3.0

รีวิว The Waffle สุพรีม คอมเพล็กซ์

Orain Tnn.
61.6k1k19.6k
26 มิ.ย. 2018
วาฟเฟิลร้อนๆสดใหม่ทุกวัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Cranberry Waffle, Maple waffle

The waffle สาขาสุพรีม เพิ่งมาเปิดได้ไม่นาน แต่ทุกครั้งที่เดินผ่าน กลิ่นของวาฟเฟิลหอมๆจากร้านนี้ก็ทำให้ ต้องเหลียวมองทุกครั้ง ชอบความที่ร้านทำสดๆใหม่ๆต่อหน้า และมีไส้ให้เลือกหลากหลาย ในราคาที่จับต้องง่าย จึงได้มาอุดหนุนไปฝากเพื่อนๆที่ทำงานค่ะ แถมยังมีโปรโมชั่นดีๆที่ร่วมกับหลากหลายแบรนด์อีกด้วย อาทิ Toyota , Grab , Dtac โดยมีทั้งส่วนลดและแถมอีกมากมาย คุ้มค่าจริงๆค่ะ บอกเลย โดยครั้งก่อนเราซื้อแบบไม่ใช้โปรโมชั่นใดๆ ซื้อแล้วประทานเลย แป้งกรอบนอก นุ่มในมาก มีน้ำตาลหอมๆ เม็ดใหญ่โรยมาด้านหน้า และละลายเบาๆ อร่อยดีค่ะ แต่ไม่ถึงขั้นว้าว เราอยากให้ด้านในมันนุ่มกว่านี้อีกเล็กน้อย สำหรับวาฟเฟิลร้านนี้จะซื้อไปรับประทานรองท้องเล่นๆหรือดื่มกับเครื่องดื่มร้อนๆก็โอเคทั้งคู่ แนะนำว่าถ้าอยาก ให้ได้นุ่มมากขึ้นหรือกลับมาร้อนดังเดิม เอาไปเข้าไมโครเวฟประมาณ 20 วินาที ไฟ 800w จะโอเคมากๆเลยอะ สำหรับหน้าและไส้ของทางร้าน หลักๆจะมีครีมธรรมดา ครีมช็อคโกแลต หน้าลูกเกด หน้าแครนเบอรี หน้าเมเปิลไซรัปโรยเม็ดมะม่วงหิมพานต์ มีแคนตาลูป เผือก และสตรอเบอรี่ด้วย เหมือนจะมีอีก แต่เราจำได้ไม่หมด ส่วนใหญ่แล้วจะเริ่มต้นที่ 20 บาทแทบทุกชิ้นค่ะ แต่จะมีบางไส้ที่ราคาสูงเพิ่มขึ้นมาอีกเล็กน้อย ชิ้นค่อนข้างใหญ่ดีค่ะ กล่องและถุงที่ใส่ก็ถือง่ายดี ไม่หกเลอะเทอะ ชอบอยู่ค่ะ ไส้ที่ชอบที่สุดคือ แครนเบอรีนะ หน้าแครนเบอรี่ ชิ้นใหญ่มากๆ เปรี้ยวอมหวาน รับประทานกับตัวแป้งกำลังพอดีกัน ส่วนตัวเมเปิ้ลก็โอเคเลย มีเม็ดมะม่วงให้เคี้ยวเล่น แต่ตัวที่ไม่ค่อยชอบคือไส้ช็อคโกแลตค่ะ ดู artificial ไปหน่อย ไม่ชอบช็อคโกแลตรสชาติแบบนี้เลยค่ะ หวานไปด้วย ที่สำคัญอีกข้อคือพนักงานบริการดี ยิ้มแย้มน่ารักค่ะ ค่อนข้างประทับใจ วันนี้เราใช้โปรโมชั่นจาก Grab application แลกคะแนน reward สะสม 1ชิ้นของวาฟเฟิล 20 บาท ใช้คะแนน 100 แต้มค่ะ แลกได้ไม่จำกัดเลยนะ ฟินมากๆเลย คะแนนสะสมเหลือเราเยอะ ใครสนใจซื้อไปฝากเพื่อนฝูงแบบมากชิ้น ก็มีโปรโมชั่นลดราคานะคะ ติดตามได้ที่หน้าร้าน ค่อนข้างคุ้มค่าเลย ทีเดียว ขนมสวย กล่องสวย รสชาติโอเค ราคาย่อมเยา มาอุดหนุนกันได้ที่ The waffle Supreme complex สามเสน ที่ชั้นใต้ดิน หน้า TOPS supermarket ค่ะ หาไม่ยากเลย..ตามกลิ่นมาก็ได้มา ฮ๋าๆๆ

Be@M
13 ส.ค. 2017
วาฟเฟิลร้อนๆ

วาฟเฟิลร้านนี้มีจุดเด่นที่ความเหนีียวนุ่ม ไส้เยอะ หวานกรอบ สไตล์วาฟเฟิลเบลเยี่ยม มีหลายไส้ ทั้งแครนเบอรรี่ ลูกเกด อัลมอนด์ ชีส ฯลฯ เมื่อเราเลือกวาฟเฟิลได้แล้ว พนักงานจะทำการอบร้อนให้ ก่อนจะเสริฟมาในถุงกระดาษที่มีคู่มือการเอาไปอบร้อนที่บ้านด้วยดูเพิ่มเติม

Pennapa Ruengnirundorn
18 ก.ย. 2019
วอฟเฟิลหอม ทานร้อนๆ อร่อยมากค่ะ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World