- รีวิว ขนมโตเกียว @ แยกสุทธิสาร

เป็นร้านรถเข็นธรรมดาค่ะ มีป้ายใหญ่ๆสว่างๆสีขาวเขียนว่าขนมโตเกียวอยู่ (ตามรูปเลย) คนขายเป็นคุณยายกับคุณตา
คุณยายกับคุณตาเป็นเจ้าของร้านขนมโตเกียวนี้ค่ะ ทั้งคู่น่ารักมากๆเลย อังคาร-ศุกร์ จะมาขายที่หน้าคอนโดLife@Suttisan (คอนโดเราเอง เพราะงั้นก็ได้ทานทุกวันเลย^__^) หากใครหาไม่เจอก็มาที่ทางออกสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุทธิสารประตู2(ไม่แน่ใจนะคะว่า2หรือ3) เจอเหมือนกันค่ะ ส่วนเสาร์-อาทิตย์ จะไปขายอยู่ตรงหน้าPizza companyค่ะ แถวๆ7-11 ตรงนั้นจะอยู่แถวๆ4แยกด้วยค่ะ เย็นๆดึกๆมีร้านมาขายเพียบเลย ร้านนี้ขายเฉพาะโตเกียวนะคะ ไม่ได้ขายโรตี^^' ขาย3ไส้ค่ะ ไข่ ครีม และไส้กรอกค่ะ หากเป็นไข่กับไส้กรอก ราคา3ชิ้น10บาทค่ะ ส่วนครีมชิ้นละ2บาท เราซื้อไส้ไข่40-50บาทเลยค่ะต่อ1ครั้ว เพราะอร่อยมากจริงๆ และแม่ค้า(คุณยาย)ก็จะจำเราได้ แถมให้เสมอเลยค่ะ บางทีเราก็ซื้อไปฝากยามหน้าคอนโดด้วย ยามก็จะเป็นอันรู้กันว่าเราพึ่งไปซื้อมาข้างหน้าคอนโด แต่บางทีอ.-ศ.ก็ไม่ได้มาขายนะคะ เคยถาม เค้าบอกว่า ถ้าขายหมดที่โรงเรียนปัณจทรัพย์ก็จะไม่ได้มาค่ะ มาหน้าคอนโดประมาณ6โมงถึง1ทุ่มค่ะ (บางครั้ง1ทุ่มก็ยังไม่มานะ555) ไปอุดหนุนกันเยอะๆนะคะ สะอาดและอร่อยมาก แนะนำเลยค่ะ ^___^
หวาน กรอบ มัน อร่อย @ ขนมโตเกียว @ แยกสุทธิสาร
แถวบ้าน "สุภนิดา" มี ขนมโตเกียวอยู่ไม่กี่ร้านค่ะ หนึ่งในนั้นคือร้านนี้ ขนมโตเกียว @ แยกสุทธิสาร ร้านนี้ตั้งอยู่แถวๆ แยกสุทธิสาร รัชดานะคะ ร้านจะอยู่แถวหน้าร้าน Pizza Company ค่ะ หาไม่ยากเพราะมีอยู่ร้านเดียว ร้านเป็นรถเข็นนะคะ "สุภนิดา" จะเห็นลุงเข็นมาขายช่วงเย็นๆ ประมาณ 18.00 - 22.00 น. บางวันก็หมดเร็วมากค่ะื "สุภนิดา" สั่งไส้หวาน + ไข่ 20 บาทนะคะ เราว่า ลุงเค้าทำอร่อยดีคะ หวาน กลมกล่อม ยิ...อ่านต่อ
เครื่องเยอะ แป้งหอมมม กรอบ อร่อยยย
วันนี้มาเดินหาของกินใกล้ๆบ้าน ที่สุทธิสาร แถวตลาดเมืองไทยภัทร แต่เดินมาเรื่อยๆ จนถึงแยก เดินเข้ามาทางร้าน the pizza company ก็มาเจอร้านโตเกียวของโปรดที่ทานประจำ ปกติก่อนหน้านี้ที่ได้มากินที่นี่เพราะเคยมาเดินเล่นแล้วได้กลิ่นหอมๆ ก็เดินตามมาเจอโตเกียวร้านลุง แป้งหอมมาก ร้านนี้มีทั้งไส้หวานและไข่แบบร้านอื่นทั่วไป แต่มี่ไม่เหมือนคือปรริมาณที่กะแช้วให้มากกว่าร้านอื่น แถมแป้งก็หอมมมากๆๆ และก้ที่ส...อ่านต่อ
โรตีกรอบ อร่อย @ ขนมโตเกียว (แยกสุทธิสาร)
ขนมโตเกียว เจ้าอร่อย แยกสุทธิสาร รัชดา *** พิกัดร้าน ร้านอยู่แถวๆ แยกสุทธิสาร รัชดา หรือสังเกตง่ายๆ จะอยู่แถวๆ Pizza Company ค่ะ *** บรรยากาศร้าน ร้านเป็นรถเข็นนะคะ ซื้อกลับบ้านได้อย่างเดียว ไม่มีที่นั่งทานที่ร้านค่ะ *** เมนู ที่นี้จะขายโรตีนะคะ มีไส้ไข่ ไส้กรอก ครีม(หวาน) นั่นเอง เราชอบทานใส่ไข่ และ หวานค่ะ บางทีจะซื้อปนกัน 20 บาท รสชาติอร่อยดีนะคะ หวานอร่อย กรอบด้วย ทานร้อนๆ ยิ่งอร่อย พี่คนข...อ่านต่อ