3.9

รีวิว ข้าวมันไก่นาย ต. สุวินทวงศ์

tatateety
3 ม.ค. 2025
มีทั้งข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวและอื่นๆ

ร้านข้าวมันไก่นายต อยู่เส้นริมถนนสุวินทวงศ์ฝั่งมุ่งหน้าขาเข้ากรุงเทพ เป็นร้านที่ใหญ่พอสมควร พอฝากท้องสำหรับคนที่ผ่านไปผ่านมาได้ ตอนแรกเราเข้าใจว่าขายแค่ข้าวมันไก่ แต่จริงๆแล้วขายหลายอย่างนะ ทั้งข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยว ตามสั่ง แล้วก็อีกหลายอย่าง เราสั่งมาเป็นเกาเหลาเย็นตาโฟกับจ้าวมันไก่มาทานดู รสชาติข้าวมันไก่โอเคทานได้ ถึงจะไม่ได้แบบต้องกลับมาซ้ำ แต่ก็ไม่แย่ ส่วนเกาเหลาจืดๆ ธรรมดาไปหน่อย #WhoscallxWongnai

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
17 เม.ย. 2025
แทบจะเป็นร้านประจำบนเส้นสุวินทวงศ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณแห้ง

ยืนหนึ่งในเรื่องข้าวมันไก่บนเส้นสุวินทวงศ์ แวะทานแทบทุกครั้งที่ผ่านเส้นทางนี้ มีเมนูมากมายมากกว่าแค่ข้าวมันไก่ รอบนี้สั่งข้าวมันไก่ไม่หนังและตับ มาแบบจุกจุก ข้าวดีไก่ดี น้ำจิ้มอร่อย ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟต้มยำโบราณแห้งอร่อย และมีเมนูอาหารจานเดียวอีกมากมาย น้ำแข็งฟรีบริการตัวเอง ราคาสมเหตุสมผล 📍 ริมถนนสุวินทวงศ์ขาเข้า ตรงข้ามศูนย์โตโยต้า เลยทางเข้าออกวัดวีระโชติ 🚙 มีที่จอดรถหน้าร้านและด้...อ่านต่อ

12 ส.ค. 2024
สตรีทฟู้ดและเตี๋ยวทานง่ายๆริมทางสุวินทวงศ์
แวะกิน ข้างถนน
30 ส.ค. 2024
ร้านข้าวมันไก่ที่มีก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีก อร่อยทั้งคู่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟต้มยำ

หลังจากไปไหว้พระหลวงพ่อโสธร ขากลับแจนไปเจอร้านนี้มาค่ะ เห็นป้ายบอกว่ามีก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีก เย็นตาโฟ ด้วย ก็เลยแวะซิค่ะรออะไร อิอิ ไปถึงก็มีที่จอดรถได้หลายคันอยู่นะ เป็นร้านโล่งโปร่งสบาย ลมเย็นๆ สบาย แจนก็เข้าไปนั่งสั่งไป 3 เมนู (ไม่หิวเลยยยย 555) ก็มีข้าวมันไก่ผสม ก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีก และเย็นตาโฟต้มยำ ข้าวมันไก่ แจนสั่งเป็นแบบผสมไก่ต้มกับไก่ทอด เนื้อไก่ต้มหนา มีความนุ่ม ข้าวไม่มันมากเรียงเม็ดสวย...อ่านต่อ