รีวิว Blue Blue Beach Blue Blue Beach Club

Bambieland
1 ก.ค. 2025
ร้านอาหารริมทะเล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกนึ่งมะนาว, กุ้งเผา

บรรยากาศดีมากกก อยู่ติดทะเลเลย ลมพัดเย็น ๆ นั่งชิลล์สุด ๆ อาหารก็อร่อย! ชอบหมึกนึ่งมะนาวมาก รสจัดแบบถึงใจ กุ้งเผาก็สดเด้ง น้ำจิ้มคือดีมาก มีหลายเมนูให้เลือกเลยทั้งอาหารไทย ซีฟู้ด แล้วก็พวกฟิวชันนิด ๆ บริการก็ดี พนักงานน่ารักยิ้มแย้มตลอด ที่นั่งมีทั้งในร่มกับเอาต์ดอร์ ตอนเย็นวิวพระอาทิตย์ตกคือสวยมาก แถมยังมีโชว์กระบองไฟด้วย เท่ไปอีก! ใครมาเที่ยวระยองอยากให้ลองแวะดูน้า ประทับใจจริง ๆ

หมึกนึ่งมะนาว
กุ้งเผา
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Meawmi
17 มิ.ย. 2025
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งมังกรซาซิมิ

ใครกำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ริมทะเล แนะนำเลยค่ะ ร้านนี้อยู่ในโรงแรม บรรยากาศสบายๆ ลมทะเลเย็นๆ นั่งชิลได้ทั้งกลางวันและเย็น ยิ่งช่วงพระอาทิตย์ตก บอกเลยว่าวิวหลักล้าน ลองไปหลายเมนู ทุกจานคืออร่อยแบบไม่ได้อวย ส่วนตัวชอบกุ้งราดซอสมะขาม กับข้าวผัดทศพร พนักงานเป็นกันเอง เหมาะมากกับวันชิลๆ ร้านอยู่ในโรงแรมติดทะเลแบบเดินไม่กี่ก้าวก็ถึงทราย มุมดี แสงสวย มีหลายเมนูด้วย มีพิซซ่าด้วย ไว้จะพาหลานๆมาอ...อ่านต่อ

ติดทะเล ชวนเพื่อนหรือแฟนไปนั่งชิล แนะนำที่นี่เลยค่ะ ช่วงเย็นแสงธรรมชาติสวยมากๆๆๆพระอาทิตย์ตกตรงทะเลพอดี ถ้าอยากได้รูปฟีลกล้องฟิล์ม แนะนำช่วง 5-6 โมงเย็นนะคะมีที่นั่งหลายโซนเลย ส่วนตัวเอาครอบครัวไว้ด้านใน เราถ่ายรูปเล่นข้างนอก
อาฤศา โอชารส
ร้านอาหารบลูบลูบีช
เมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำเผา

กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ๆ สดๆ วิ่งในตู้ เลือกได้เลยจร้า สดม๊าก....... รสชาติอาหารแต่ละอย่าง และพวกขนมก็อร่อยค่ะ และก็ได้ลองสั่งพิซซ่าทานดูแอบอร่อยนะคะ ครั้งแรกก็นึกว่าจะไม่ค่อยโอเค แต่ทำออกมาได้คุ้มกับเงินที่จ่ายเลย อร่อยมากค่ะ บรรยากาศในร้าน+พร้อมฟังเพลงชิวๆ ฟิลกู๊ดสุดๆ ที่สำคัญมีโชว์กระบองไฟด้วยค่ะ แต่แนะนำมาวันศุกร์ และวันเสาร์นะคะ กระบองไฟเค้ามีเป็นบางวันเท่านั้นจร้าดูเพิ่มเติม

Angkana Laoryingkamol
29 มิ.ย. 2025
อาหารสดอร่อยมากค่ะ แนะนำเลยร้านนี้ค่ะ
เมนูเด็ด: พิซซ่า, ข้าวขยำปูก้อน
อร่อยมากค่ะ
7 มิ.ย. 2025
อาหารทะเล สดอร่อย บรรยากาศดี ดนตรีสด แถมมีโชว์กระบองไฟด้วย ต้องมาลองค่ะ
tony.a
19 มิ.ย. 2025
เป็นร้านอาหารและcafeที่สุดของหาดพลาเลยครับ

วิวสุดยอดเลยครับหาร้านอาหารและบาร์ที่ครบแบบนี้ยากมากครับสะอาดสวยวงดนตรีดีมากกกครับเล่นดีมากครับกืนไปด้วยฟังเพลงพร้องเสียงคลื่นจากหาดขอบอกฟินสุดๆอาหารที่นี่รสชาติดีมากๆครับดูเพิ่มเติม

Phannaporn Ratpheerawong
17 มิ.ย. 2025

อากาศดี อาหารอร่อย บริการเป็นเลิศ ทุกคนน่ารักสุดๆ กาแฟรสชาติติดใจ เค้กหน้าตา ว้าวมาก รสชาติอร่อยถูกปาก ติดใจจนต้องกลับมาซ้ำอ่านต่อ