รีวิว ระกา Rakha สาขา ปั๊มเชลล์พลูตาหลวง

TookataPattaya
22 พ.ค. 2023
รสชาดคงเดิมไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเนื้อหมักผัดพริกขี้หนู, ข้าวหมูทอดจิ้มแจ่ว, ข้าวไข่เจียวกุ้งสับ

ร้านอาหารตามสั่งขนาดเล็กๆติดแอร์ภายในปั้มเชลล์ ร้านนี้ส่วนใหญ่เมนูตะเป็นแนวเน้นอาหารจานด่วน จานเดียว แต่เป็นกับข้าวก็มีนะคะ แต่ต้องเตนียมใจนิดนึงเรื่องรอนานเพราะแม่ครัวคนเดียว เสริฟ เก็บจาน ทำอาหาร แต่พอทำอาหารเสร็จจะเดินออกมาเสริฟและขอโทษลูกค้าที่รอนานแถมยิ้มแย้มน่ารักมากค่ะ ยิ้มขอโทษแบบนี้ใครจะโกธรลงนะคะ อิ อิ แถมทำอาหารอร่อยถูกปากแบบนี้ไม่โกธรไม่พอต้องมาฝากท้องบ่อยๆได้เลยนะคะ วันนี้ที่ทานก็อร่อยทุกจาย แต่ติตรงเมนูหมูทอดจิ้มแจ่ว หมูชิ้นเล็กและให้ปริมาณน้อยมาก แถมหมูชุบแป้งทอดมาอีก เสียอรรถรสไปนิด โชคดีทีีทอดมาดีไม่อมน้ำมันไม่เหม็นหืน ทอดได้กรอบไม่อมน้ำมัน น้ำจิ้มแจ่วมะขามอร่อยถูกปากทางเคียงแตงกวาสดอร่อยไม่เลี่ยนค่ะเป็นอีกร้านที่เรามาทานซ้ำเวลามาแถวนึ้ก็จะต้องมาทานที่นี่ค่ะ

23 ธ.ค. 2020
จานด่วนราคาประหยัด วัตถุดิบสดชิ้นใหญ่รสชาดดีมากคะ

TookataPattaya
6 พ.ย. 2024
จานด่วนราคาดี วัตถุดิบโดน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดฉ่าทะเล, น่องไก่น้ำแดงอันนี้สั่งกลับบ้าน, ข้าวผัดปลาหมึก, ไข่เจียวกุ้งสับ, ข้าวกะเพราหมึกกุ้ง

เป็นร้านติดแอร์ขนาดเล็กๆแฝงตัวอยู่ในปั้ม ขนาด3-4โต๊ะเนท้อที่ก็จะแออัดหน่อยดีที่ยังติดแอร์ ทำอาหารในนั้นมีกลิ่นออกมาบ้างแต่ถทอว่าทำระบบดูดได้ดีมากๆ ทำเองมีลูกมือ1คนก็จะช้านิดนึง ทั้งผัดทั้งเสริฟทั้งรับออเดอร์เก็บโต๊ะเพราะบางวันไม่มีผู้ช่วยมแต่เจ๊เจ้าของแกน่ารักยิ้มแย้มขอโทษลูกค้าที่ต้องรอนาน แต่ที่นี่วัตถุดิบเค้าสดจริง รสมือก็เด็ดแม่เรายังชอบเลยค่ะ พามาทาน2รอบแม่ชอบทั้ง2ีอบ แต่ถ่ายรูปแค่รอบเดียว...อ่านต่อ

22 พ.ค. 2023
รสชาดคงเดิมไม่ผิดหวัง