รีวิว หมูทอดBunBun หมูทอดบันบันโพธิ์แก้ว

Mean Nattanit
28 ต.ค. 2018
อยากกินหมูทอด นึกถึงร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูสามชั้นทอดน้ำปลา

ร้านหมูทอดที่ไม่ได้มีแค่หมูทอด วันนี้ไม่อยากออกไปไหน เลยสั่ง lineman มา เราสั่งหมูทอดน้ำปลา ซึ่งเป็นหมูสามชั้น ชิ้นไม่บางจนเกินไป รสชาติไม่เค็มมาก อร่อยดี อีกกล่องเป็นสามชั้นทอดออริจินอล อันนี้จะออกหวานๆ ดยิ้มๆ คล้ายไ กับหมูหวาน แต่ไม่ได้หวานขนาดนั้น คนที่ชอบกินหวานอาจจะถูกใจกับเมนูนี้

ข้าวหมูสามชั้นทอดน้ำปลา
ข้าวสามชั้นออริจินอล

ˋ—✰mari◡̈
25 มี.ค. 2025
ร้านฺหมูทอด BUNBUN

เย็นนี้มาหาอะไรกินแถวซอยโพธิ์แก้ว หิวมากเลยอยากกินเมนูง่ายๆ จนมาเจอร้านฺหมูทอด BUNBUN เมนูเด็ดเค้าคือข้าวหมูทอด เราสั่งข้าวหมูสามชั้นทอดมาพร้อมไข่ดาว อาหารรอไม่นานด้วย รสชาติดีใช้ได้ราคาน่ารัก บริการดี จะมื้อกลางวันหรือมื้อเย็นก็ได้หมด #wongnai2025 . ✿🐷เปิด: 10.00-20.00 น. 🩵 ◡̎ เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: ข้าวหมูสามชั้นทอดน้ำปลา, หมูแดดเดียวล้วน, ข้าวแหนมกระดูกอ่อน, หมูสามชั้นออริจินอล 🩷 .ᐟ...อ่านต่อ

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
3 มี.ค. 2019
ข้าวหน้าหมูสามชั้น เมนูให้เลือกเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูสามชั้นย่าง

ตื่นเช้ามาหิวๆ เปิดวงในมาเจอร้านนี้อยู่ไม่ไกลเท่าไหร่ พิกัด: ซอยโพธิ์แก้ว ย่านร้านอาหารเยอะๆ อยู่ใกล้กับร้านก๋วยเตี๋ยวและกระเพราะถาด มาถึงร้านจอดรถหน้าร้านได้เลย หรือจะเลี้ยวมาจอดด้านในที่จอดก็ได้ค่ะ เราสั่ง - ข้าวหน้าหมูสามชั้นย่าง (50.-): รสชาติอร่อยดี จิ้มกับน้ำจิ้มโอเคเลย หมูจะมันๆหน่อย แต่ย่างมาก็ช่วยได้นิดนึง - ข้าวหน้าหมูทอดน้ำปลา (50.-): เมนูนี้สำหรับเราไม่ผ่าน เพราะรู้สึกว่าไม่น่า...อ่านต่อ

DaowJa Daow
30 ก.ย. 2019
อร่อย ไว พร้อมทั่งทานที่ร้าน กลับบ้าน สั่งแว้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียวล้วน 2.5 ขีด, ข้าวหมูสามชั้นทอดน้ำปลา

เห็นร้านนี้จากการที่มอเตอไซ ทั่ง GrapBike. / Food / line man จอดกันแน่น ช่วงบ่าย และเย็น เลยแวะทาน (วันแรกไปกลางวัน คนแน่น เพราะขนาดเล็ก) รอบ 2 มาเพิ่อตั่งใจสั่งกลีบมาทานที่บ้าน 👉คนขาย หน้า อาจจะบึ้งๆ แต่ไม่มีอะไรนะคะ 👉สั่งปุ๊บ ตักปั๊บ จ่าย จรได่เลย 👉หมูทอดใหม่ๆ หลังร้าน กะทะเรียงรายกัน น้ำมันเดือดๆ ทานกับข้างสวย ก็อร่อย / ทานกับข้าวเหนียว ก็ใช้ได้ ราคาก็สมกับคุณภาพที่เราได้รับ 🎯หมู...อ่านต่อ

13 ม.ค. 2019
ร้านหมูทอด ตามเทรนด์คนรุ่นใหม่ สะดวกกิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวสามชั้นออริจินอล, น้ำแดงมะนาวโซดาบันบัน

ผ่านมาเห็นร้านน่านั่งดี ต้องลองชิม สั่งข้าวหมูสามชั้นออริจินอล ไข่ดาว รอไม่นานเพราะอาหารทำไว้เรียบร้อยแล้ว เพียงแค่จัดใส่จาน สัมผัสแรกคือข้าวสวย ไม่ค่อยประทับใจเท่าไร คงใช้ข้าวคุณภาพปานกลาง ที่หุงค่อนข้างยาก เลยออกมาไปทางแฉะนิดหน่อย หมูสามชั้นรสชาติดี แต่ไข่ดาวคงทอดทิ้งไว้นาน ทั้งแห้งและแข็ง น้ำปลาพริกที่ให้มาช่วยชูรสไว้ได้พอสมควร เสียดายที่ไม่ใส่ใจในรายละเอียดเท่าที่ควร ทำให้ร้านอาหารที่มีคอนเ...อ่านต่อ

9 ต.ค. 2018
น่ากิน มากเลยค่ะ

สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวร้านหมูทอดนะคะอร่อยมากๆค่ะชื่อ ลาบหมูทอด bun bun ค่ะ หมูทอด น่ากินมากแล้วทำสะอาดด้วยค่ะ เมนูก็จะมี หมูทอดเกลือ ซี่โครง กระดูกหมูทอด หมูย่างหมูทอดน้ำปลา มีอีกเยอะนะคะ สำคัญที่สุด ก็คือ น้ำจิ้มนี้ เอกค่ะ น้ำจิ้มนี่คือเท่ากับ ตัวอย่างเลยลงตัวมากเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿