3.8

รีวิว หนึ่ง นม นัว ภูเก็ต

เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านนมสุดฮิตของภูเก็ต

ร้านนมเจ้าดังขวัญใจวัยรุ่นนอนดึกเเนะนำให้ไปช่วง2ทุ่มขึ้นไปจะได้ไม่ต้องรอคิว มีเมนูนมขนมปังปิ้งหรือนึ่ง ให้เลือกมากมาย เเนะนำ นมสดร้อนกับขนมปังปิ้งสังขยา เเละห้ามพลาดซื้อนมชมพูกับนมชาเขียวติดมือกลับบ้านด้วย

นมนัว

Puifai
32033.8k
19 ก.พ. 2025

หนึ่งนมนัว 🍞ร้านดังร้านเด็ดไปภูเก็ตต้องห้ามพลาด ใครอยู่กรุงเทพไปบรรทัดทองก็จะเห็นร้านหนึ่งนมนัวร้านใหญ่ๆคนเยอะๆ สาขาที่บรรทองเแ็นสาขาที่2 สาขาแรกอยู่ที่ภูเก็ต คนเยอะเหมือนกันน แต่รอคิวไม่นาน ของอร่อยจริงง นมต้องกิน🥛สเลอปี้นมนัวว นัวมากก ขนมปังห้สมพลาดเลยย เป็นโชกุปัง มีดิปสามารถเลือกรสได้ สังขยาก็อร่อย อีกอย่างที่แนะนำก็จะเป็นตัวซูซิ คิดว่าจะไม่เข้าแต่อร่อยมากก ไปลองๆปักเลย หนึ่งนมนัวว 😋 ...อ่านต่อ

PPom
5 ธ.ค. 2024
มาลองต้นตำรับหน่อย

ยังไม่ได้เคยไปลองที่บรรทัดทอง เพราะคนเยอเกิน เลยมาลองที่ภูเก็ต แต่ก็ยังมีคิวเยอะครับ แต่จัดการคิวเร็วอยู่รอไม่นานมาก ก็ถือเป็นครั้งแรกสำหรับร้านนี้ด้วย หลักๆก็สั่งขนมปังกับดิปต่างๆ สำหรับผมถือว่าอร่อยดีครับตัวขนมปังกรอบๆ ดิปก็นัวๆ กินกับนมเย็นๆสดชื่นดีครับ ด้วยเหตุนี้อยู่ภูเก็ตหลายวันก็เลยมากินซ้ำอีกวันซะเลย ส่วนราคาก็ไม่แพงครับถ้าเทียบกับปริมาณแล้วดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
17 ต.ค. 2024
ซื้อกลับบ้านก็อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมนัว, สับปะรดภูเก็จ

#WongnaiDessertDrinkSpecialist  #BreadSpecialist หนึ่งนมนัวสาขาภูเก็ต บนถนนปฏิพัทธิ์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 4 โมงเย็นถึงเที่ยงคืน จอดรถได้ข้างทาง ที่ร้านมีที่นั่งทั้งโซนด้านในและด้านนอก วันนี้แวะมาซื้อก่อนกลับ เป็นโคชูปัง จิ้มดิบสังขยา ชุดเล็กราคา 35 บาท และนมนัวออริจินอล ขวดละ 45 บาท รสชาติแบบซื้อกลับบ้านอาจไม่อร่อยเท่ากินที่ร้าน เพราะไม่มีแก้วเก็บความเย็น แต่รสชาติอร่อยได้มาตรฐานเหมือ...อ่านต่อ

5 ต.ค. 2024
ขับรถมาไกลเพื่อนมหอมๆนัวๆ
Mrs.Tuckham
15 มิ.ย. 2024
ไม่ต้องรอคิว ที่สาขาภูเก็ต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นมนัว

ร้านขนมปัง นมสด ที่มาฮิตที่ย่านบรรทัดทอง ต่อคิวกันแบบยาวเหยียด แต่สาขาแรกต้นตำรับ อยู่ที่ภูเก็ต ใกล้ร้านข้าวต้มแห้งโกเบนซ์ ร้าน2 ห้อง ขนาดกลางๆ นั่งโซนหน้าร้าน outdoor ก็ได้ถ้าฝนไม่ตก แต่ถ้าอากาศร้อนๆห้องแอร์เย็นๆคือดีย์ สั่งขนมหน้าเคาเตอร์ ชำระเงิน และรอพนักงานเตรียมเครื่องดื่มให้ค่ะ เมนูขนมปังสูตรของร้าน อบมาจนกรอบหอมเนย ทานกับสังขยาต่างๆ มีให้เลือกถึง 8 ดิป แต่ที่นิยม ก็เบสิค อย่าง สังขยาใ...อ่านต่อ

MiNi
31 ก.ค. 2023
นมรสชาตินัว โชกุปังธรรมดา ๆ แต่สองดาวเพราะบริการ

#Amazingthailand ร้านนม ขนมปังปิ้ง ร้านเล็ก ๆ ที่ตอนนี้เป็นกระแสในโซเชียลเลยทีเดียว โดยร้านนี้จะอยู่ก่อนถึงสี่แยกจุ๊ยตุ๋ย (มาจากทางเขารัง) ร้านเปิดประมาณ 4 โมงเย็น เมนูเด็ด โชกุปัง ปิ้ง พร้อมกับดิป ราคาเริ่มต้นที่ 35 บาท ดิปแยกถ้วยละ 20 บาท เครื่องดื่มร้อนเย็น มาถึงก็จับจองที่นั่งและไปสั่งที่เคาเตอร์ ผมมองว่าร้านเล็ก แต่ต้องไปรอสั่ง ทำให้รู้สึกแออัด วุ่นวาย ที่สำคัญร้านก็ทำออเดอร์ผมตกหล่นไ...อ่านต่อ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.2
Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย