60 Ratings (49 Reviews)
Closedopens on Thursday at 17:00

Reviews of imoon shabu Ekkamai

22 Feb 2016
views 244
อิ่มอุ่น ชาบู
Price per Person: 501 - 1,000 bahtFavourites: Pancake, Soft Serve Ice Cream, ดราก้อนชีสบอล, Shrimp Dumplings, Hum Beef, Chuck Eye

แลก e-voucher มาจากวงในคะ สนใจร้านชาบูนี้อยู่พอดีเลยรีบแลกแบบไม่รอช้าเลยคะ "ร้านอิ่มอุ่นชาบู" เป็นร้านชาบูเกรดพรีเมี่ยมในราคาย่อมเยาว์เบากระเป๋ายิ่งซื้อ voucher จากวงในก็ลดราคาลงไปอีก ภายในร้านเป็นสีขาวตัดกับโต๊ะสีไม้อ่อนๆทำให้ดูสะอาดสบายตาไม่แออัด โปร่งโล่งดีคะ การบริการดีมากเลยคะ แต่ถ้าทานร้านนี้ต้องจองล่วงหน้าก่อน 1 วันนะคะปุ๊บปั๊บมาไม่ได้น้า ทางร้านจะเป็นแบบนั่งสั่งที่โต๊ะคะ มีเนื้อวัวเนื้อหมูหลากลายประเภท ของทะเลก็มี ของทานเล่นก็เด็ดอยู่ ส่วนด้านหลังจะมีเป็นไลน์ขนมต่างๆ ทั้งแพนเค้กทำเอง สายไหม และช็อคโกแลตฟองดู เมนูที่ทาน : ร้านนี้จุดเด่นอยู่ที่ชุดเมนูที่ทางร้านจัดให้คะคือมาแล้วต้องสั่งเพื่อความอลังการในการถ่ายรูป • ชุดคอกวัวสุขสันต์ เป็นชุดรวมเนื้อคะจะมีเนื้อหลายประเภทใน1ชุดใช้เนื้อวัวพันธ์ดีส่งตรงมาจากออสเตรเลียและถาดใส่มาอลังการอย่างมากในชุดจะประกอบไปด้วย #เนื้อบริสเก็ต จะติดมันค่อยข้างเยอะคะเลยจะออกเหนียวหน่อยๆแต่ไม่มาก #เนื้อใบพาย #เนื้อริบอาย #เนื้อสันนอก #เนื้อฮัม อีก 4 ตัวหลังนี้ค่อนข้างจะสไลด์มาแบบบางมากบางได้ใจจริงๆคะชอบมากเลยทำให้เนื้อไม่ค่อยเหนียวออกนุ่มละมุนมากทานกับน้ำจิ้มและไข่แดงคือเข้ากันมาก ส่วนเนื้อหมูจะเป็นเนื้อหมูดำจากญี่ปุ่นที่มีความนุ่มและนำมาหมักให้มีความอร่อยมากขึ้นและตัดแต่งเสิร์ฟมี 3 แบบนะคะ คือ #หมูสันนอก #หมูสันคอ #เบคอน เนื้อหมูโอเคคะสไลด์มาบางๆเหมือนเดิมชอบมากและนุ่มมาก ส่วนเบคอนชิ้นใหญ่ดีคะ มีตับหมูด้วยนะคะสดดีไม่คาวเลย ส่วนอาหารทะเลลองแค่หอยเชลล์โอเคเลยน้า สดดีตัวใหญ่ๆเนื้อเด้งๆไม่คาวแต่อย่างใด ส่วนพวกลูกชิ้นก็โอเคคะธรรมดาทั่วไปแต่ที่เลิศสุดๆคงจะเป็นเกี๊ยวกุ้งคะ คือกุ้งๆเป็นกุ้งเลยเนื้อหมูที่ห่อมาด้วยกันก็ดีงามมากสิ่งนี้ไม่ควรพลาดถ้ามาที่นี้ ของทานเล่นก็น่าสนใจหลายอย่างแต่เริ่มที่จะอิ่มซะแล้วเลยสั่งมาลองแค่ 2 อย่างคะ •ดราก้อลชีสบอล คือดีมากชีสเยอะมากเยิ้มชยืดโดนใจไม่อมน้ำมันด้วยคือเด็ดคือดีงาม •ไก่คาราเกะ อันนี้ก็ดี๊ดีทอดมากรอบๆรสชาติก็ดี มาถึงสิ่งที่ชอบที่สุดคือไลน์ขนมหวาน!! •ช็อคโกแลตฟองดูไม่ค่อยโดนคะมันออกจะเหลวไปช็อคไม่แข็งตัวด้วยคะเหมือนเอามาชเมลโล่จิ้มซอสช็อคเฉยๆ •ไลน์ซอฟต์ครีม เราสามารถเลือกกดเองได้เลยคะมี 2 รส คือชาเขียวและวานิลลาหรือจะเป็นแบบทูโทนผสมกันก็ดีไปอีกแบบ ชอบตรงที่มีท็อปปิ้งให้ใส่กับไอติมเยอะดีคะ มีถั่วแดงกวนด้วยอร่อยมากก ส่วนรสไอติมที่ชอบที่สุดคงเป็นวานิลลาเพราะมันหอมหวานกำลังดี •ไลน์แพนเค้กเราสามารถทำเองเป็นรูปต่างๆได้เลยคะจะมีแป้งมาให้เป็นสีๆเยอะมาก ส่วนตัวเราชอบแป้งมากหวานหอมกำลังดีรู้สึกสนุกกับการทำแพนเค้กมากคะ เอาไปทานคู่กับไอติมก็อร่อยดี ก่อนทานมีเมเปิ้ลไซรัปให้ราดด้วยนะคะ •สายไหมทำเองก็มีนะคะ คือทั้งได้ทำเองกินเองเลยรู้สึกว่ามันอร่อยกว่าเดิมคะชอบๆ ส่วนตัวค่อนข้างชอบร้านนี้มากๆคะ ชาบูก็ดีงามทุกอย่างของสดอร่อยเนื้อสัตว์ไม่เหนียว ส่วนของหวานก็ทำให้เราได้ทั้งความสนุกอร่อยเพลิดเพลิน ร้านนี้เหมาะกับการมาทานเป็นครอบครัวในวันหยุดจริงๆคะ ใครสนใจลองมาดูนะคะ ปล. ยังไงนี่ก็คือความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ ต่างคนต่างรสชาติ ความชอบคนเราไม่เหมือนกัน รีวิวนี้เอาไว้ประกอบการตัดสินใจนะคะและหากผิดพลาดขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยคะ

view more 1 comment
Reviews by Customers
See reviews that mention
Sort
Hot
1 Sep 2015
views 885
EDITOR'S CHOICE
ชาบูเปิดใหม่เน้นคุณภาพ เด่นของทานเล่นมีการนำเสนอแปลกใหม่ทั้งของหวานที่ห้ามพลาด จอดรถสะดวกมาก ตรงข้ามวัฒนาพานิช @เอกมัย

“อิ่มท้อง อุ่นใจ” เป็นคำนิยามของร้านชาบูชาบูเปิดใหม่ร้านนี้ครับ (เริ่ม ส.ค.58) ตามดังชื่อร้านคือ “อิ่มอุ่น” ที่สื่อว่ามาแล้วอิ่มท้องกลับบ้านแน่นอนเพราะเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ และอิ่มใจตามมาด้วยเพราะร้านตกแต่งบรรยากาศสบายๆเหมือนนั่งทานข้าวอยู่บ้านกันเป็นครอบครัวครับ ผมมีโอกาสผ่านมาแถวเอกมัยช่วงไม่นานที่ผ่านมาครับเลยแวะมาทานดูเพราะเห็นว่าเป็นร้านเปิดใหม่มีป้ายไฟตั้งที่ริมถนนตรงทางเข้า [ที่ตั้งร้าน:] อยู...read more

28 Feb 2016
views 838
ถ้ามาแบบไม่คาดหวังก็จะไม่ผิดหวัง

ซื้อดีลจากวงในมาราคา399จาก499 อ่านจากรีวิวก่อนๆก็คาดหวังพอสมควร พอได้ลองแล้วก็รู้สึกว่าเฉยๆยิ่งถ้าซื้อราคาเต็มก็ยิ่งคิดว่าไม่คุ้มไปใหญ่ ปกติแล้วเวลาเดินเข้าร้านชาบูจะได้กลิ่นหอมๆของน้ำซุปเตะจมูกเรียกน้ำย่อยก่อนเลยแต่นี่ไม่นะ หมูที่เสิร์ฟมาก็นุ่มใช้ได้ส่วนเนื้อเหนียวไปหน่อย น้ำจิ้มรสชาติปานกลาง ของทานเล่นไม่ได้ลอง ไอติมก็ซอฟท์เสริ์ฟธรรมดา เครื่องดื่มเป็นน้ำอะไรไม่รู้สีเขียวๆจะว่าเป็นชาเขียวก็ไม่...read more

18 Jan 2016
views 644
อิ่มอุ่น ชาบู ... เกือบจะดีงามเอกมัยแล้วเชียว
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Soup, Happy Cow Set

เข้าสู่สภาวะปกติ หลังหมดกิจกรรม ... อิ่มอุ่น ชาบู เอกมัย ร้านนี้หาง่ายๆเลยครับ ร้านอยู่ระหว่างซอยเอกมัย 13-15 เลี้ยวเข้ามา จะเห็นร้านอยู่ซ้ายมือเลย มีที่จอดรถหน้าพอสมควรด้วย 😁👍 ตัวร้านไม่ใหญ่มาก ที่นั่ง โต๊ะเยอะดีนะ แถมจัดวางได้ไม่อึดอัดด้วย อันนี้ชอบ โต๊ะใหญ่พอสมควร วางของได้เยอะดี ( แต่เจอถาดคอกวัวไปก็เต็มโต๊ะเหมือนกัน 😂 ) น้ำซุปของร้านนี้อร่อย หอมมากๆ ขนาดเนื้อยังไม่มาผมนั่งซดเล...read more

24 Aug 2016
views 187
อิ่มอุ่น อิ่มพุง อิ่มใจ

กินนานมากจนลืมรีวิว พึ่งจะนึกออกก็ปาไปหลายปีแสง ซื้อดีลจากวงในมานานแล้วค่ะตอนไปทาน ที่นั่งมีเยอะพอสมควร เจ้าของร้านดูแลลูกค้าเอง บริการดีเฟรนลี่มากค่ะ อาหารรสชาติปานกลางเฉยๆ แต่การดูแลของเจ้าของร้านได้ใจไปเต็มๆ ร้านอยู่ในซอยเอกมัย 13-15 มี่ที่จอดรถ เปิด 11.00-22.00 นอกจากชาบูแล้ว ก็ยังมีของทอด และ ของหวาน ซอฟครีม แพนเค้ก สายไหม ชอคโกแลตฟองดูว์ จุดเด่นคงอยู่ที่ สายไหม และ แพนเค้ก ที่ให้...read more

9 Feb 2016
views 101
ดีลคุ้มๆ จากวงใน 499 เหลือ 399 ไม่มีชาร์ต

ซื้อดีลบนวงในมาลองกิน บุฟฟเฟ่ต์ชาบู เห็นหลายคนกินแล้วเค้าบอกว่าคุ้มนักคุ้มหนาเลยต้องมาลองซักครั้ง ราคาจาก 499 เหลือ 399 ค่ะ สามารถซักได้ทุกอย่างในเมนูเลย ยกเว้น ไอศกรีมฮาร์เก้นดาส นะคะ แนะนำว่าให้โทรจองพร้อมแจ้งสิทธิก่อนว่า จะให้ดีลวงใน ให้เรียบร้อยนะคะ เพราะตอนเก็บเงินเค้าถามค่ะ ว่าได้โทรแจ้งล่วงหน้ารึป่าว แล้วแจ้งมั้ยว่าจะใช้ดีลจากวงใน น้ำซุปเค้ามีให้เลือก 3 แบบ ซุปออริจินอล ซุปจิ้มจ...read more

Nimitr Family Cuisine Rama 9
นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรสพระราม 9
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส
5.0
3 Reviews