รีวิว ครัวกันเอง ป้าจวน( จุดชมปลาโลมา)

27 ต.ค. 2017
อาหารรสขาติดี บริการดี ราคาสมเหตุสมผล บรรยากาศดี แต่ที่ติคืออ่างล้างมือต้องปรับปรุงมีคราบดำเหมือนก้อนสาหร่าย มีที่จอดรถ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งน้ำข้น ปลาเก่าผัดฉ่า

ไปกันสองคน สั่งเมนูปลาเก๋าผัดฉ่า 150 ต้มยำกุ้ง+ปลาเก๋า 150 และไข่เจียวหอยนางรม 100 อร่อยหมดทุกอย่างไม่มีที่ติ ยกเว้นไข่เจียวหอยนางรมอมน้ำมันไปนิดแต่พอรับได้ ร้านนี้เป็นคนในครอบครัวป้าจวนช่วยกันบริการ ถือว่าบริการดี ฝีมือปรุงโดยป้าจวนทุกรายการ บรรยากาศดี แต่แนะนำให้มาตอน 4 โมงเย็น -1ทุ่ม เลยจากนี้ถนนทางออกไปทางถนนบางขุนเทียน-ชายทะเลจะเปลี่ยวมากไม่แนะนำ ส่วนร้านนี้เดินจากศาลเจ้าพ่อมัจฉานุไม่กี่ก้าวก็ถึง แต่สิ่งที่ติคือ อ่างล้างมือ คือมีคราบเหมือนก้อนสาหร่ายสีเขียวๆดำๆ ..ดูแล้วไม่โอ ถ้าแก้ไขได้จะดีมาก สรุปแนะนำว่าควรมา รสชาติดี อร่อยกว่าร้านชาวเล ที่ไปกินที่หัวหิน และเจ๊เหมียวซีฟู้ดที่หาดเจ้าสำราญอีก ราคาเทียบกับร้านริมทะเลนี่ไม่แพงเลย

ต้มยำกุ้ง
ปลาเก๋าผัดฉ่า
ไข่เจียวหอยนางรม

I-Dream
12 มิ.ย. 2025
มื้อเที่ยง

อยู่แถวสะพานแดง มาตาม google map ได้ ด้านหน้ามีที่จอดรถให้ ทานเสร็จไปเดินเล่นแถวสะพานแดงต่อได้เลย เมนูที่สั่ง # หมึกผัดไข่เค็ม 150.- หมึกสด รสชาติทั่วไป สีสันอาจจะจืดไปนิดนึง # หอยหลอดผัดฉ่า 150.- รสจัด เผ๋ดร้อนดร แต่สำหรับเราออกเค็มนำไปนิดนึง # จ๊อปู 80.- รู้สึกทานแล้วไม่ออกรสปู #ยำใบชะคราม 180.- เปรี้ยวจี๊ดจ๊าดดี มีทั้งไข่ต้ม หมึก กุ้งลวก กุ้งแห้ง ถั่วคั่ว เหมาะกับคอเหล้ามากดูเพิ่มเติม

รีวิวเพื่อ
19 ก.ค. 2024
อาหารพื้นบ้านสมุทรสาคร สะพานแดง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงราดน้ำยำ, ต้มยำปลากระพง, ต้มยำกุ้งน้ำข้น ปลาเก่าผัดฉ่า, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ปูนิ่มราดซอสมะขาม

🎉🌈มาเที่ยวสมุทรสาคร ชมสะพานแดง และจุดชมวิวปลาโลมา🐬 หาร้านอาหารวิวดีๆต้องมาแวะร้านนี้"ครัวกันเอง ป้าจวน“ ✔️ร้านอาหารพื้นบ้าน ฝีมือป้าจวน ลุงนม รับลองไม่ผิดหวังแน่นอน🥰😁 ✔️เมนูทีเด็ด! ปลาทูทอดน้ำปลา, หอยหลอดผัดฉ่า, ยำชะคราม, ปูนิ่มทอดกระเทียม, ข้าวผัดปู ⏰ร้านเปิด : 09.00-21.00 น. ☎️โทร : 083-917-2736 🏠ร้านอยู่ : ต.พันท้าย สมุทรสาคร (ติดกับสะพานแดงจุดชมวิวปลาโลมา) 🗺GoogleMap : https://...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
4 พ.ค. 2021
อร่อยยยยยยยย ^^ แล้วก็อ้วน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงราดน้ำยำ, ต้มยำปลากระพง, ต้มยำกุ้งน้ำข้น ปลาเก่าผัดฉ่า

ครัวกันเอง มากะพี่ๆ วิทยากร พี่คนนึงเค้าเคยมาที่นี่บอกว่า อาหารอร่อยมาก วันนี้ได้มาลอง หลายอย่าง อร่อยใช้ได้เลย ถึงเครื่องถึงรสเกืแบทุกเมนูครับ บรรยากาศร้านก็ตามชื่อเลย ไม้ๆ แบบสถานที่ตากอากาศ ลมพัดเย็นดี นั่งสบาย นั่งกินตั้งแต่เย็นยันดึก ไม่เบื่อนะครับ อยู่ตรงจุดชมวิวปลาโลมา แต่นี่มาไม่เห็น เค้ามาค่ำ 555ดูเพิ่มเติม

fighting_galls
6 มิ.ย. 2015
วิวสวย ร้านบ้านๆบริการเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลากระพง

ร้านกันเองนี่อยู่ในซอยศาลมัจฉานุเลยค่ะ บริเวณนี้มีร้านอาหารหลายร้านเลยอยู่ใกล้ๆกัน เรามากัน 4 คน เลือกร้านนี้ค่ะ ร้านอยู่ริมทะเลมหาชัยเลย มีสะพานปูนยื่นออกไปให้ชมวิว ตัวร้านทำจากไม้ไผ่มาปูๆตอนเดินยวบยาบพอสมควรต้องระวังนิดนึงนะคะถ้าพาเด็กหรือผู้สูงอายุมาด้วย บริเวณนี้ลมแรงมากเลยค่ะ ราคาอาหารเริ่มที่ 100 บาท เมนูมีแค่ 2 หน้าค่ะ เราสั่งมาแค่ 3 อย่าง - ไข่เจียวหอยนางรม ราคา 100 บาท ทางร้านใช้ไข...อ่านต่อ

26 ต.ค. 2021
อร่อยมาก บรรยากาศดี ลมเย็นสบายชิลๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โป๊ะแตก, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ปูนิ่มราดซอสมะขาม

ลองไปตอนกลางวัน ลมเย็นดีมาก คนมาประปราย ไม่อึดอัด ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาสดดีค่ะ ซอสน้ำปลาอร่อยมากกก เข้มข้น อร่อยกว่าร้านอื่นที่เคยทาน ปูนิ่มราดซอสมะขาม น้ำซอสมะขามอร่อยอีกแล้ว ให้ 10 10 10 โป๊ะแตก เครื่องทะเลสด น้ำต้มยำอร่อยมากจริงๆ รสชาติเข้มข้น ไม่เผ็ดร้อนเกินไป เครื่องแอบน้อยนิดหนึ่ง ทานไม่จุใจ วันนี้อร่อยทุกเมนู ติดใจมาก ได้เป็นร้านประจำแน่นอน บริการเป็นกันเอง มาง่าย บรรยากาศดี ใกล้กร...อ่านต่อ