รีวิว สวนอาหารเจ้ น.นัว หทัยราษฎร์ หทัยราษฎร์

Jeen 67
2 ม.ค. 2021
อร่อยแซบๆถูกใจสุดๆ
7 ต.ค. 2020
อาหารอีสานอร่อยสุดในย่านนี้

Janthima Inthongkum
27 มิ.ย. 2016
ร้านเจ้ น.นัว นัวสมชื่อต้องลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำปูปลาร้า, ตำไทยไข่เค็ม, พล่ากุ้ง, ข้าวผัดปู, ต้มยำปลากะพง, ปลากะพงทอดน้ำปลา, กุ้งผัดสะตอ, แหนมซี่โครงหมู

ร้านอาหารแบบชิวๆๆมีที่นั่งหลายสไตล์ พนักงานบริการน่ารัก แนะนำดี ที่จอดรถ ok อาหารหลายประเภท เวียดนาม,ไทย,ญวณ,ใต้ มาที่นี่คุ้มแน่ ที่ชอบคืออาหารใต้อร่อยเผ็ด พริกแกงอร่อย ต้มยำแซ่บ ส้มตำนัวดี มีเพลงเพราะๆให้ฟังดูเพิ่มเติม

Ple Tita Lu
1 พ.ย. 2015
อาหารป่า อาหารเวียดนาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งไฟแดง, แหนมเนือง, ก๋วยจั๊บญวน

ขับรถตามถนนหทัยราษฎร์ ผ่านแยกเลียบคลองสองไป เกิดอาการหิวขึ้นมา คิดว่าน่าจะมีร้านอาหารบ้าง ขับผ่านสะพานเลียบคลองสามตะวันตก มองซ้ายมือจะเจอร้านอาหาร บรรยากาศสวนอาหาร มีที่จอดรถสะดวก เมนูเป็นแนวอาหารป่า นกผัดเผ็ด กบ หมูป่า ปลาช่อน แล้วยังมีอาหารเวียดนาม แหนมเนือง ก๋วยจั๊บญวน อาหารไทย ผัดกระเพรา ผัดผัก รสชาติดี ราคาไม่แพง แต่ระวังเรื่องคิดเงิน อาจผิดพลาดได้ ตรวจสอบให้ดีค่ะดูเพิ่มเติม

สรินยา
11 ต.ค. 2019
อาหารอร่อยดนตรีไพเราะ
Rapeepat Sapsom
29 ม.ค. 2019
รสชาติใช้ได้ พนักงานต้อนรับดี๊ดี

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿