3.5

รีวิว Omi Yakiniku เดอะ สกาย อยุธยา

Wachi Kowwarin
11 ส.ค. 2016
เช็คเวลาให้ดีดี

พิกัด ชั้น G ในแอมโปรมอลล์ หรือ The sky ไม่รู้ปัจจุบันใช้ชื่อไหนแน่ วันนี้อยากทานบุฟเฟ่ต์ ลงมติกันว่าเปลี่ยนร้านบ้างไม่ทานร้านเดิม ไปๆ มาๆ วนกลับมาที่ห้างนี้อีกครั้ง ระหว่างเดินมายืนดูรายการอาหารและราคาหน้าร้าน ก่อนตัดสินใจว่าจะทานหรือไม่ทาน ก่อนโหวตชนะว่าทาน ทางร้านพาเดินนำเข้าไปด้านในเลือกที่นั่งได้เอง ถึงโต๊ะปุ๊บสักพักเมนูมาพร้อมใบรายการให้เขียนแล้วยื่นให้พนักงาน จากนั้นนั่งรอ รายการอาหารมาตามที่เขียนไป ไม่ตกหล่นดี ตรงตามจำนวนใช้ได้ วัตถุดิบสด สะอาดดี เนื้อไม่แห้งแข็งยังนุ่มดีอยู่นะ มีเดินบริการเปลี่ยนเตา เติมถ่านให้ เติมยังไงไม่รู้เนื้อไม่สุกสักทีเสียเวลาไปอีก ส่วนเรื่องที่ไม่ประทับใจคือใบแจ้งเวลาทานนำมาติดให้ก็นั่งไปนานพอสมควร ตอนแรกไม่ได้เอะใจอะไร จนเดินออกจากร้านสงสัยว่าทำไม 1.30 ชม. เร็วจัง ต้องเร่งทานอาหาร แถมไม่ได้ทานผลไม้ ไอศกรีมอะไรเลย (กลัวเดินเวลาแล้วโดนปรับ 😅) จึงลองเปิดรูปภาพที่ถ่ายไว้แล้วดูเวลาจากรูปแรกที่ถ่าย ตั้งแต่แม่กับน้องเปิดโหวตกัน ถึงได้รู้ว่าเวลาในใบแจ้งเริ่มตั้งแต่ที่เรายังไม่ตัดสินใจทานด้วยซ้ำ ยังไม่ก้าวเท้าเข้าร้านเลย จะรีบไปไหน? 😒 วัตถุดิบ คุณภาพอาหาร ความสะอาดให้ 3🌟 ไม่ถึงกับดีแต่ก็ไม่แย่ กลับบ้านคอแห้งพอควร ค่าเสียหาย 399 บาท/ คน/ 1.30 ชั่วโมง #งานดองรีิวิว เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 59 #รีวิวที่ 1359

หน้าร้าน
ซูชิ
Potaejung_Hemu_Hemu
23 ก.ค. 2017
กินจุใจ เติมไม่ยั้ง

มาหม่ำบุฟเฟ่ปิ้งย่างกัน "Omi yaginiku" ร้านนี้ ตั้งอยู่ในห้าง The sky ติดกับ kfc ตัวร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น บรรยากาศดูอบอุ่นๆ เงียบๆหน่อย ราคาเมนู มี 2 ราคา คิอ 299 กับ 399 เน็ทแล้วนะ แตกต่างกันที่เนื้ออัพเกรดขึ้นมาอีกนิด ซีฟู๊ด และเห็ดออรินจิ ส่วนเมนูหมู ไก่ ผัก ผลไม้ ไอศครีมมีเหมือนกัน เราจัดกันมา 399 เน็ต ในเวลา 1.5 ชม. จร้า เราอยากกินเห็นเพื่อนอยากกินเนื้อกับซีฟูด เมื่อความเห็นลงต...อ่านต่อ

หลานคุณย่า👵🏻
651921.2k
30 ต.ค. 2016
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ราคา สุดคุ้ม

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ราคา 399 บาท เป็น seafood คนค่อนข้างเยอะ รอคิวนานพอสมควร ที่นี่มีอาหารทะเลให้เลือกทาน คุ้มค่า คุ้มราคา กับ หอยแมลงภู่ตัวใหญ่ๆ กุ้งย่าง หมู ต่างๆ น้ำจิ้มถือว่าเด็ดใช้ได้ การบริการค่อนข้างช้านิดนึง เวลาในการทานได้ที่ 1 ชม. 30 นาที ร้านอยู่ที่ the sky ค่ะหาไม่ยากดูเพิ่มเติม

jumjumcute
2971942.1k
2 ก.พ. 2015
ปิ้งย่างในห้างเดอะสกาย คนไม่เยอะ นั่งสบาย หอยแมลงภู่ กุ้ง แชลมอน เนื้อย่าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมู, หอยแมงภู่นิวซีแลนด์, เบคอน, ุจุ้งแม่น้ำ, เนื้อลาย, สามชั้น

คนไม่เยอะค่ะ ทำให้นั่งสบายดี วัตถุดิบดีใช้ได้ เติมได้ตลอด อาจไม่อลังการเท่าพวกเจ้าใหญ่อย่าง nikuya แต่ก็ถือว่าครบนะคะ ถ้าชอบบรรยากาศสงบ ไม่พลุกพล่าน หอยแมลงภู่มี กุ้งมี แชลมอนมี สมราคาค่ะ ส่วนตัวก้อแว่ะมาทานนะคะ เวลาอยากทานปิ้งย่าง แบบสงบๆ ^_^ดูเพิ่มเติม

น้ำริน น้ำ
24 มิ.ย. 2015
บุฟเฟ่ ปิ้งย่าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สามชั้น

ร้านอาหารสไตล์บุฟเฟ่ ปิ้งย่าง ที่นี่เขามีให้เลือก 2แบบ 299 และ399 ต่างกันหลายอย่าง ของสดดี น้ำจิ้มจะออกหวานไปนิด แต่พอปรุงใส่พริก กะเทียมสด อร่อยดีน่ะ ชอบน่ะ คนไม่เยอะดี แต่ละจานที่สั่งมาน้อยชิ้น เลยเหมือนสั่งเยอะหลายถาดกว่าจะอิ่ม แต่ถ้าไม่ทานของทะเล299ก้อทานได้อิ่มมากๆน่ะ มีบัตร the sky ลด10%ค่ะดูเพิ่มเติม

Beary
2 ธ.ค. 2014
อร่อย คุ้ม ฟินกับกุ้งแม่น้ำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแมลงภู่อบ, ุจุ้งแม่น้ำ, เนื้อลาย, สามชั้น

ร้าน Omi อยู่ชั้น 1 โซนทางเข้าห้างด้านหน้า ติดกับ KFC ในห้าง The Sky (Ampo mall เดิม) มีราคาให้เลือก 2 ราคา คือ 299 และ 399 ราคาหลังนี้จะเพิ่มกุ้งแม่น้ำ, เนื้อลาย, เนื้อริบอาย, ปลาหมึก, ซูชิ 3 แบบ และอื่นๆ อีกพอประมาณ คุณคะ!! ยาคินิคุที่มีกุ้งแม่น้ำ, ฯลฯ พวกนี้ ด้วยราคานี้ มีที่ไหน!? พูดดด!! หายากนะครัชช ไปกัน 2 คน ผู้หญิงตัวเล็กๆ (เหรอออ?) เลือกราคา 399 บาท ฟาดกุ้งไป 20 กว่าตัว และเมน...อ่านต่อ

หมูสามชั้น: อร่อย, เนื้อริบอาย: โอเค, ปลาหมึก/ข้าวกระเทียม/ผัก: ไม่ค่อยเท่าไหร่ เนื้อลาย ซูมชัดๆ ไปรุย อร่อยคร้าบบ ลายสวยและคงที่ทุกถาดกุ้งแม่น้ำ: ตัวเล็กแต่สดนะ จัดหนักโลด, หอยแมลงภู่ : ดีค่ะ ไม่เหม็น, สมร : โออยู่

The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿
Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.8