเลย มัทฉะ ชาไทย โฮจิฉะ แปลกดีนะคะไม่เคยเจอแบบนี้ที่อื่น สามารถจอดรถหน้าร้านได้ค่ะ •Original 5 layers Banoffee (120฿) 🌕🌕🌕🌕🌕 -เป็น 5 ชั้นที่แนะนำให้ทานพร้อมๆกันแล้วจะเลิศมากค่ะงานดี -ชั้นล่างสุดครัมเบิล ช็อกโกแลต กล้วย คาราเมล วิปครีม ละมุนมากค่ะ หวานกำลังดีไม่มากไปดูเพิ่มเติม

photo
A Cafe in memories
1265343
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 833
Quality Review
Banoffee 5 layer

Jo’s ร้าน Banoffee ชื่อดังย่านนิมมาน ร้านตั้งอยู่ในนิมมาน ซอย 5 อยู่ในตึกเดี๋ยวกับร้านกาแฟ Toffee ร้านตกแต่งด้วยโทนสีน้ำเงิน ดูโดดเด่น ภายในร้านมีโต๊ะที่สามารถนั่งได้ประมาณ 4-5 คน เป็นร้านเล็กๆ Banoffee มีให้เลือกหลายรสชาติ ทั้ง Originl Matcha Hojicha Crunchy caramel Macchiato Cha thai และยังมีขนมปังเนื้อนุ่ม ข้างในสอดไส้ครีม คาราเมล หอมมาก ผ่านไปย่านนั้น แวะลองกันนะ 💵 เงินโอนหรือเงินสด #jo...อ่านต่อ

photo
OOFY
225.8k47.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ม.ค. 2024
ดูแล้ว 163
Jo's Nimman

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Irvin Brew & Beat
Ad ·
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿