4.1

รีวิว ร้านส้มตำป้ากุ้ง

21 ส.ค. 2016
ร้านส้มตำป้ากุ้ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด

เป็นร้านอาหารอีสาน อยู่เยื้องกับร้านอาหารเดลี่ฮัทสามกอง ร้านนี้เด็ดหลายเมนู แต่ที่ชอบโดยส่วนตัวคือ ไก่ทอด สุดยอดมากๆ คะ กรอบ อร่อย และที่ขาดไม่ได้เลยคือ ตำไทยปู กับตำมะม่วงโคราช ที่สำคัญราคาไม่แพง ลองไปแวะชิมกันดูนะคะ

ฮั้วจัง เจ้าค่ะ
19 พ.ย. 2019
ส้มตำ ไก่ทอด ราคาสบายกระเป๋าจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ไก่ทอด

ประเภทอาหาร : อาหารอีสาน ส้มตำ ไก่ทอด ลาบ ต้มแซ่บ บลาๆ รสชาติ : อร่อย ไก่ทอดร้อนๆ บรรยากาศ : ร้านเล็ก ร้อนหน่อย ราคา : ถูกมาก จานใหญ่ พิกัด : เยื้องเดลี่ฮัท แถวโรงพยาบาลกรุงเทพ ชอบที่สุด: ส้มตำ ไก่ทอดดูเพิ่มเติม

Cha Amp
29 พ.ค. 2016
ส้มตำ ไก่ทอด รสเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย

ร้านส้มตำไก่ทอดธรรมดา ๆ ที่อยากแนะนำค่ะ รสชาติดี ราคากลาง ๆ ไก่อดอร่อยค่ะ กรอบ ๆ มัน ๆ ร้านนี้ถ้ามาช่วงเที่ยงของวันทำงานปกติต้องมาเร็วหน่อยค่ะ เพราะร้านไม่ใหญ่มาก โต๊ะเลยน้อยค่ะ แต่ถ้าวันหยุดลูกค้าเรื่อย ๆ ค่ะดูเพิ่มเติม

อมยิ้ม
26 มี.ค. 2015
ที่สุดของอาหารเช้า "ไก่ทอดป้ากุ้ง"
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด

หิวๆในตอนเช้า ก็หนีไม่พ้น "ไก่ทอดป้ากุ้ง" ทอดกรอบๆ ร้อนๆ เค็มนิดๆ ทานกับข้าวเหนียวนุ่มๆร้อนๆ ฟินอย่างบอกไม่ถูก ^^ (ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆ) ใครขับมอไซต์ผ่านไปผ่านมาหน้าร้านในตอนเช้า ก็ต้องตกอยู่ในมนต์ มันหอมจริงๆ 555 #ตื่นสาย หมด อดนะจ๊ะดูเพิ่มเติม

12 ก.ย. 2016
ข้าวเหนียวนุ่มๆไก่ทอดร้อนๆ

เป็นร้านส้มตำอีกร้าน ที่น่าแนะนำให้ลองมาทาน ด้วยกลิ่นไก่ทอดหน้าร้านหอมๆ ดึงดูดใจให้เข้าหา จัดการ สั่งส้มตำก่อนเลย ตามด้วยแกงอ่อม ลาบหมู ไก่ทอด แต่ที่ติดใจไม่ใช่อะไรนะ มันคือ ข้าวเหนียว โห นุ่มมากกกกก ร้อนๆกินกับไก่นิอย่างฟิน หุงยังไงถึงนุ่มขนาดนั้นนะ ต้องไปลองกันดูเพิ่มเติม

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย