- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่หวาน

3.9
รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่หวาน
12 ธ.ค. 2013
ต้มยำอร๊อย อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาม่าต้มยำทะเล+ไข่หวาน
ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น ที่รสชาดเข้มข้นมากๆ เป็นร้านเปิดใหม่ จากสาขายูเนี่ยนมอลล์ มีรายการทีวีมาแนะนำด้วย แต่ผมไม่แนะนำเส้นใหญ่นะคับ ไม่อร่อย แต่เส้นมาม่าอร่อยๆดีนะ ที่ร้านมีหลายเส้นให้เลือกนะ ถ้าคนที่ชอบต้มยำน้ำข้นไม่ควรพลาดเลยนะคับดูเพิ่มเติม
23 ก.ค. 2014
หวานมาก หวานเกินไป ไม่ผ่านน
ร้านนี้ทำต้มยำได้หวานมากกกก เพื่อนเราว่ากินหวานแล้วมันยังบอกว่าหวาน จนกลายเป็นเลี่ยน อาจเป็นเพราะเขาใส่น้ำกระทิอะไรสักอย่างกลิ่นต้มยำเลยแปลกๆเพี๊ยนๆไปหน่อย โดยรวมไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ พนักงานก็ไม่ค่อยสนใยลูกค้าสักเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
30 ธ.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ไม่ต้องปรุง
หลายเมนูต้มยำ อร่อยมากดูเพิ่มเติม

Little MermaidCentral Eastvilleร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น วัตถุดิบพรีเมียม เมนูหลากหลาย อบสดใหม่ทุกวัน