- รีวิว Sleepless slowbar เปิดแล้วจ้า

ร้านกาแฟในบ้าน บรรยากาศแคมปิ้ง
ร้านกาแฟเปิดขายในบ้าน บรรยากาศแต่งแนวแคมปิ้ง ดูเรียบง่ายดี สั่งเมนู - ชาเขียวเย็น ใช้ชาเขียวมัทฉะโอเค เสิร์ฟมาแยกชั้นนมสดกับมัทฉะ น่าทาน - Black orange เสิร์ฟแบบแยกชั้นสีกาแฟกับน้ำส้ม แต่งชิ้นส้มดูดี กาแฟหอมเข้ม แต่น้ำส้มเป็นแบบขวดไม่ใช่ส้มสด ส่วนตัวชอบแบบน้ำส้มสดมากกว่าค่ะ

วันก่อนค่ะ .. แวะไป Sleepless slowbar coffee ฉะเชิงเทรามา หลังจากที่เคยไปมาครั้งนึง แล้วจากนั้นน้องเค้าปิด renovate ไปแป๊บนึง ตอนนี้เสร็จเรียบร้อยแล้ว . บรรยากาศยังน่ารักเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความมินิมอลของร้าน เก๋กู้ด ❤️ เครื่องดื่มดีเหมือนเดิม และมุมถ่ายรูปเก๋เยอะขึ้น ต้องไปลองกันนะ ..ดูเพิ่มเติม
กาแฟในบ้าน เดินเข้าซอย ข้างๆร้าน ก๋วยเตี๋ยวไก่หน้าเมือง
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟลับๆ ย่านตัวเมืองฉะเชิงเทรา ร้านอยู่ในซอย ข้างๆร้านก๋วยเตี๋ยวไก่หน้าเมือง ตอดรถริมถนน แล้วเดินงงๆ เข้ามานะครับ มาถึงร้าน บรรยากาศคือดีนะครับ เหมือนนั่งในบ้านเลย แนวแคมป์ปิ้ง เมนูก็เป็นกาแฟทั่วไป ราคา 40-65 บาท ที่ร้านใช้เมล็ดคั่วกลางไปทางเข้ม ขมๆเลย วันนี้สั่ง Coconut Americano ราคา 65 บาท กินได้ครับ ที่นี้ให้คะแนน บรรยากาศดีครับ ชิวๆ เหมือนนั่งที่บ้านดีครับ มา...อ่านต่อ
ร้านเล็กๆ โลคอล ในบ้านไม้ยุค 60 สงบ ไม่วุ่นวาย
ร้านเล็กๆ หลังร้านก๋วยเตี๋ยวไก่หน้าเมือง ที่นั่งในสวน ใต้ต้นไม้ บรรยากาศชิลล์ๆ สำหรับสายรักสงบ ไม่ใช่คาเฟ่สายเน้นถ่ายรูป เหมาะกับมานั่งคุย พักผ่อน ลมเย็นดี เหมือนมานั่งเล่นบ้านเพื่อน มีหมาไทยสองตัว เตี้ยโหลด 1 สูงเพรียว 1 น้องน่ารักเป็นมิตร ไม่ดุ กาแฟได้ลองมาแล้วหลายเมนู ทุกเมนูชงด้วย Moka pot ส่วนตัวชอบอเมริกาโน่ (50 บ.) หอมใช้ได้ ไม่ขมเกินไป มีรสและกลิ่นหวานๆ สไตล์เบอร์รี่ เหมาะกับคนที่ไม...อ่านต่อ