- รีวิว D’oro Coffee มอเตอร์เวย์ (ขาออก)

ร้านชา กาแฟเส้นมอเตอร์เวย์
ร้านกาแฟ ดิโอโร่ ร้านนี้อยู่ในมอเตอร์เวย์ขาออกจากกรุงเทพ ร้านอยู่โซนไกลๆๆก่อนออกจากช่วงร้านค้าเยอะๆๆ ข้างปั้มน้ำมัน PTT ร้านเล็กๆๆแต่มีที่ให้นั้่ง แอร์เย็น ขนมร้านนี้มีขายครบเลย แวะทานขนมดีเลย เยอะกว่าสาขากทม. คุกกี้เนยสดชิ้นละ 12 บาทก็ดี หรือแยมโรลทั้งรสวานิลา ช็อคโกแล็ต กาแฟ ใบเตย อร่อยดีชิ้นละ 25 บาท

สาขานี้พนักงานบริการดีนะครับ
ร้านอยู่จุดพักรถมอเตอร์เวย์ฝั่งขาออกนะครับ พนักงานบริการดีเลยครับ ห้องน้ำใช้ที่ KFC ได้ครับ อยู่ติดกัน รอบนี้ลองมอคค่าปั่นหวานน้อยครับ กลางๆ ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ แต่ราคาไม่แพงครับ และสาขานี้บริการดีครับดูเพิ่มเติม
น้ำปั่นอร่อย ชอบมากค่ะ
ร้านค่อนข้างใหญ่ ภานในร้านดูสะอาดสะอ้าน ตกแต่งเรียบๆ มีที่จอดรถหน้าร้านเลย เมนูโปรดคือมอลต์ปั่น หอมหวาน ปั่นละเอียด แก้วละ80บาท ผ่านกี่ครั้งก็เข้ามาซื้อเมนูนี้ตลอดเลย กินบ่อยมาก พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มดูเพิ่มเติม
กาแฟเข้มข้น ร้านน่านั่งเหมาะกับการแวะพัก
D'oro ร้านกาแฟน่าแวะในบริเวณจุดพักรถมอเตอร์เวย์บางปะกง ดูบรรยากาศร้านแล้ว เป็นร้านกาแฟที่น่าแวะกว่าร้านอื่นๆในบริเวณนี้ ในร้านตกแต่งสวย สะอาด ที่นั่งเยอะ ที่สำคัญ บรรยากาศเงียบสงบดีมาก คนแวะไม่เยอะไปเยอะล้งเล้งที่ร้านกาแฟตรานกแก้วกันซะมาก พนักงานต้อนรับลูกค้าดีมากร้านนี้ แนะนำเมนูต่างๆดี เราเลือกเมนู signature ของร้าน D'oro coffee เย็น (75) กาแฟแนะนำของทางร้าน แก้วนี้กาแฟรสเข้ม หวานมัน เหม...อ่านต่อ
ทำไมรู้สึกอร่อยน้อยลงนะ
แวะซื้อระหว่างทางแวะพักจุดพักรถมอเตอร์เวย์ ร้านอยู่เกือบปลายสุดเลยที่ติดกับเคเอฟซี ช็อคโกแลตปั่นร้านนี้ไม่ได้กินนานละ แก้วนี้ดูไม่ค่อยหอมช็อคโกแลตแบบเมื่อก่อนเลย รู้สึกงั้นๆธรรมดา แต่ก็พอกินได้ ไว้ลองใหม่สาขาอื่นดูเพิ่มเติม
จิบกาแฟแล้วมันต้องผ่อนคลายแบบนี้
ถ้าจะคิดว่า มันคือกาแฟร้อนสักแก้วนึง มันคงไม่ต่างอะไรกับร้านกาแฟข้างทาง แต่ที่นี่ เริ่ใกันที่บรรยากาศร้านที่เน้นโทนอบอุ่น แสงที่เหลืองจากหลอดไส้ ตัดกับโทนสีร้านโทนเข้มและเข้ากันกับสีไม้ อเมริกาโน่ร้อนที่เหมือนง่ายๆ แต่มันบ่งบอกได้ถึงความเอาใจใส่ในขั้นตอนการชง รสชาติกาแฟลื่นคอและมีกลิ่นขึ้นจมูกเล็กน้อย เหมาะกัลการนั่งพักดื่มกาแฟ หรือไม่ก็ขับไปดื่มไปมากๆดูเพิ่มเติม