2.9

รีวิว Dairy Queen ® เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 5

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
3 เม.ย. 2015
ขอใช้คำว่า " ชุ่ ย "

ตั้งแต่กินแดรี่ควีนมาไม่เคยผิดหวัง แต่พอมาเจอสาขานี้ หมดกัน คือเรามาตอน 2 ทุ่มกว่าๆ ก็เข้าใจว่าเค้าทำงานมาทั้งวันคงเหนือย เรามาถุงก็สั่งเมนูข้าวเหนียวมะม่วง บลิซซาร์ด เพิ่มถั่วแดงบด size M ราคา 49 บาท ส่วนเพื่อนสั่งบลิซซาร์ดสตอเบอร์รี่ size S ราคา 29 บาท คือจะบอแว่าทำออกมาสองแก้วนี่ไม่โอเคเลยค่ะ สักแต่ว่าทำจริง ๆ รสชาติ: ข้าวเหนียว มะม่วงไม่ผ่าน ไม่รู้สึกถึงมะม่วงเลย ข้าวเหนียวก็นะ ปล. จำเลยค่ะ

Nurse Lim
214582k
3 ก.ค. 2018
กินแต่ไอติม

ไอติมคุณภาพดีราคาถูกค่ะ เห็นทีไรจะต้องเดินเข้าไปอุดหนุน คนซื้อเยอะตลอดเลยค่ะ มีหลายรสชาติให้เลือกนะคะ รสชาติดีและได้ปริมาณเยอะมากค่ะ ได้เต็มโคนเลย แถมชอบมีโปรโมชั่น แลกราคาถูกลงไปอีกบ่อยๆ กินทีไรก็รู้สึกคุ้มค่าดูเพิ่มเติม

Yummy Diary
10 ธ.ค. 2014
ไอศกรีมอะไรเอ่ย เทไม่หก

แดรี่ ควีน เป็นไอศกรีมอีกหนึ่งร้านที่อร่อย มีหลายรสชาติ เค้กไอศกรีมก็อร่อยเช่นกันค่ะ ห้างนี้มีแดรี่ ควีน2แห่ง (ตอนแรกมี3แห่ง คือ ชั้นG ชั้น5 และชั้น6 ปัจจุบันเดินชั้น6ไม่เห็นร้านนี้แล้วค่ะ) ร้านตั้งอยู่ชั้น5 หน้าร้านS&P เห็นคิวยาว จนทำให้เราอยากทานบ้างเลย เอ้า ยืนรอคิวกะเค้าด้วย พอรอสักพักถึงรู้ว่า อ๋อ น่าจะเป็นเรื่องของการทำช้า ทำให้คิวยาว 555 แต่รสชาติไอศกรีมอร่อยค่ะ วันนี้สั่งชาเขียว ถั่...อ่านต่อ

Greentea+Red Bean Blizzard
7 ม.ค. 2016
ไอติมลดราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สตอร์เบอรี่ซันเดย์

วันนี้แวะซื้อระหว่างรอดูหนัง สั่งโอรีโอบริทสาทไปเพราะตอนนี้มีโปรลดเหลือ 19 บาท ซันเดย์ก็ลดราคาเหลือ19บาทเหมือนกัน พนักงานบริการดีแปปเดียวได้แล้ว รสชาติก็มาตราฐานแดรี่ควีนนะ แต่วันนี้ผสมโอรีโอยังไม่ทั่วอ่ะ ยังมีเกือบสามาบเปอร์เซ็นที่ไม่มีโอรีโอในเนื้อไอติมดูเพิ่มเติม

30 พ.ย. 2015
กินติมกันเถอะ
น้ำวิช
2081428
16 เม.ย. 2015
มะม่วงกำลังมา><

ปกติจะไม่เคยนั่งกินแดรี่ควีนเลย เพราะร้านที่นั่งน้อยยยย และเต็มตลอด มาวันนี้ ว่างมาก จังหวะดี๊ดี เลยนั่งกินซะเลย ที่เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น5 ติดกับบันไดเลื่อนค่ะ ช่วงนี้เมนูมะม่วงกำลังมาแรง เลยมาลองของแดรี่ควีนหน่อย สั่ง ชีสเค้กมะม่วงบลิซซาร์ด ไซร์M (40บาท) เป็นไอติมใส่รสชาติมะม่วง ใส่ชีสเค้ก และก็ปั่นๆ แข็งตัว แรกๆกิน รสชาติมะม่วงเข้มข้นมาก หอม อร่อย พอตักกินล่างๆเริ่มไม่ใช่ละ เป็นไอติมขาวๆร...อ่านต่อ

2 ต.ค. 2016
ไอติมวานิลลา หรือ ไอติมนมม

อยู่บนขั้น 5 ใกล้ทางขึ้นไปโรงหนัง ไอติมที่สั่งเป็นไอติม วานิลลา ราคา 10 บาท. รสไอติม หวาน หอมกลิ่นนม ( ความรู้สึกส่วนตัว) ถ้าเทียบกับ KFC กับ เดลี่ควีนนั้น เดลี่ควีนให้ไอติมเยอะกว่า เพราะ เทื่อหลายวันก่อนกินของ. KfC แล้วไม่มีไอติมตรงโคน กินสะใจมากเลยยยดูเพิ่มเติม