4.8

รีวิว Times Wills Village Cafe

4 มิ.ย. 2015
Time to hang out at Times Wills

หากคุณกำลังมองหาร้านไว้สังสรรค์กับเพื่อนช่วงสุดสัปดาห์ อยากแนะนำให้ไปลองร้าน Times Wills กันดู ร้าน Times Wills เป็นร้านเล็ก ๆ ตกแต่งเก๋ ๆ ผนังแต่ละมุม ก็แต่งต่างกันไป บรรยากาศสบาย ๆ อยากฟังเพลงอะไร ก็เลือกเพลงผ่านมือถือหรือแท็ปเล็ตของเรา และ connect กับทีวี เครื่องสียงของทางร้าน เจ้าของร้านอัธยาศัยดี เป็นกันเองมาก ๆ ชวนคุยได้ทุกเรื่อง เรียกได้ว่าไปคนเดียวก็มีเพื่อนคุยได้ (555) ส่วนเรื่องอาหารนี่ ถือว่าเด็ดจริง ๆ ทีแรกไม่ได้คาดหวังอะไรมาก (ก็แค่กะจะหาร้านไว้นั่งคุยกะเพื่อนเล่น ๆ) แต่อาหารที่เสิร์ฟมาแต่ละจานถือว่าอร่อยมากเลยล่ะ รสชาติจัดจ้านทุกจาน จนเน้นกินมากกว่าเน้นคุย เจ้าของร้านเล่าให้ฟังว่า ตัวเค้าเป็นคนชอบไปหาอะไรอร่อย ๆ ทาน พอทานเสร็จก็กลับมาลองทำดูเอง และพยายามดัดแปลงให้แต่ละเมนูของร้านนี้เด็ดยิ่งขึ้น พูดถึงร้านนี้แล้ว เดี๋ยวคงต้องโทรชวนเพื่อนไปซ้ำช่วงวีคเอนด์นี้อีกสักรอบดีกว่า

SA in Chiang Mai
13 ส.ค. 2016
ของดีที่ซ่อนในย่านเกษตรนวมินทร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอกเทล, ปลาช่อนทอดกระเทียม, ไก่ป๊อป, ยำแซลมอนวาซาบิ, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

วันหยุดยาวอย่างนี้ ต้องมีมันส์ ทีแรกที่เพื่อนเสนอร้านนี้มา ก็แอบนอยด์ ว่าจะโอเคเหรอ แต่พอมาแล้ว บอกเลยว่า เฮ้ย !!! คือมันดีจริง ๆ อ่ะ กับแกล้มก็อร่อยทุกจาน ร้านก็ตกแต่งแบบแนว ๆ เปิดเพลงก็มันส์ เจ้าของร้านก็คุยสนุก (มีแถมคอกเทลให้โต๊ะเราด้วย ... 555)ดูเพิ่มเติม

12 มิ.ย. 2015
ร้านน่ารัก เจ้าของร้านใจดี อาหารอร่อย

วันก่อนเราได้มีโอกาสเข้าไปอ่าน review ของร้านนี้ เลยอยากไปพิสูจน์ดูว่า จะดีจริงอย่างที่เขียนกันมารึป่าว ปรากฎว่า "เห้ย !!! มันดีจริง ๆ อ่ะ" ทั้งอาหาร ทั้งบริการ ทั้งการตกแต่งร้าน เจ้าของร้านก็น่ารักคุยเก่งอย่างที่เขียนในรีวิวจริง ๆ สรุป...ชอบมาากกกกกกกกกกกกกกกกกกกอ่ะ บอกเลยว่าชวนเพื่อนมากันได้เลย รับรองไม่มีผิดหวัง ป.ล. วันที่เราไป มีคนมาจัดงานวันเกิดด้วย ทางร้านก็มีลูกโป่งตกแต่งให้ด้วย น่...อ่านต่อ

คอกเทลอะไรสักอย่าง
(โทษทีจำชื่อไม่ได้)เบค่อนห่อเห็ดเข็มทองเกี๊ยวกุ้งชีส
annie
13 ก.ค. 2015
ร้านชิวๆๆ บรรยากาศใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอกเทล, ข้าวไข่ยัดไส้

เมนุ ค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะอาหารไทย และอิตาเลียน คะ ก้อ นับเป็นอีกร้านทีใกล้บ้านสำหรับเราตอนแรกไปหาไม่เจอ วนน นานมากกก พออีกรอบไปถึงจะเจอ555 รสชาติอาหาร ก้อโอเค แต่วั้นน้นไป ร้อนไปหน่อย55 แต่โดยรวมก้อโอเค คะ รสชาติอร่อยคะดูเพิ่มเติม

ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿