3.0

รีวิว Kcg House

sofasofar
15 ส.ค. 2016
คาเฟ่บรรยากาศดี ราชาติโอเค

มีโอกาสได้ไปทำงานแถวถนนเทพารักษ์ตรงแถวบางพลี พี่ที่ทำงานเลยพาแวะร้านนี้ เป็นคาเฟ่หน้าโรงงานอิมพิเรียลเลยค่ะ ก็จะขายเครื่องดื่ม เบเกอรี่ อาหาร และก็มีผลิตภัณฑ์ของอิมพิเรียลเต็มไปหมด 555555 แน่นอนว่าก็สั่งอยู่เมนูเดียวคือชาเย็น ในราคา55บาท (สั่งกัน4แก้ว 555555) รสชาติเข้มอยู่ค่ะ แต่ติดขมไปหน่อย

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน

Ivy
8 ต.ค. 2019
ร้านขายขนมนำเข้าของ KCG group

ร้านอยู่ตรงเชิงทางลงรถไฟฟ้า ปุณณวิถี พอดีค่ะ เป็นร้านที่ขายพวกขนมนำเข้า ซึ่งน่าจะราคาถูกกว่าซื้อตามทางนะมีคุกกี้อาร์เซนอลกล่องแดง หลายขนาด และขนมบิสกิตต่างๆมากมาย รวมทั้งน้ำส้ม sunquick ด้วยด้านหน้าร้านมีตู้แช่ขายขนมแช่แข็ง Sara Lee + เนยด้วยนะคะ ถ้าใครอยากทำขนม หาพวกบิสกิต เนย มาที่นี่ได้เลยดูเพิ่มเติม

Chat
3 ม.ค. 2019
ร้านสวย ข้างในกว้าง นั่งสบายดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บลูเบอรี่ชีสเค้ก

ร้านน่ารัก บรรยากาศในร้านจัดตกแต่งได้น่ารักดี เมนูอาหารมีหลากหลาย ทั้งสปาเก็ตตี้ พิซซ่า หรือเมนูข้าวก็มีให้เลือก วันนี้สั่งข้าวราดพริกแกงปลาดอลลี่ ชอบที่เอาปลาไปทอดไม่คลุกกับพริกแกง ทำให้ปลากรอบไม่เละ ถือว่าความคิดบรรเจิดมาก เมนูน้ำก็หลากหลายคล้ายๆร้านกาแฟ วันนี้ชิมชามะนาวปั่น ก็ปั่นเนื้อได้ละเอียดดี แต่เปรี้ยวโดดไปหน่อยไม่มีรสหวานแซมเลย เมนูเค้กก็ชี้นิ้วเลยจากตู้หน้าเคาร์เตอร์ วันนี้ชิมบลูเบอร...อ่านต่อ

SiM Ph.
30 มิ.ย. 2016
ร้านกาแฟและอาหารน่ารักๆแถวบางพลี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง

ร้านKCG Houseร้านนี้เป็นร้านเล็กๆที่อยู่หน้าโรงงานKCG ติดถนนเทพารักษ์เลยค่ะ เปิดเข้าไปในร้านจะเป็นร้านที่มีบริการ อาหาร กาแฟ ขนม ซึ่งใช้product ของ KCG เช่น เนย ชีส แป้ง อาหารก็มีให้เลือกหลากหลายนะคะ มีทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง มีแบบเป็นชุดมื้อกลางวันด้วย ซึ่งเมนูค่อนข้างละลานตาอยู่ สามารถจอดรถข้างหลังในโรงงานKCGได้เลยค่ะ วันแรกที่ไปทาน ไปกับคุณแม่และพี่ๆ ได้ลองหลายอย่างอยู่ ผัดไท ส่วนตัว...อ่านต่อ

Rakwarint S.
29 มิ.ย. 2017
ร้านนั่งสบาย กาแฟเบาๆ

KCG house เห็นร้านนี้มาสักพักแล้ว ว่าจะแวะหลายทีก็ไม่เคยได้แวะสักที ไม่รู้เพราะอะไรเลยตลอดๆ ทั้งที่มองภายนอกร้านน่านั่งมาก วันนี้เลยตั้งใจมาเลย อยากกินกาแฟตอนบ่ายๆ วันนี้สั่งลาเต้ร้อนมาลองก่อน กาแฟก็นุ่มๆเบาๆ กลิ่นไม่ถึงขั้นหอมมากๆๆ แต่ก็ทานได้ ราคาไม่แรงมาก 45 บาท สั่งเค้ก mocca almond cake มาด้วย แฟนบอกว่าอัลมอนด์มีความเก่านิดนึง แต่เรากินแล้วก็ไม่รู้เรื่องนะ ก็อร่อยดี แต่ก็เ...อ่านต่อ