- รีวิว Bankara Ramen สุขุมวิท 39

ราเมง Bankara Ramen สุขุมวิท 39
Bankara Ramen อยู่ซอยสุขุมวิท 39 ภายในอาคารเดอะแมนเนอร์ มาไม่ถูก google map มาเลยจ๊ะไม่อยากเลย เตือนเลยนะอย่ามาเที่ยงคนเยอะมาก ดีนะเรามาก่อนคนจะมา นั่งได้สักพักร้านคนเต็มร้านแบบยื่นรอยอกร้านกันเลยทีเดียว 😋รสชาติ ราเมง น้ำซุป ทุกเมนูที่เราสั่ง ลดเค็ม และลดมันนะ อร่อยเข้มข้น เส้นก็อร่อยอยู่นะ ของทานเล่นก็มี วันนี้สั่ง 🍜Kakuni Tonkotsu อร่อย หมูนุ่มมาก คนไม่ทานเผ็ดคงชอบ รสชาติดี ชดน้ำตอนแรกคือดี แต่ชอบเผ็ดๆมากกว่า 🍲Mara miso (spicy level2) อันนี้ มีถ้าเลเวล3เลยนะ ค่อยมาลอง ด้านบนจะมีหมูสับ โรยมาบนถั่วงอก รสชาติจัดจ้าน เลเวล3ก็ไหวอยู่อร่อยมาก เส้นหนึบๆ เคี้ยงกับถั่วงอกคือมันมากมับกรึบๆดี 🍝Kakuni Tsukemen เป็นเหมือนโซบะเย็น มาจุ่มกับซอส อีกทีแล้วค่อยทาน ซอสรสชาติดีเลย ออกเค็มๆ หวานๆ 👩🏻💼พนักงาน บริการดีมาก มาทานครั้งแรกแนะนำอาหารได้ดี บอกว่าแตกต่างยังไง หรือถามว่าชอบแบบไหน และแนะนำได้ดีมาก เอาใจใส่ลูกค้า 🏢บรรยากาศที่ร้าน ออกแนวญี่ปุ่น น่านั่ง สบายๆร้านดูสะอาด แต่ไม่ใหญ่มากเหมือนญี่ปุ่นจัดเป็นล๊อคๆ เป็นสัดส่วนดี ถึงจะไม่ใหญ่มากแต่ไม่อึดอัดนะ มีน้ำบริการฟรี และไม่มี service charge นะจ๊ะ มีแต่ Vat 7% 🤩แนะนำให้มาลอง แต่ขอให้4ดาวนะคือแนะนำ แต่ส่วนตัวยังไม่ถึงกับ 5ดาว

รีวิวที่พูดถึง
เปลี่ยนบรรยากาศมากินมื้อเย็นบ้าง
ส่วนมากเราจะมากินมื้อเที่ยง ครั้งนี้มากินมื้อเย็นบ้าง ดูไม่หนาแน่นเหมือนมื้อเที่ยง ครั้งนี้มีความวู่วามนิดหน่อย 2 คน สั่ง Kakuni แบบ 3 ชิ้น บอกเลยว่าไม่เวิร์ค มันเยอะไป 🤣 ครึ่งชิ้นหรือชิ้นนึงคือพอแล้ว ครั้งนี้สั่งขนมหวานด้วย "Matcha annin" อร่อยดีนะ #TasteTheFestive #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม
ยังคงยอดเยี่ยม สมกับเป็นราเมนระดับตำนาน เจ้าแรกๆ ในเมืองไทย @Bankara Ramen Sukhumwit Bangkok
นึกถึงในรสชาติแท้ๆ ของราเมนทีไร ก็จะนึกถึงแต่แบรนด์นี้ ที่ยังเสมอต้นเสมอปลาย และสาขานี้ก็เป็นสาขาเก่าแก่ สาขาแรกในไทย ที่อยู่คู่บ้านเรามานานมากแล้ว ฝ่ารถติดเข้าไปในซอย 39 ซักหน่อย ก็จะเจอร้านนี้ • อาหารไวมาก ขนาดลูกค้าเยอะ ขนาดสั่งไปตั้ง 5 เมนู ไม่เกิน 10 นาทีได้ครบหมดแล้ว และหน้าตาก็น่ากินซะเหลือเกิน • งานบริการก็ดี พนักงานคล่องมากที่นี่ สาขานี้จะเป็นที่เดียว ที่ไม่มีบวกเพิ่ม • 🥟 Yak...อ่านต่อ
Bankara Ramen
Bankara Ramen เป็นร้านที่เหมาะสำหรับคนรักราเมงแบบญี่ปุ่นสูตรน้ำซุปเข้มๆ เค็มมัน เส้นเหนียวนุ่ม และหมูชาชูคุณภาพดี การันตีคุณภาพจากการรับเลือกเป็น Wongnai Users' Choice 2025 ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้รับมาแล้วหลายปีซ้อน ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม มีประตูไม้บานเลื่อน สีโทนมืดทึม มีที่จอดรถของโครงการสะดวกดี ราคาต่อหัวประมาณ 250–500 บาท ปริมาณอาหารคุ้มค่า ชามใหญ่ รสชาติเข้มข้น ให้น้ำดื่มฟรี มีก...อ่านต่อ
ร้านราเมง อร่อย ราคาไม่แพง ชามใหญ่🍲🥣🍜🍝
Bankare Pamen สาขา สุขุมวิท39 มีที่จอดรถหน้าร้าน ไปถึงช่วงเที่ยงลูกค้าเยอะค่ะ ลูกค้าคนญี่ปุ่นเพียบ บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น น่านั่ง บรรยากาศดี Kakuni Tsukemen(370)แนะนำให้สั่ง ราเมงเย็นเส้นเหนียวนุ่มทานกับน้ำซอสรสออกหวาน ทานแบบเอาเส้นจิ้มจุ่มกับน้ำซุป พร้อมหน่อไม้และหมูสามชั้นตุ๋นนุ่มๆ อร่อยมากๆ Chashu men (305)เส้นราเมงหน้าระดับ4 เหนียวนุ่มในน้ำซุปกระดูกหมู พร้อมท๊อปด้วยหมูชาชูแผ่นใหญ...อ่านต่อ
คุ้มค่าที่มา ราคาไม่แพงมาก อาหารคุณภาพดี
🐖 tonkotsu - น้ำซุปเค็มกำลังดี มีความมันเล็กน้อย เส้นนุ่มละมุนฟัน แทรกความเหนียวนิดๆ หมูชาชูให้มาปริมาณเยอะเลยทีเดียวค่ะ 🐔 ไก่ทอดราดซอสซาวครีม - อร่อยมาก ในซอสซาวครีมจะมีหัวหอมใหญ่สดๆโดยจะหั่นมาขนาดกำลังพอเหมาะ ตัวไก่ทอดมาได้กรอบถูกใจด้วยค่ะ 🥟 เกี๊ยวซ่า - รสชาติดี ให้มาทั้งหมด 5 ชิ้น ไส้ด้านในเป็นหมูปรุงรส น้ำจิ้มจะเน้นไปทางเค็ม โดยส่วนตัวชอบแบบน้ำจิ้มเปรี้ยวๆมากกว่าค่ะดูเพิ่มเติม
น้องและหลานชอบมาก บอกว่าปลากรอบต้องลอง
เป็นร้านที่น้องและหลานชอบมากค่ะ บอกปลากรอบต้องมาลองนะ ร้านจะอยู่ที่สุขุมวิท 39 จอดรถเสร็จ ถึงร้านเลย สะดวกมากค่ะ ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ประตูไม้บานเลื่อน ขนาดไปเช้า คนยังเยอะเลยค่ะ ดังมากจริงๆ สั่งเยอะมากค่ะ Topping อีกเพียบ เอาที่จำได้นะคะ Tonkotsu ramen น้ำซุปดี เส้นดีมาก เลือกได้ว่าจะเส้นน้อย เพิ่มเส้นค่ะ รสชาติจัดว่าดี หน่อไม้อร่อยค่ะ กรุบกรอบ หอม หวาน ดีเลย ข้าวโพด รสชาติเหมือนข้าวโพดค่ะ ?...อ่านต่อ