- รีวิว Drop Espresso กะทู้

รีวิว Drop Espresso กะทู้
ร้านกาแฟเล็กๆ ริมถนน จอดรถลานจอดด้านข้าง กาแฟดี ราคาไม่แพง
ร้านกาแฟเล็กๆ มีลานจอดด้านข้างร้านสะดวกนะคะ กาแฟดี เดอร์ตี้ อร่อย หวานมัน กำลังดี กาแฟหอม ละมุนดีมาก ทางร้านมีเมล็ดกาแฟให้เลือกได้ด้วยนะ แต่เมล็ดทางร้านก็ดีอยู่นะคะ ราคาก็ไม่แพง มีขนม ครัวซองต์ เค๊ก หลายตัว น่าลอง เราสั่งการ์ลิค เบรดครีมชีส หอมอร่อย ราคาไม่แพง ครั้งหน้าจะมาลองเค๊ก และกาแฟตัวอื่นด้วยย

เมนูเยอะ ราคาดี
อีกหนึ่งร้าน specialty coffee ย่านกระทู้เกาะภูเก็ต เป็นคาเฟ่ขนาดกลางๆ ไม่เล็กไม่ใหญ่นั่งสบายๆ มีเมนูให้เลือกดื่มเยอะรวมถึงเมล็ดกาแฟด้วย มีเบเกอรี่กินกับกาแฟนิดๆ หน่อยๆ ราคาถือว่าไม่แพงสำหรับร้านในภูเก็ต ร้านเปิดตั้งแต่เช้าเลยดูเพิ่มเติม
กาแฟดีย่านกะทู้
รานกาแฟดีย่านกะทู้ที่อยากแนะนำ อยู่ตรงสี่แยกก่อนถึงมุมเมืองลุง จอดรถข้างทางได้เลย ร้านจะแต่งแบบ Minimal นิดๆ open air กาแฟดีมาก สั่งลาเต้หวานน้อย คือเป็นรสที่เราชอบเลย หอม ไม่เปรี้ยวไม่คั่วไหม้ (อันนี้แล้วแต่คนทานรสต่างๆกัน) แต่สำหรับเราชอบนะ ราคาไม่แพงด้วย อาทิตย์นี้มา 3 ครั้งแล้ว 😅ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟเล็ก ๆ ราคาเบา ๆ ลาเต้เย็น 38 บาทเท่านั้น
ร้านกาแฟริมทาง เป็นร้านเล็ก ๆ อยู่ติดการร้านมุมเมืองลุง ก่อนสั่งต้องตกใจกับราคา เพราะถูกมาก ในเมนูเขียนว่าเป็นกาแฟ Arabica 100 % วันนี้เราสั่งเป็นเมนู ลาเต้เย็น ราคา 38 บาท รสชาติเข้มและหอมดีค่ะ แต่อ่อนรสชาตินมไปนิด โดยรวมราคากับคุณภาพของเครื่องดื่มไปด้วยกันได้ค่ะดูเพิ่มเติม
กาแฟดีมากๆ ร้านสวย
Drop Espresso ☕️✨ คาเฟ่โซนกะทู้ กาแฟดีที่สุดได้สักแก้ว...ว่าตาแจ้งไปเลย ร้านขนาดกลางไม่ใหญ่มาก ถ่ายรูปสวย 👍 มุมถ่ายรูป 4/5 บริการ 5/5 รสชาติ 5/5 บรรยากาศ 4/5 🕒 Open Everyday Monday-Satuday 07.30 – 16.00 / Sunday 07.30 - 17.00 📞 Tel : 0826466446 ร้านอยู่ติดสี่แยกมุมเมืองลุง กะทู้ ก่อนถึงไฟแดงเล็กน้อยซ้ายมือ #ไปแล้วหล่าว #คาเฟ่กะทู้ภูเก็ต #เที่ยวภูเก็ตดูเพิ่มเติม
สายกาแฟไม่ควรพลาด ร้านนี้มีกาแฟให้เลือกเยอะ บรรยากาศในร้านน่านั่ง มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูป เครื่องดื่ม เบเกอรี่ เบรคฟัต อร่อย ทุกอย่างค่ะ สั่งเดริเวอร์รี่ ทางร้านก็แพ็คให้อย่างดี ใส่ใจทุกขั้นตอนจริงๆ พนักงานบริการดี น่ารักทุกคนค่ะดูเพิ่มเติม