- รีวิว กุ้งถัง สาขา หาดใหญ่ (เจ้าเเรกในเมืองไทย)

รสชาติก็ก็ใช้ได้นะ แต่ให้น้อยมาก เราสั่งMix Seafood L ราคา 489 บาท ได้กุ้งขาว 9 ตัว กุ้งแม่น้ำ1 ปู1
รสชาติอร่อยนะ แต่ให้น้อยมาก เราสั่งMix Seafood L ราคา 489 บาท ได้กุ้งขาว 9 ตัว กุ้งแม่น้ำ1 ตัว ปู1 ไม่มีหอยแมลงภู่เพราะเราไม่กิน คือให้กุ้งแม่น้ำแค่ตัวเดียวแล้วตัวเล็กมากไม่คุ้มราคาเลย แล้วนี่ไซส์สำหรับกิน2-3 คน คนเดียวก็เกือบจะไม่อิ่มแล้วน้อยมาก อันนี้เราสั่งกลับมากินบ้าน เป็นครั้งแรกและคงไม่มีครั้งที่2 ผิดหวังมาก อีกอย่างอาหารไม่ค่อยสด กุ้งไม่สดเลยเนื้อยุ่ยๆ เปลือกติดกับเนื้อกุ้งแกะยาก แล้วเนื้อยังไม่สดอีก

กุ้งถัง ทานเที่ยงแบบเปิบๆ 🍤🦀🐙🐠
ร้านกุ้งถังแถบฝั่งในซอยตรงข้าม รร.ญว. เยื้องๆ กับ pizza puri ค่า ร้านดูโปร่งโล่งสบาย มีโต๊ะมากมายพอตัว เปิดตั้งแต่ช่วงกลางวันถึงเย็น ค่ำๆ เลยค่ะ เมนู แน่นอนวันนี้ก็ต้องเปิบค่ะ สั่งกุ้งถัง จริงๆ น่าจะเรียกว่ากุ้งคลุกมากกว่า 😂😂 เพราะไม่เห็นถังมาเสริฟอะคะ วันนี้สั่งชุดชีฟู้ดน้ำพริกเผา size M ราคา 389 บาท กุ้ง และหอยส๊ดดดสด ค่า เนื้อหวานมาก ผัดมากับเนยและน้ำพริกเผา อร่อยค่ะ ใส่ถุงผสมมาแล้วเทล...อ่านต่อ
กุ้งถัง รสเด็ด
ร้านอยู่ในตลาดกรีนเวย์ รสชาติอร่อยครับเผ็ดร้อนกลมกล่อมกำลังดี อ่อมีระดับความเผ็ดให้เลือกแนะนำให้ลองสั่ง ประมาณเผ็ดกลางรสน่าจะพอดี แต่เสียดายให้น้อยไปนิดนึงครับ ผมสั่ง ไซส์ xl เขามีโปรโมชั่นแถมหอยตลับ ก็รู้สึกเหมือนได้น้อยกว่าในรูปนะครับ แต่โดยรวมแล้ว ลองเพื่อรู้รส ก็โอเคครับดูเพิ่มเติม
รสชาติเผ็ดๆ แต่ไม่กลมกล่อม
รู้สึกเฉยๆนะกับรสชาติ แต่ตัวกุ้งสดดี ขนาดใหญ่ปานกลางดูเพิ่มเติม