รีวิว Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet Sena Fest

Brett
11 พ.ค. 2015
คุณหลอกดาว .. ร้านพรีเมี่ยมซูชิและปิ้งย่างที่ห่างไกลจากคำว่าพรีเมี่ยม โดยเฉพาะซูชิที่เน้นข้าวแบบนี้ไม่มีเลยยังดีซะกว่า!!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Tenjo Yakiniku & Sushi Bar ร้านปิ้งย่างและซูชิในร้านเดียวกันที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่กี่อาทิตย์ ร้านนี้ผมถูกทางร้านล่อตาล่อใจด้วยรูปใน FB ของทางร้านที่ดูแล้วมันใช่เลยครับ น่าทานทุกเมนู และรู้สึกว่าจุดเด่นของทางร้านที่มีการให้บริการซาชิมิ และซูชิแบบพรีเมี่ยมไม่อั้นเนี่ยแหละที่จะทำให้ร้านนี้ดังและเป็นที่พูดถึงกันได้มากเลยทีเดียว ผมไม่รีรอช้าครับ รีบแวะมาทานแบบคิดไว้ว่าสิ่งที่จะได้ทานทั้งหมดมันต้องเยี่ยมและเจ๋งมากแน่ๆ เพราะถือว่าจ่ายครั้งเดียวได้ทานทั้งซูชิแล้วก็ปิ้งย่าง ที่สำคัญแต่ละเมนูเนี่ยก็โปรโมทซะดิบดีกว่าเป็นวัตถุดิบนั้นพรีเมี่ยม นำเข้าจากหลายประเทศ แต่พอได้มาทานแล้วกลับไม่ประทับใจเลยแม้แต่น้อยครับ ตั้งแต่ก้าวเท้าเข้าร้านจนออกจากร้าน เข้าร้านมาช่วงเย็นๆ แต่เหมือนทางร้านดูจะยังไม่พร้อมสักเท่าไร ทั้งในเรื่องของการบริการ ส่วนคุณภาพอาหารสำหรับผมนั้นถือว่าแย่มากครับ รับรองว่าเป็นการทานครั้งแรกและครั้งสุดท้ายของผมอย่างแน่นอน ผมชวนเพื่อนอีกคนมาทานด้วยกันนี่ถึงขั้นเซงเป็นแพคคู่ รู้สึกผิดไปเลยที่ชวนมา - -" วันนี้สิ่งที่ไม่ประทับใจเลยของทางร้านมีหลายเรื่องมากครับ 1) จุดแรกที่เจอเลยตั้งแต่เข้าร้านมาคือโต๊ะสกปรกมาก คราบมันจากการเช็ดโต๊ะนั้นยังเต็มโต๊ะอยู่แบบไม่มีการล้างออกใดๆทั้งสิ้นครับ จริงๆแล้วอุปกรณ์ของทางร้านนั้นสะอาดใหม่เอี่ยมนะครับ เพราะร้านเพิ่งเปิดมาไม่กี่วันนี่เอง แต่คงเป็นเพราะพนักงานทำความสะอาดกันไม่ค่อยดีเท่าไร 2) หลังจากนั่งโต๊ะได้ไม่นาน พนักงานก็เอากฏ กติกา มารยาทในการทานมาวางปักไว้ให้อ่านตรงหน้า แล้วพูดขึ้นมาว่า "รบกวนอ่านกติกาให้เข้าใจก่อนทานนะ" อืมมม แล้วไงนะ มันต้องให้ลูกค้าอ่านขนาดนี้เลยเหรอ คือเข้าใจครับว่าถ้าทานเหลือก็จะถูกปรับ แล้วไอ้กฏกติกาเนี่ยก็มีตั้งอยู่บนโต๊ะแล้ว ยังไงคนที่มาทานเค้าอ่านอยู่แล้วล่ะครับ ไม่ต้องยัดเยียดให้คนอ่านขนาดนี้ก็ได้ เหมือนจะไปจับว่าคนพวกนี้จะต้องทานแบบสั่งมาเยอะเกินไปแน่ๆ มันดูไม่ค่อยมีมารยาทสักเท่าไร 3) เชฟที่ทำซูชิ ไม่ได้เป็นเชฟจริงๆเหรอครับ? คือเห็นเชฟกับพนักงานคนอื่นในร้านแต่งตัวเหมือนกันตั้งแต่ตอนเข้าร้านมา ก็ไม่ได้เอะใจอะไร แต่พอสักพักเห็นพนักงานในร้านคนอื่นก็เดินไปหมุนเวียนสลับเปลี่ยนตัวไปทำซูชิด้วย ความสะอาดจากซูชิจะหาได้จากไหนครับ 4) ส่วนของปิ้งย่างวันนี้ผมถือว่าโอเค มีน้ำจิ้มให้เลือกหลากหลาย เดี๋ยวค่อยไปเขียนชมด้านล่างทีเดียวนะครับ แต่ในส่วนของซูชินั้นขอจัดหนักเลยครับ ซูชิของทางร้านนั้นคุณภาพแย่มาก ทุกคำที่เสิร์ฟมานั้นมีแต่ข้าว ข้าว และข้าว ข้าวเยอะมากจริงๆเมื่อเทียบกับขนาดปลา ให้ข้าวมาเยอะขนาดนี้ไม่จริงใจกับลูกค้าเลยแม้แต่น้อย ผมเชื่อว่าคนที่ทานได้ไม่เยอะ เจอซูชิเข้าไป 5 คำนี่ก็อิ่มแล้วครับ คุณหลอกดาวมากจริงๆ ใครที่ดูรูปในเฟสบุคของทางร้านมาบอกเลยว่าเจอของจริงนี่ต้องผงะแน่นอน ในส่วนของคุณภาพเดี๋ยวผมพูดต่อด้านล่างนะครับ 5) ด้วยความที่ทางร้านมีไลน์แพนเค้กให้ทำเองได้ตามใจชอบ ผมทานอาหารเสร็จเลยลุกจากโต๊ะพร้อมเพื่อน โดยหยิบกระเป๋าตังค์ติดตัวมาด้วยเพราะไม่มีใครอยู่ที่โต๊ะแล้ว กลับมาอีกที พนักงานเก็บโต๊ะเสร็จเรียบร้อยจ้าทั้งๆที่ยังไม่ได้เรียกคิดเงินเลย (เอิ่มมมมม!) ยังดีที่ผมทานเสร็จแล้ว แล้วก็อยากทานแค่น้ำ เลยขอพนักงานเอาแก้วน้ำมาให้ใหม่อย่างเดียว ประเด็นต่อไปคือ บนเบาะบนโต๊ะ ก็มีคราบน้ำยาเช็ดโต๊ะติดอยู่ทั้งบนโต๊ะและโซฟา!! ใครจะมาทานร้านนี้แล้ววัตถุดิบไปโดนโต๊ะเนี่ย ทิ้งไปเลยนะครับ ทานไปอาจเป็นอันตรายได้เลย เรื่องอื่นๆถือว่าไม่ได้แย่มากแต่ก็ไม่ได้ประทับใจ ยังไงเดี๋ยวผมพูดรายละเอียดให้ฟังพร้อมๆกันไปทีละเรื่องเลยนะครับ [วิธีการเดินทาง] ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของโครงการ Sena Fest ในย่านเจริญนคร-คลองสาน ร้านตั้งอยู่หน้าบันไดเลื่อนตรงข้ามกับร้านแสนยอดแล้วก็ Cafe Amazon โครงการนี้อยู่ใกล้ๆกับรถไฟฟ้า BTS สถานีกรุงธนบุรีครับ สามารถเดินต่อมาได้หรือจะนั่ง taxi ต่อมาก็ได้ครับ ใครจะขับรถมาก็สามารถมาจอดได้ในโครงการเลยเช่นกัน อย่าลืมนำบัตรมาแสตมป์ด้วยนะครับ [บรรยากาศ/การบริการ] ร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่ ในร้านมีโต๊ะค่อนข้างเยอะ แต่ละโต๊ะก็จะมีเตาปิ้งส่วนตัว บรรยากาศในร้านน่านั่งดีครับ แต่แอร์ไม่ค่อยเย็นเท่าไร อุปกรณ์การทานของทางร้านมีครบถ้วนสมบูรณ์ ในร้านมีการแบ่งโซนแต่ละอย่างออกมาชัดเจน ทั้งโซนของหวาน ผลไม้ น้ำดื่ม ไอศครีม ส่วนเมนูอื่นๆนั้นสั่งได้กับพนักงานโดยตรงครับ ลูกค้าในร้านช่วงที่ผมไปทานนั้นไม่ค่อยเยอะเท่าไรครับ ไม่ต้องรอคิว สิ่งเดียวที่ทางร้านควรปรับปรุงเลยก็คือความสะอาดของพนักงานในการทำความสะอาดโต๊ะครับ เหมือนพนักงานจะทำๆให้มันเสร็จๆไป โดยที่ไม่ได้ดูเลยว่าคราบต่างๆนั้นมันถูกเช็ดออกไปหมดหรือยัง การบริการของพนักงานสำหรับผมแล้วถือว่าเฉยๆครับ พนักงานที่คอยเสิร์ฟและเก็บจานนั้นทำงานได้รวดเร็วมาก จานไหนหมดคือเก็บทันที อาหารมาเสิร์ฟเร็วสำหรับวัตถุดิบปิ้งย่างครับ ส่วนซูชิก็ใช้เวลารอสักพักนึงเลย อย่างที่บอกไปว่าพนักงานร้านนี้มีการ rotate ไปทำซูชิกันด้วย ดังนั้นในเรื่องความสะอาดของซูชินั้นค่อนข้างน่าเป็นห่วงครับ ไม่เข้าใจอีกเรื่องนึงก็คือซูชิบางคำสั่งไปคำเดียว แต่ทางร้านก็เสิร์ฟมาในจานใหญ่มาก (จานเท่ากับใส่ได้ 20 คำ!) สุดท้ายความเกะกะมันเลยเต็มโต๊ะไปหมดเลยครับ [รสชาติอาหาร/ความคุ้มค่า] บุฟเฟต์ของทางร้านนั้นเค้าบอกว่าเป็นบุฟเฟต์พรีเมี่ยมครับ ดังนั้นราคาของบุฟเฟต์ทางร้านเลยออกสตาร์ทด้วยความแรงที่ 990 บาทเน็ท แต่ด้วยความที่ร้านเพิ่งเปิดใหม่ทางร้านเลยมีโปรโมชั่นให้ส่วนลด 200 บาท เพียงแค่แชร์รูปอาหารผ่าน IG หรือ FB ของทางร้านก็จะได้รับไปเลย บุฟเฟต์ของทางร้านสั่งทานได้ไม่อั้นทุกเมนูตลอดสองชั่วโมงเต็มครับ โซนซูชิและซาชิมิ โซนนี้บอกเลยว่าเป็นโซนที่ดึงดูดผมให้มาทานวันนี้เลยครับ กะมาซัดพรีเมี่ยมซูชิแล้วก็จัดซาชิมิแบบเต็มๆ แต่ทุกอย่างกลับตาลปัตรหมดเลย ปลาดิบของทางร้านคุณภาพถือว่าไม่ได้เลวร้ายครับ แต่ก็ไม่ได้คุณภาพดีเหมือนในรูป FB ของทางร้านที่นำมาโปรโมทไว้ สิ่งที่แย่ที่สุดก็คือข้าวซูชิครับ ข้าวจะเยอะไปไหน ถ้าเทียบสัดส่วนระหว่างข้าวกับปลาหนึ่งคำของซูชิ ผมให้สัดส่วนของข้าวเป็น 8 ใน 10 ของทั้งคำเลยครับ กินนิดเดียวก็อิ่มแน่ๆเจอแบบนี้เข้าไป ซูชิและซาชิมิที่สั่งมาทานทั้งหมดมีดังต่อไปนี้ครับ 1) แซลมอนซาชิมิ - เมนูนี้น่าจะเป็นเมนูที่ผมชอบและคิดว่าดีที่สุดในร้านวันนี้แล้วครับ ซาชิมิของทางร้านรอบแรกที่มาเสิร์ฟผมนั้นสดปานกลางครับ สามารถสั่งส่วนท้องได้ เนื้อปลาไม่ค่อยนุ่ม ไม่ค่อยหวาน ลายมันแทรกก็ไม่สวยเท่าไรครับ แต่รอบสองที่ผมสั่งมา ปลาแซลมอนลายสวย คุณภาพดีขึ้นเยอะ เลยสั่งตามมาทานอีกรอบนึงครับ (4/5) 2) ซาบะซาชิมิ - แย่มากครับ เนื้อปลายุ่ยมากเหมือนทานกระดาษทิชชู่เปียกๆเข้าไป (1/5) 3) ไข่หวานซาชิมิ - ไม่หวานเลย มีกลิ่นคาวของไข่ชัดเจน (1/5) 4) ยำสาหร่าย - อร่อยตามมาตรฐานทั่วไปครับ (3/5) 5) ฟัวกราโรล - เมนูนี้บอกเลยว่าผิดคาดมาก ไม่รู้ว่าทางร้านเอาเศษเสี้ยวของฟัวกราจากไหนมาแปะด้านบนโรล เพราะมันน้อยนิดมากจริงๆ แม้ว่าทานแล้วจะรู้สึกได้ถึงรสชาติฟัวกราก็เถอะ แต่จุดนี้ข้าวในโรลเยอะมากจนกลบรสชาติฟัวกราหมดไปเลยครับ (2/5) 6) ซูชิไข่ปลาแซลมอน - ตอนทางร้านเสิร์ฟมาถึงขั้นอึ้ง ไม่รู้ว่าเป็นเพราะทางร้านให้ไข่ปลามาน้อยหรือเพราะข้าวเยอะไปกันแน่ แต่รู้แค่ว่าทางร้านใส่ใข่มาแบบไม่เต็มคำมาก ดูจากรูปได้เลยครับว่าที่บนข้าวเหลือเยอะขนาดไหน ไข่ปลาแซลมอนสดดี รสชาติพอโอเคครับ (2/5) 7) ซูชิหอยเชลล์ - หอยเชลล์ของทางร้านเหมือนเพิ่งไปผ่านสนามรบมา ชิ้นเล็กมาก แล้วก็เหมือนจะขาดวิ่นไม่เหลือชิ้นดี ความสดอร่อยไม่ค่อยรู้สึกเท่าไรครับ (1/5) 8) ซูชิหน้าปลาไหล - รสชาติปลาไหลเหมือนปลาไหลชาบูชิ ชิ้นปลาไม่ค่อยใหญ่และไม่ค่อยสด ข้าวยังคงเยอะอัดแน่นเหมือนเดิม (2/5) 9) ซูชิเอ็นกาวะ - เมนูนี้ขอบ่นแรงๆเลยครับ เอ็นกาวะชิ้นเล็กมากกกกกกกกกกกกกกกกกก เล็กขนาดที่ว่าไม่ต้องให้สึนามิมาเป่าก็กระเด็น แต่แบบว่าลมร้อนที่พัดผ่านมานี่ก็ปลิวได้แล้วครับ แต่ข้าวที่อยู่ด้านล่างเนี่ยคงไม่กระเด็นง่ายๆแน่ๆ เพราะยังคงเยอะ หนาแน่นเต็มคำเหมือนเดิม สำหรับเอ็นกาวะนั้น รสชาติถือว่าไม่แย่มาก ไม่มันลื่น ก็แปลว่าไม่ค่อยสดเท่าไร (1/5) 10) ซูชิหน้ากุ้งหวาน - กุ้งหวานตัวเล็กมาแต่รสชาติหวาน ข้าวจะเยอะไปไหนครัช ย้ำอีกที (2/5) 11) ยำปลาแซลมอน - เมนูประจำของผมที่นำมาใช้วัดว่าร้านไหนเด็ด ฮ่าๆ ร้านนี้ก็ยังคงทำได้ไม่ค่อยโดนครับ ยำไม่แซ่บ แซลมอนไม่สด จบกัน (2/5) โซนปิ้งย่างของทางร้าน ถือว่าทำได้ไม่แย่ครับ คุณภาพของเนื้อนั้นอยู่ในเกณท์ดีพอใช้ได้ น้ำจิ้มก็อร่อย โซนนี้ทานไปได้ไม่เยอะเท่าไรเพราะโดนข้าวซูชิมาตัดกำลังไปหมดแล้ว!! เนื้อที่สั่งมาวันนี้มีดังต่อไปนี้ครับ 1) หมูชาชู - สภาพของหมูจริงๆแล้วดูเหมือนจะผ่านร้อนผ่านหนาวมาอย่างโชกโชน ดูแห้งกรังไม่ค่อยน่าทาน แต่พอได้ลองปิ้งทานดูแล้วคุณภาพก็ถือว่าดีกว่าหน้าตาขึ้นมาหน่อยนึงครับ (3/5) 2) กุ้งแม่น้ำ - ปกติแล้วผมจะเป็นคนแกะเปลือกกุ้งก่อนนำไปปิ้งทุกครั้ง เพราะว่ามันจะทำให้ทานง่ายขึ้น แต่นี่คือไรครับ ทางร้านราดน้ำจิ้มไรลงมาให้ด้วยก็ไม่รู้ ผมเลยต้องเอามันลงไปปิ้งทั้งเปลือก แต่ประเด็นคือน้ำจิ้มมันไม่ได้ซึมเข้าไปในเนื้อเลย อย่าราดมาเลยครับแบบนี้ ความสดของกุ้งนั้นถือว่าพอใช้ได้ครับ หัวกุ้งยังอร่อยเช่นเคย (3/5) 3) หมูสามชั้น - เนื้อชิ้นหนา คุณภาพดี สั่งมาทานสองรอบครับ (4/5) 4) เนื้อแกะ - เนื้อแกะคาวมาก เหม็นสาปมากครับ คำเดียวจบ (1/5) 5) เนื้อติดมัน - เป็นเมนูที่ผมว่าดีที่สุดวันนี้ครับ เนื้อสไตล์มาได้บาง ปิ้งแพพๆก็สุกพร้อมทานได้เลย จิ้มน้ำจิ้มนิดเดียวก็อร่อยแล้วครับ (5/5) 6) เบคอนพันเห็ดเข็มทอง - เบคอนชิ้นหนา เห็ดเข็มทองก็กรุบๆกรอบๆ (3/5) โซนอื่นๆของทางร้านมีทั้งโซนผลไม้ เยลลี่ น้ำดื่ม น้ำแข็งไส (เราทำได้เองสนุกสนานกันเองเลยครับ มีเครื่องให้เรียบร้อย) แล้วก็โซนแพนเค้กครับ วันนี้ผมทำแพนเค้กมาทานพร้อมกับตักไอศครีมมาโปะถึงสี่รสชาติด้วยกัน ทางร้านใช้ไอศครีมของทางร้าน Cream Studio ที่ผมว่ารสชาตินั้นก็ถือว่าใช้ได้ครับ ส่วนแป้งแพนเค้กก็ค่อนข้างธรรมดาครับ วันนี้มีคนนึงที่น่าจะเป็นเจ้าของร้านเดินมาถามผมว่า มีอะไรอยากให้ทางร้านปรับปรุงไหม เลยบอกไปว่าสิ่งที่ควรปรับปรุงอย่างแรกเลยก็คือซูชิครับ ที่ข้าวเยอะกว่าปลามาก และมันไม่เหมือนกับรูปใน FB ที่คุณโปรโมทเลย คนนั้นก็บอกว่าได้ครับๆ ขอบคุณครับๆ แต่ได้ข่าวว่าคนเพิ่งไปทานมาก็เจอข้าวอลังการงานสร้างเหมือนเดิม เอิ่มมมมมมม ... สรุปแล้ว เงินที่จ่ายไป 790 บาท นี่ยังไงผมก็ว่าไม่คุ้มเลยครับ เมื่อเทียบกับความอร่อยและประทับใจที่แทบจะไม่ได้รับมาเลยวันนี้ ถ้าต่อไปไม่มีโปรโมชั่นแล้วราคาขึ้นมาเต็มๆเป็น 990 บาทแล้วคุณภาพยังอยู่แค่นี้ ผมว่าลูกค้าหายหมดแน่นอนครับ ขอโทษทางร้านด้วยครับ แต่วันนี้ไม่ประทับใจเลยจริงๆครับ

รีวิวที่พูดถึง
Puii Puii
12 ส.ค. 2023
สาขาเสนาเฟสคนไม่เยอะดีค่ะทานสบายเลย

อีกหนึ่งสาขาของงเทนโจในห้างเสนาเฟส ร้านอยู่ชั้นสามเดินขึ้นบันไดเลื่อนมาก็จะเจอก่อนถึงทางลง ร้านมีโต๊ะมีเยอะมากค่ะพนักงานก็ไม่เยอะเช่นกัน ยินดีให้บริการบุฟเฟ่ ทุกราคาเริ่มต้นที่ 399 บาทยังไม่รวมภาษีและ ค่าบริการ เราตกลงทานที่ราคา 399 นี้เลยค่ะเพราะมีเมนูทั้งหมูและเนื้อให้เราได้ขาย ส่วนซูชิและซาชิมิเราไม่เน้นค่ะ หลังจากออเดอร์อาหารผ่าน QR Code แล้ว เครื่องดื่มและขนมหวานสามารถดูแลตัวเองได้ที่เคา...อ่านต่อ

WitTharit
25 พ.ค. 2022
Buffet เนื้อ ญี่ปุ่น คาว หวาน .. ลิ้นเหนียวมาก!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

Tenjo Buffet : บุฟเฟ่หลากหลาย ❌ ข้อควรรู้ : 1.)การชำระด้วยเงินสด กับ บัตรเครดิตราคาไม่เท่ากัน 2.)ไม่รับเงินโอน !! 3.)เมนูตอนมั่งแบบจด หมึกจางเหลือเกิน อ่านยากมาก 4.)หมูถาดเล็กกว่าเนื้อ แต่ถาดสีดำเหมือนกัน 5.)พนักงานบริการดีมากเข้าร้อนพูดต้อนรับพร้อมกัน 6.)เปลี่ยนตะแกรงและถ่านไวมาก โดนที่ไม่ต้องบอกหรือขอ กินทั้งหมดเปลี่ยนตะแกรงไป 3 อัน 7.)เก็บจานไว ตาไว ไม่มีอะไรในถาดคือเก็บ 🐮 เนื้อวากิวโม...อ่านต่อ

saoguide
25 มี.ค. 2022
โอเคค่ะ ซูชิอร่อย เนื้อใช้ได้ ในราคาที่ต่ำสุด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิแซลมอน

หลังประชุมกับลูกค้า มีคนอยากกินปิ้งย่าง ช้อยส์ให้เลือกใกล้ๆ มีคิงคองกับร้านนี้ เค้าเลือกร้านนี้กันค่ะ เพราะมีซูชิด้วย ปิ้งย่างด้วย ร้านอยู่ชั้น 2 ของเสนาเฟสท์นะคะ ราคาวันนั้นเลือกกินตัวต่ำสุด ราคาเน็ตจะเป็น 706 บาทค่ะ (จ่ายเงินสด ถ้าบัตรเครดิตจะ 741 บาท) อาหารจะสั่งจากเมนูได้เลย โดยใบสั่งของก็จะแยกตามราคาเลยเช่นกันนะคะ ตัวไลน์รวมที่ไปตักได้เลยจะเป็นผลไม้ของหวาน เครื่องดื่มค่ะ ต...อ่านต่อ

30 ส.ค. 2020
Premium buffet คนเดียวก็จุกได้

ติดใจเทนโจ ทั้งที่เพิ่งทานไปเมื่อ 2 วันก่อน วันนี้อยากทาน ซาชิมิ premium ใช้แต้ม KTC ลด 30% ด้วยราคาที่ถูกกว่า เซตนี้่จึงไม่มีไข่ปลาแซลมอล ไม่มีปัญหา สั่งๆๆๆๆ อร่อยๆๆๆๆ ทุกอย่าง รอบนี้ติดใจ เนื้อลายออสเตรเลีย สไลด์มาบางๆ ลงเตาพอให้สะดุ้งไฟ อร่อยสุดๆดูเพิ่มเติม

Arisayui
13 ก.ย. 2020
บุฟเฟต์ท้องแตก ปิ้งย่างและซูชิ ซาซิมิ

ร้านตั้งอยู่โซนตึกใหม่ ชั้น2 อยู่หัวมุม หาไม่ยาก มีทั้งหมด 3 ราคาเลย ให้เวลา 1 ชม 30 นาที วันนี้มาลองตัวถูกสุดที่ 499++ (premium buffet) คุณภาพของวัตถุดิบปิ้งย่าง กลางๆตามสไตล์บุฟเฟต์ปิ้งย่างทั่วไป ปลาดิบหั่นมาชิ้นใหญ่ เมนูอาหารในราคานี้ก็ถือว่ามีเยอะมาก สามารถกดดูในเพจของร้านได้เลย ช่วงนี่มีโปร KTC ใช้ point เท่ากับยอดจ่าย ลดราคาเลย 25% เหลือคนละไม่ถึง 500 บาท ถือว่าคุ้มค่ามากในราคานี่ แนะนำเล...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square