3.4

รีวิว ติ่มซำสามกอง

28 ม.ค. 2018
ร้านติ่มชำดั้งเดิม รถชาติดี มีติ่มซำให้เลือกหลากหลาย

ติ่มซำสามกอง เป็นร้านดั้งเดิมของภูเก็ต อยู่ใกล้โรงพยาบาลกรุงเทพ รสชาติอร่อย ขนมจีบลูกโต มีติ่มซำให้เลือกหลายหลาย ราคาไม่แพง ในร้านมีโต๊ะให้นั้งเยอะ บริการดี แต่หากคนไม่คุ้นเคยอาจหาร้านยากนิดหน่อยเพราะร้านไม่มีป้ายร้าน แต่หากได้มาลองทานรับรองจะติดใจ

ฮั้วจัง เจ้าค่ะ
18 พ.ย. 2019
ติ่มซำสามกอง ชื่อบอกสถานที่ชัดเจน

ประเภทอาหาร : ติ่มซำ ซาลาเปา ชา กาแฟ รสชาติ : โอเค แต่ติ่มซำบางอย่างสำเร็จรูป บรรยากาศ : ร้านเล็กๆ คนเยอะอึดอัด ราคา : กลางๆ เวลาเปิด-ปิด : เช้า-เที่ยง พิกัด : แถวๆ ท็อป ก่อนถึง โรงพยาบาลกรุงเทพ ชอบที่สุด: -ดูเพิ่มเติม

MiNi
8.1k3k27.3k
12 ม.ค. 2018
มื้อเช้าแบบอิ่มคุ้ม ขนมจีบ-ซาลาเปาไส้แน่น แต่ราคาเบาๆ

ร้านติ่มซำเปิดใหม่ในละแวกสามกอง ผมเห็นป้ายบอกว่า ติ่มซำจากเยาวราชเลยขอมาลองสักหน่อยละกัน ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามกับลานจอดรถของ รพ. กรุงเทพฯ ภูเก็ต ร้านเป็นคูหาเล็กๆ เปิดขายกันตั้งแต่ หกโมงเช้า เมนูขนมจีบ ซาลาเปา ข้าวต้ม มาม่า หมี่สั่ว เครื่องดื่มร้อน/เย็น ราคาย่อมเยาดี เมนูที่สั่ง - ขนมจีบ (หมูสับ กุ้ง หมูสับเห็ดหอม) ชุดละ 30 บาท แป้งขนมจีบค่อนข้างนิ่มไปสักหน่อย แต่รสชาติอร่อยใช้ได้ ...อ่านต่อ

8 ธ.ค. 2016
ติ่มซำราคาเบา เบา ในย่านสามกอง
oopsbird
11 เม.ย. 2016
ตื่นสายก็ยังได้กิน

หากตื่นสายต้องมาร้านนี้เลยครับ เพราะยังมีขนมให้เลือกทานได้แม้ว่าจะไม่ครบทุกชนิด แต่ก็แก้ขัดความอยากกินได้แน่นอน ซึ่งช่วงหลายปีหลังมานี้ ผมรู้สึกว่ารสชาติจะดร็อปลง อาจเพราะลูกจ้างชาวต่างชาติที่เป็นคนทำ จึงไม่สามารถพัฒนารสชาติให้คงที่และอร่อยเหมือนก่อน เอาไว้แก้ขัดได้ในวันที่ตื่นสายและร้านอื่นไม่มีให้ทานแล้วเท่านั้นดูเพิ่มเติม

23 ต.ค. 2015
มื้อเช้า กับ จีบหมูชิ้นโต
Tiger WN
16 พ.ย. 2016
มื้อเช้ากับติ่มซำหลากหลายในแบบฉบับของคนภูเก็ต

ร้านติ่มซำที่อยู่ย่านใกล้รพ.กรุงเทพภูเก็ต อยู่ใกล้กับท๊อปซุปเปอร์ ร้านดูลักษณะน่าจะเป็นร้านที่เปิดมานาน บรรยากาศในร้านยามเช้าที่มีลูกค้าหลากหลายวัยดี ติ่มซำนึ่งรวมๆ เราสามารถเลือกได้ทันทีว่าต้องการอะไรบ้าง และยังมีประเภทของทอด ซึ่งอร่อยในแบบฉบับติ่มซำเลย เป็นร้านติ่มซำอีกทางเลือกหนึ่งซึ่งรสชาติโอเค สด อร่อย มีติ่มซำให้เลือกหลากหลายมากมาย ลองแวะมาลองกันค่ะดูเพิ่มเติม

Nobi Nhong
2 ก.ย. 2016
ร้านติ่มซำดั้งเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูก้อนทอด, เสี่ยวโบ๋ย

สามกองติ่มซำ ติ่มซำสไตล์ภูเก็ตหรือที่เรียกกันว่า 'เสี่ยวโบ๋ย' ซึ่งเป็ยร้านดั้งเดิมที่ขายมาเป็นเวลานาน โดยยังคงเป็นการเสริฟติ่มซำสไตล์ภูเก็ตคือ นึ่งรวมกันในรางถึงใหญ่ๆ แล้วยกมาเสริฟเพื่อให้เลือกทาน โดยจะคิดเงินเฉพาะถ้วยที่เราทานเท่านั้น โดยน่ำจิ้มจะมีน่ำจิ้มสีแดง กับน้ำจิ้มฉี่เฉี่ยมสีน้ำตาล ซึ่งเป็นเต้าเจี้ยวเม็ดสีขาว (ถ้าผิดพลาดต้องขอโทษด้วย) ซึ่งใครอยากสัมผัสรสชาติดั้งเดิม ต้องลอง ป.ล. หมูก้อน...อ่านต่อ

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
฿฿฿฿
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿