3.9

รีวิว บะหมี่จับกังยายปิ๊ ปากซอยจรัญฯ46

Ize.FindEatFun
25 มี.ค. 2022
บะหมี่จับกังเจ้าดัง

บะหมี่จับกังยายปิ๊ เช้านี้แวะซื้อบะหมี่จับกังยายปิ๊ ปากซอยจรัญฯ 46 จำได้ว่าช่วงนึงดังมากๆ มีสื่อมาสัมภาษณ์ป้าออกรายการหลายรายการ บะหมี่ร้านป้าให้เยอะมากๆ ราคาไม่เเพง ธรรมดาห่อละ 30 บาท พิเศษ 40 บาท (รับเเต่เงินสด)

FoaMFoaM
8 พ.ค. 2022
บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงอร่อย ๆ ราคาแสนถูก อิ่มแบบจุก ๆ ในราคาเบา ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงแห้ง

... บะหมี่จับกังปากซอยจรัญ ฯ 46 ร้านนี้เป็นขวัญใจของคนผ่านไปผ่านมาย่านนี้เลย เป็นที่ร่ำลือกันว่าให้เยอะมาก ๆ ในราคาแสนถูก ใส่ห่อกลับบ้าน และจ่ายเป็นเงินสดเท่านั้น ไม่รับโอน และไม่มีที่นั่งทานในร้านครับ 😀😀😀 . . . บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงแห้ง แบบเรียบ ๆ ง่าย ๆ สั่งพิเศษกลับบ้านเพียง 40 บาท ที่ร้านจะแยกผักลวกใส่ถุง น้ำแดงสำหรับราด และเครื่องปรุงใส่มาในถุง เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม ลวกสุกได้ที่พอดีทาน กับ...อ่านต่อ

บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงแห้ง
น้องปอบ
8963k27k
8 ก.พ. 2020
แจกดาวให้กับความเยอะ

เพื่อนส่งคลิปสัมภาษณ์​ยายปิ๊มาให้ดูเมื่อสัปดาห์​ก่อน เลยทำให้ได้​รู้จัก​กับร้านบะหมี่จับกัง​ยาย​ปิ๊ (ชื่อ​พิสดาร​ดีค่ะ)​ แต่มาถึงร้าน ไม่เจอยายปิ๊ เสียจุยขิงๆ ซื้อบะหมี่เกี๊ยวแห้งหมูแดง มาลองชิม ห่อละ ฿40 ให้มาอย่างเยอะค่ะ บะหมี่ร้านนี้มีแต่ใส่ห่อซื้อกลับเท่่านั้นค่ะ เอากลับมาถึงบ้านก็ลองประเดิมรสชาติ​กันเลย เส้นบะหมี่เล็กละเอียด เหนียวเด้งดีค่ะ แผ่นเกี๊ยว​ก็เหนียวหนึบดี ไส้เกี๊ยว​น่าจะเป็นหมู...อ่านต่อ

Nickktwf
8 มี.ค. 2020
ให้เยอะดี แต่รสชาติเฉยๆ

จอดรถตลาดอินดี้ปิ่นเกล้า แล้วเดินเล่นๆมาที่ร้านบะหมี่จับกังยายปิ๊ วันที่ไปไม่ได้เจอคุณยาย น่าจะลูกหลายมาขายแทน ปริมาณเส้นบะหมี่ให้เยอะดี แต่เหม็นกลิ่นแป้งที่ลวกในน้ำเก่าๆอ่ะ ส่วนเกี๊ยวจะมีความเป็นแป้งทั้งตัวไส้และแผ่นเกี๊ยวเลย ทานไม่ออกรสชาติเนื้อสัตว์เลยละ หมูแดงแห้งๆ ฮือก๊วยพอได้อยู่ น้ำราดหมูแดงเหลวใส หวานๆ ไม่หอมดูเพิ่มเติม

25 มิ.ย. 2020
ยายด่า

เป็นร้านประจำที่กินตั้งแต่มาเรียน ร้านจะสภาพน่ากลัวๆหน่อยๆ แรกๆจะไม่กล้ากิน พอกินก็จะติดใจปริมาณ​ แม่ค้าแล้วแต่วัน บางวันหน้าบูดบางวันเฉย อย่าถามหาบริการ ราคาถูกมากกกก เมื่อเทียบกับปริมาณ​ที่ให้มา***มื้อนี้ได้มาน้อยเพราะมีประเด็น​ปกติร้านให้เยอะกว่านี้ ธรรมดา​ 30.- พิเศษ​ 40.- ผู้ชายธรรมดาได้ปริมาณเท่า​ราคา 40.- (รีวิวในยูทูปเค้าบอกว่าผู้ชายกินจุกว่าว่างั้นน่ะ)​ ประกอบไปด้วย เส้นหมี่ หมูแดง เกี...อ่านต่อ

📍: ยายปิ๊ บะหมี่หมูแดง

บะหมี่หมูแดงที่รสชาติดี❤️ แต่ที่พิเศษคือใช้เยอะมากกกกกก ให้เยอะเหมือนแจก😂 หยิบแบบไม่หวงเลย อิ่มมากๆ🥰ดูเพิ่มเติม

ฉ่ำพุง พุทธมณฑล สาย. 5
ฉ่ำพุงพุทธมณฑล สาย. 5
ร้านตามสั่งเมนูซิกเนเจอร์ สูตรครอบครัวผสานประสบการณ์เชฟจากออสเตรเลีย