- รีวิว ลูกชิ้นทอด หน้าธิดา

รีวิว ลูกชิ้นทอด หน้าธิดา
ไม่แปลกใจทำไมขายดีมาก
เป็นอีกหนึ่งร้านที่ถือว่าเป็นตำนานของหาดใหญ่เลยก็ว่าได้ ลูกชิ้นทอดหน้าโรงเรียนธิดา คือขายแต่ลูกชิ้นทอดอย่างเดียวมาเป็นสิบๆปี คือขายมาได้อย่างยาวนาน ไม่แปลกใจเลย คือแป้งกรอบ ไม่อมน้ำมัน กรอบแบบไม่แข็ง ลูกชิ้นข้างในคือดี ไม่คาว ขนาดกินตอนไม่ร้อนแป้งก็ยังกรอบเลย น้ำจิ้มคือดีงามมาก อร่อยเลย

ลูกชิ้นปลาชุบแป้งทอด
(หาดใหญ่) ร้านลูกชิ้นทอดบน ถ.ประชาธิปัตย์ 1 ซึ่งถนนนี้อยู่ตรงข้ามโรงเรียนธิดา จุดสังเกตคือหน้าร้านมีป้ายสีแดงเขียนว่า ลูกชิ้นทอด ซึ่งที่ร้านก็มีเมนูเดียวค่ะ คือ ลูกชิ้นปลาชุบแป้งทอด ราคาไม้ละ 5B ที่ร้านจะทอดให้ใหม่ๆ ตามสั่ง ทานร้อนๆ พร้อมน้ำจิ้มหวานๆ ก็อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
โอเคนะ ทานได้
สวัสดีครับ ทุกๆ ท่าน วันนี้หลังจากทานมื้อกลางวันเสร็จแล้ว ช่วงบ่ายๆ มีผู้ใหญ่ใจดี ซื้อลูกชิ้นทอดมาให้พวกเราทานกันครับ ความเห็นส่วนตัวสำหรับรสชาติในครั้งนี้ ผมว่าความอร่อยของลูกชิ้นยังค่อนข้างธรรมดา แป้งที่ใช้ชุบ ลูกชิ้นทอดเห็นว่า ค่อนข้างแห้งและแข็งครับดูเพิ่มเติม
ลูกชิ้นยอดฮิตหน้าธิดา
ลูกชิ้นทอดหน้าธิดา ศิษย์เก่าธิดาอย่างเราก็ไม่พลาดค้า เมื่อก่อนชอบกินตอบเลิกเรียน วันละ3ไม้5ไม้ ล่าสุดไม่ได้กินนาน เลยจัดไป30ไม้ได้ 5555(ซื้อมากอนกับที่บ้าน) เป็นลูกชิ้นทอดที่อร่อยที่สุด ที่เคยกินมา ชอบที่มันกรอบจริงไรจริง กินกับน้ำจิ้มยิ่งอร่อยมากกกดูเพิ่มเติม
ทอดร้อนๆ ฟินสุดๆ
ลูกชิ้นปลาชุบแป้งทอดเจ้าเก่าแก่ของหาดใหญ่ ร้านนี้ตั้งอยู่ถนนเส้นตรงกันข้ามกับโรงเรียนธิดานุเคราะห์เลยค่ะ อยู่กลางๆ ได้ ร้านนี้จะตั้งกระทะทอดอยู่หน้าร้าน ไม่มีที่นั่งนะคะ เน้นซื้อกลับบ้าน ลูกชิ้นของทางร้านเป็นลูกชิ้นปลาเล็กๆ เสียบไม้ชุบแป้งทอดกรอบนอกนุ่มใน แป้งเหลืองกรอบออกรสหวานนิดๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มลูกชิ้นเผ็ดๆ หวานๆ ลงตัวค่ะ อร่อยดี แต่ไม้เล็ก ราคาแพงมาก ไม้ละ 10 บาทแหนะแต่ก็อร่อยนานๆกินทีก็...อ่านต่อ
ลูกชิ้นปลาทอด
ร้านลูกชิ้นปลาทอด ตั้งอยู่แถวโรงเรียนธิดา มากินตามคำแนะนำของเพื่อน ราคาไม้ละ 10 บาท 1 ไม้มี 4 ลูก แม่ค้ามักจะทอดตาม order ที่ลูกค้าสั่ง เพื่อให้ลูกชิ้นยังร้อนๆ จะได้ทานอร่อย แป้งด้านนอกกรอบ เนื้อลูกชิ้นปลาด้านในนุ่มและหอม - น้ำจิ้มมีทั้งแบบเผ็ดและแบบหวาน แต่ลูกค้าส่วนใหญ่มักจะผสมกัน จะเลือกให้หวานนำ หรือเผ็ดนำ หรือแยกน้ำจิ้มกันแล้วไปผสมเอง ก็บอกแม่ค้าได้เลยดูเพิ่มเติม