3.4

รีวิว Fuku Matcha เดอะมอลล์ท่าพระ

Art Thanyathorn
1 ต.ค. 2021
บราวน์นมสดวิปครีม

สั่งชุดบราวน์นมสดใส่วิปครีมจับคู่กับชาไทยไข่มุก ราคาที่กำลังจัดโปรผ่านแอพเดลิเวอรี่ 100บาท พอดี คอมโบกับโปรวันศุกร์ลดเพิ่มอีก 80บาท คุ้มๆ ลองดื่มแล้วออกหวานค่อนข้างมากหน่อย สาขานี้อยู่ชั้นใต้ดินเดอะมอลล์ ท่าพระ ถ้าสั่งเดลิเวอรี่แบบแยกน้ำแข็งหรือเพิ่มออพชั่นต่างๆจะมีคิดค่าบริการเพิ่มครับ

29 ส.ค. 2018
ชานมไข่มุก

Nickktwf
2.6k7.7k101k
10 ต.ค. 2024
ชานมไข่มุก และชาไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก

Fuku Matcha จัดโปรชานมไข่มุก 1 แถม 1 และชามะลิ 1 แถม 1 แต่เราไม่ได้อยากกิน 2 แก้ว เราอยากกินแค่แก้วเดียว เลยสั่งแยก อดได้ราคาโปรโมชั่นเลย อีกแก้วสั่งเป็นชาไทยเอาไว้กินอีกวัน ปัจจุบันเราว่า ชาฟูกุไม่เข้มข้นเหมือนเมื่อก่อนแล้ว แม้จะหมายเหตุว่าขอชาเข้มๆก็ตาม รสชาติจะโดดเด่นไปทางนมซะส่วนใหญ่ครับ ไข่มุกนุ่มหนึบกำลังดี #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BobaFruitTeaSpecialist   ดูเพิ่มเติม

12 ก.ย. 2020
ชานมหอม ไข่มุกหนึบหนึบดีมาก!
PunPun 🐥
23 พ.ค. 2020
เกียวโตมัทฉะเข้มข้นใช้ได้

#รีวิวDeliveryมื้อนี้อิ่มที่บ้าน #รีวิวSaveร้านอาหาร #สปดกรจรกม ร้าน Fuku Matcha มีจัดโปรโมชั่นใน grab food ค่ะ เราก็เลยเลือกซื้อเครื่องดื่มที่ร้านนี้ เมนูที่สั่งคือ เกียวโตมัทฉะนมสด 2 แก้ว ใส่ท็อปปิ้งคนละอย่างค่ะ คือ ไข่มุกน้ำผึ้งและเฉาก๊วย รสชาติเครื่องดื่มมีความมัทฉะดีนะคะ เข้มข้น ไม่หวานมากดูเพิ่มเติม

Foodiary
21 มี.ค. 2020
โปรเลิฟเวอร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกียวโตมัทชะนมสด, เกียวโตมิลค์ทีใส่ไข่มุก, บราวน์ชูการ์ชานมใส่ไข่มุกสีทอง, เกียวโตมัทฉะนมสด ไข่มุก, โฮจิฉะนมสด

สั่งต่างวัน ต่างโปรนะคะ ซื้อสองฟรีหนึ่ง มั่ง ซื้อหนึ่งฟรีมั่ง เมนูที่ร่วมโปรก็ต่างกัน ได้ลองหลายอย่างค่ะ มัทชะนมสด โฮจิชะนมสด โตเกียวพรีเมียมมัทชะใส่วุ้นชาเขียว บราวน์ชูการ์ชานมใส่ไข่มุกสีทอง มัทชะนมสดไส่ไข่มุก และมิลค์ทีไข่มุก ทุกเมนูเข้มข้นอร่อย ไม่อัดน้ำแข็งดูเพิ่มเติม

น้องถั่วพากิน
17 พ.ย. 2019
มัทชะเยลลี่ 🍵🍵 ตอนนี้ 1 แถม 1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มัทชะเยลลี่

FUKU MATCHA เป็นร้านชาเขียวมัชฉะ สัญชาติญี่ปุ่นตามชื่อ โลโก้ร้านเป็นรูปครกชงชาญี่ปุ่น มีทั้งเครื่องดื่มและไอศกรีมชาเขียวซอฟท์เสิร์ฟ ตอนนี้กำลังจัดโปร1แถม1อยู่เลยลองมาโดนบ้าง เมนูนี้ชื่อ “มัทชะเยลลี่” ราคา 90 บาท เป็นผงมัจฉะแน่นๆชงเย็นชื่นใจ รสชาติไม่ขมและไม่ได้เข้มข้นขนาดนั้น เค้าให้ช้อนมาตักเยลลี่ด้วย เคี้ยวเยลลี่ไปดูดไปเพลินๆ ถ้าไม่ชอบหวานมากแนะนำให้สั่งไม่หวานเลยเพราะตัวเยลลี่มีความหวานอยู่แล้วดูเพิ่มเติม

Wachi Kowwarin
12 ต.ค. 2017
ทาสชาโฮจิชะ

พิกัด ชั้นใต้ดิน ใกล้ร้าน Bradetalk หลังจากซื้อชานมเย็นมา 1 แก้ว แต่รสชาติหวานแสบคอไม่ถูกใจคุณเพื่อน เดินผ่านร้านนี้รอบแรกแค่ลังเล เหมือนจะไม่แวะ พอออกจากร้านขนมปังเราหันมาอีกทีนางก็ดิ่งไปสั่งเครื่องดื่มเรียบร้อย เมนูที่สั่ง -ชาโฮจิชะมัทฉะ ราคา 80 บาท ระดับความหวานและรสชาติที่ได้ไม่มากนัก เมื่อชาเขียวผสมชาโฮจิชะ กลิ่นของชาโฮจิชะจะหอมกว่า รสสัมผัสเข้มข้นดีทานได้เรื่อยๆ ผงชาไม่ตกตะกอนเร็วเกิน ...อ่านต่อ

ราคา 80 บาทรสเข้มข้นดี