รีวิว ร้านพังงา โรงแรมปาล์ทอินน์

10 ก.พ. 2014
บรรยากาศร้านโอเคครับ

ผมชอบบรรยากาศในร้านมากครับ มีมุนให้นั่งหลายมุม มีเป็นมุนร้านกาแฟ และฝังที่ส่วนร้านอาหาร เครื่องดื่ม อร่อยดีครับ รายการอาหารก็โอครับ รสชาดก็กำลังดี แต่ก็มีบางรายการอาหารที่รสชาดยังไม่โอครับ อาหารทำช้ามากครับ ผมสั่งไปเกือบ ชั่วโมงกว่าจะได้ ใครแวะไปทานแล้วก็ต้องทำใจหน่อยนะครับ อย่างอื่นก็โอแล้วครับ

19 ธ.ค. 2018
ไปเที่ยวพังงากัน

ชอบบรรยากาศที่นี้จัง พังงา ขับรถผ่านมองเห็นภูเขาสวยมาก ที่พังงาไม่ได้มีดีแค่บรรยากาศนะค่ะ ร้านอาหารอร่อยๆก็มีเยอะ เช่นร้านนี้ เป็นร้านที่ผู้คนรู้จักเป็นอย่างดี รสชาติอาหารอร่อย ร้านน่ารัก เหมาะกับนักศึกษาหรือกลุ่มวัยรุ่น แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ใครที่มาเที่ยวพังงาดูเพิ่มเติม

Wi Jung
3 มี.ค. 2021
ร้านอาหารอร่อยริมถนนเส้นหลักช่วงภูเก็ตถึงพังงา ร้านอยู่เลยสะพานสารสินไปไม่มากค่ะ รสชาติดี น้ำพริกขอไม่เผ็ดมากก็ยังอร่อย
เมนูเด็ด: น้ำพริกกุ้งสด, แกงเลียง, ไข่เจียว

Le Méridien Phuket Mai Khao Beach Resort
เพลิดเพลินไปกับอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และวิวทะเลแบบพาโนรามา
฿฿฿฿
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต