- รีวิว Burger King สนามบิน สุวรรณภูมิ : อินเตอร์เนชั่นแนล ดอนดอร์ส เอฟ

เติมมื้อเช้าง่ายๆกับ whopper
เติมมื้อเช้าง่ายๆกับ Burger King ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ใช้บัตรทรูแลกเบอร์เกอร์ได้ 1 ชุด ชุดที่แลกได้จะเป็นวอลเปเปอร์ Junior เสริฟมาพร้อมกับ เฟรนฟรายและโค้กซีโร่ วันนี้เลือกเบอร์เกอร์เป็นแบบเนื้อ ชิ้นขนาดกะทัดรัด รสชาติตามมาตรฐานหม่ำตอนร้อนๆอร่อยใช้ได้ #RainySeason2025 #WesternSPL

สาขานี้แฮมเบอร์เกอร์ได้รวดเร็วอร่อยแล้วก็คุณภาพเยี่ยม
นับว่าเป็นอีกหนึ่งสาขาของเบอร์เกอร์คิงที่ทำออกมาได้ดีมากเราสั่งเป็นเบอร์เกอร์เนื้อดับเบิ้ลอย่างที่เห็นเนื้อชิ้นหนาโตอร่อยทำมาแบบร้อนร้อนแล้วก็มีชีสด้วยให้มาแบบเต็มที่รวมถึงมันฝรั่งทอดลักษณะแบบกลมกลมเป็นอีกหนึ่งมื้อที่ควรแวะ นั่งรอเวลา ก่อนขึ้นเครื่อง #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
ใช้สิทธิของ Dtac แบบคุ้มๆ
Burger King ใช้สิทธิของ Dtac ลดราคาสูงสุด 50% สามารถใช้สิทธิได้ 1 ครั้งต่อเดือน ในได้เซ็ท Burger เฟรนฟรายและเครื่องดื่ม จ่ายในราคา 195 บาท ตัว Burger สามารถเลือก เนื้อ/หมู/ปลา 🍔 Beef Burger : เบอร์เกอร์ชิ้นเล็ก ผักกรอบ สด ตัวเนื้อไม่หนามากไม่เหนียว 🍟 French Fries : กรอบมาก ชิ้นใหญ่ ให้เยอะมากดูเพิ่มเติม
Burger King ในเทอร์มินอลใหม่ของสุวรรณภูมิ
ร้านเบอร์เกอร์คิง สาขาสนามบินสุวรรณภูมิ ร้านนี้อยู่ในเทอร์มินอลใหม่ ที่ต้องนั่งรถไฟต่อไป มากินตอน 5ทุ่ม ร้านก็ยังเปิดอยู่ คนไม่ค่อยมีเลย เงียบมากๆ 🍔 โดยรวมราคาสูงกว่าข้างนอกอยู่แล้ว แต่ราคาจุกม้ากก -สั่งเมนู Double cheese bbq bacon (285฿) อร่อยดี บันนุ่มๆ ชีสเชดด้าแน่นๆ เนื้อบดร่วนๆ อร่อย มีเบคอนด้วย -large fries & drinks (180฿) จุกน้า แต่อยากกินเฟรนช์ฟรายส์ ชอบของที่นี่ ตัวฟรายส์มีความพิเศษก...อ่านต่อ
มื้อด่วนๆก่อนขึ้นเครื่อง เบอร์เกอร์เนื้ออร่อยตามาตรฐาน
มาสนามบินสุวรรณภูมิ หลังเช็คอินเข้ามาแล้ว ก็มักจะแวะมาเบอร์เกอร์คิงส์ สั่งเซ็ทง่ายๆ เบอร์เกอร์สักชิ้น กับแฮชบราวน์ อิ่มเบาๆก่อนขึ้นเครื่อง ราคาสูงกว่าข้างนอกตามปกติ ถ้ามาตรงช่วงที่คนไม่เยอะก็ไวหน่อยค่ะ แต่ช่วงนักท่องเที่ยวเข้าพร้อมๆกันนี้ก็ยืนรอนานหน่อย แต่ดีตรงที่มีโซนให้นั่งทานกว้าง และจำนวนโต๊ะเยอะดี ไม่แออัดมาก พนักงานบริการโอเคค่ะ คอยทำความสะอาดตลอด อิ่มแล้วพร้อมเดินทางค่ะ 😊 #Amazing...อ่านต่อ
หาของว่างทานเล่นระหว่างรอขึ้นเครื่อง
Burger king ร้านอาหารฟาสฟู้ดส์ที่มีสาขาเยอะมากในไทย วันนี้ เราอยากหาร้านนั่งทานของว่าง ก็เลยเลือกเป็น Iced Americano และ Tempura nugget ตัวกาแฟรสชาตกลางๆ แต่นักเกตทอดใหม่ เสิร์ฟร้อนพร้อมซอสบาบีคิวอร่อยดีค่ะ ทานเล่นเพลินๆ มีปลั๊กบริการให้เกือบทุกโต๊ะ มานั่งทานไปชาร์จแบตไปได้เลยดูเพิ่มเติม