- รีวิว หมูตุ๋นยาจีน วุฒากาศ สาขาเดียววุฒากาศ

ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นยาจีน
ถือว่าเป็นร้านระแวกบ้าน ร้านตั้งอยู่บน ถ.วุฒากาส เลยปากซอย29ไปนิดเดียว ที่นี่มีแต่หมูนะครับ เป็นร้านห้องแถว ห้องเดียวริมถนนครับ ที่นี่เสืร์ฟก๋วยเตี๋ยวมาในหม้อดิน น้ำต้มสไตล์เครื่องยาจีน เวลาซดน้ำจะออกหวานปลายลิ้นนิดๆ สนนราคา ปกติ40บาท ผมสั่ง เกาเหลาชิ้นเปื่อย พิเศษ+ข้าวเปล่า 60บาท ถ้าเทียบกับปริมาณที่ได้นับว่าสุดคุ้มครับ เนือตุ๋นเน้นๆ ลุกชิ้นเต็มๆ แต่เนื้อตุ๋นน่าจะเละกว่านี้สักนิดจะแจ่มโบ้ะเลยครับ ใครผ่านมาแถวนี้แวะลองทานได้นะครับ ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว
ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นวุฒากาศ
ร้านหมูตุ๋นยาจีน วุฒากาศ เปิดทุกวัน 07:00-14:00 น. แนะนำให้โทรมาถามก่อนว่าหมดยัง อาจจะปิดก่อนเวลาที่ระบุไว้ครับ เรสสั่งก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น น้ำซุปรสหวานนำ หอมเครื่องยาจีนอ่อนๆ หมูตุ๋น หมูชิ้นนุ่มเด้ง ลูกชิ้นหมูเนื้อแน่น อร่อยดี เสียตรงน้ำซุปหวานนำไปหน่อยครับ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
หมู่ตุ๋นหม้อดิน
ร้านก๋วยเตี๋ยวริมถนนวุฒากาศ... มากินรอบที่สองแล้วคะ มารอบนี้ บริการดีขึ้น.... วันนี้เปลี่ยนเป็นกินเกาเหลาหม้อดินคะ น้ำซุปหวานไปนิด เนื้อหมูนุ่มอร่อยดีคะ ให้ผักเยอะกำลังดี ให้ปริมาณเยอะ สมราคา ราคาเกาเหลา 60 บาทคะ เราสั่งพิเศษ ถ้าธรรมดา 50 บาท กินสองคน คือคุ้มค่า อิ่มพอดี 😊ดูเพิ่มเติม
ร้านติดถนน รส(ชาติ)ติดหวาน
น้ำซุปค่อนข้างหวาน นี่ไม่กินหวาน ต้องเติมพริกน้ำส้มเพิ่มตั้งหลายช้อน (ปกติกินไม่ปรุง) ลูกชิ้นสีขาวกรอบ อร่อยดี ตัดกับหมูตุ๋นสีน้ำตาลเข้มที่ตุ๋นมาได้นิ่มพอดี ไม่เหนียว เราไม่ค่อยชอบกินขั้วตับหมูตุ๋น ยังกินได้สบายอ่านต่อ