3.1
เปิดอยู่จนถึงวันศุกร์ เวลา 02:30

รีวิว โรงลาบระเบียงอีสาน76 .

Beau Ariya
4 เม.ย. 2015
ร้านอาหารอีสาน

มื้อค่ำวันนี้ จบที่ร้าน ระเบียงอีสาน. ที่ลาดปลาเค้า. มีที่จอดรถเยอะมาก คนเยอะค่ะ รสชาติอาหาร พอได้ค่ะ พนักงานดูแลดี ส่วนเรื่องราคา ก็บอกได้เลยว่า คุ้มค่ามากๆค่ะ แต่อยากแนะนำว่าถ้ามานั้งทาน เพื่อนควรเลือกทานร้านที่อยู่ด้านหลังดีกว่าค่ะ รสชาติาหารอร่อยกว่าเยอะเลยค่ะ

มินนี่
14 ก.ค. 2024
เมนูเด็ด: ส้มตำปูปลาร้า

ส้มตำคือถูกต้องที่สุดๆๆ ปลาร้าหอมสั่งเผ็ดได้เผ็ด สั่งมากกว่า5ครั้ง เมื่อวานเลยแวะไปลองนั่งที่ร้านค่ะ อร่อยนัวร์อ่านต่อ

20 ต.ค. 2018
อร่อยราคาเป็นมิตร สั้นๆจบ

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿