4.5

รีวิว Saladburi

Maam Journey
7 พ.ค. 2017
สลัดมีหลากหลาย อร่อยทั้งนั้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สลัดยำปลาดุกฟู

สลัดบุรี แหม่มแวะมากินกันอีกแล้ว วันนี้เปลี่ยนมากิน สลัดยำปลาดุกฟู ค่ะ โอยยยย ชอบเลย รสชาติอร่อยโดนใจ ช่วงนี้กินบ่อยเลยค่ะ บางวันก็ซื้อกลับบ้าน แต่วันนี้มากินที่ร้านก็สั่งอีก สลัดยำปลาดุกฟู ราคา 95 บาท มาจานใหญ่มาก ปลาดุกฟูชิ้นหนาฟู ผักสด ๆ ราดด้วยน้ำยำสลัดแบบปลาดุกฟู ชอบถูกใจเมนูนี้มากเลยค่ะ ชามะนาว ราคา 35 บาท ชงมาอร่อยเข้ม เข้มทั้งขาและมะนาว ชอบมากกับเมนูของร้านสบัดบุรี กลับมาจากทำงานได้ทานสลัดแล้วโอเคเลยค่ะ และดีต่อใจที่เป็นร้านอร่อยใกล้บ้าน บริการดี ลูกค้าประจำก็เยอะมาก แนะนำค่ะ

10 ธ.ค. 2016
ร้านสลัดเพื่อสุขภาพที่มีสลัดอร่อย
PookEats
11 เม.ย. 2025
อยากทานสลัดที่น้ำสลัดอร่อย จะนึกถึงร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดยำปลาดุกฟู, สลัดม้วน

ร้านนี้สั่ง delivery บ่อยเกิน 10 ครั้ง ส่วนใหญ่ก็จะสั่งเมนูเดิม สลัดม้วนที่ห่อเป็นอันเล็กๆ มี 4 ชิ้น เลือกโปรตีนที่มากับชุด + น้ำสลัดที่ชอบ เมนูนี้ทานง่ายกว่า wrap ส่วนอีกเมนูที่สั่งบ่อยคือ สลัดยำปลาดุกฟู ปลาดุกฟูไม่ผสมแป้ง กรอบนาน น้ำยำรสไม่เผ็ด ผักสดล้างสะอาด ทานได้อย่างสบายใจ น้ำสลัดรสดีมาก มีตัวเลือกเยอะ #WesternSPL #inter #2ดูเพิ่มเติม

26 ก.พ. 2025
สลัดคุณภาพ น้ำสลัดอร่อย ย่านดินแดง
กระเตื้อง
9 พ.ย. 2024
ถ้าใจเราหิวจะผอมไปทำไม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิตต้าเบรดแซนวิช

ร้านสลัดเล็กๆ บรรยากาศอบอุ่น ร้านเล็กๆที่นั่งไม่เยอะ เมนูอาหารประเภทสลัด มีเครื่องดื่มไว้บริการ เคยทานสมัยร้านเก่าสลัดม้วนอร่อยมาก รอบนี้สั่งพิต้าเบรดแซนวิช ราคา 109 บาท เพิ่มเนื้อสัตว์หรือท็อปปิ้งบวกเงินอีกนิดหน่อย แป้งร้านนี้อร่อยจริงๆน้ำสลัดก็อร่อยผักสด เป็นร้านสลัดอีกร้านนึงที่แนะนำเลยราคาไม่แรงด้วย #WongnaiWesternSpecialist #BagelSpecialistดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
4 มิ.ย. 2024
ย้ายไปอยู่ไกล ก็ยังขับมาซื้อจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดม้วน, สล้ดห่อ, น้ำสลัดเพสโต้

📍 สลัดบุรี - สลัดผักออร์แกนิค ร้านสลัดย่านดินแดง อยู่ในซอยตระกูลสุข ใกล้ตลาดขวัญดินแดง (เดิมร้านนี้เคยอยู่ในซอยรัชดา3) สมัยก่อนอยู่แถวนั้นจะสั่งมาทานเป็นประจำ เป็นร้านสลัดร้านโปรดที่ชอบทาน สลัดของที่ร้านมีให้เลือกหลายแบบ รวมไปถึงเครื่องดื่มและสมูทตี้ น้ำสลัดของทางร้านมีให้เลือกกว่า 10 รสชาติ เนื้อสัตว์ก็มีให้เลือกเกือบ 10 อย่าง ส่วนตัวจะชอบทาน 🌯 สลัดม้วน 69 บ. จะเลือกเนื้อสัตว์เป็นหมูอบน้ำ...อ่านต่อ

7 ก.ค. 2019
ร้านโปรด ร้านประจำ ทานเรื่อยๆ
NSJ
17 ก.ย. 2022
ถ้าใจเราผอม..เค้กก็คือคลีนฟู้ด!!
เมนูเด็ด: เค้กกล้วยหอม, มูสเค้กส้ม, ชามะนาว honey lemon

ร้านคาเฟ่ใกล้ที่พัก มีชื่อเสียงในเรื่องอาหารคลีนเพื่อสุขภาพและสลัด โดยเป็นที่รู้กันว่าเน้นสั่งผ่าน app เท่านั้น แต่ด้วยความที่หิวกาแฟ และร้านเพิ่งกลับมาเปิดให้นั่งทานในร้านได้อีกครั้ง เลยขอแวะนั่งชิลคาเฟ่อาหารคลีนสักนิด เค้กกล้วยหอมสดเป็นตัวที่เจ้าของร้านแนะนำเป็นตัวที่ขายดี ด้วยคอนเซปร้านเน้นอาหารสุขภาพ ตัวเค้กจึงรสชาติไม่หวานจัด เนื้อนุ่ม เหมาะกับทานคู่กาแฟ หรือเครื่องดื่มเย็น มูสเค้กส้ม รส...อ่านต่อ

ตะลอนชิม
2 มิ.ย. 2018
สลัดเพื่อสุขภาพ เมนูหลากหลายและเลือกแต่งเติมได้ตามใจชอบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมัทฉะเย็น Matcha Green Tea Latte, Caesar Salads

ช่วงนี้ตามหาร้านสลัดสลับสับเปลี่ยนบรรยากาศและอาหารการกินให้หลากหลายเช่นกัน ร้านเป็นหนึ่งร้านที่เลือกจะไปชิม ตามเมนูทางร้านครีเอทแต่ละจานน่ารับประทานมากทีเดียว สามารถหมุนเวียนชิมได้ไม่ซ้ำกัน สัปดาห์นี้เป็นซุปข้าวโพด สัปดาห์หน้าจึงเป็นซุปเห็ดที่ตั้งใจจะกินกับขนมปังกระเทียม ต้องรอชิมต่อไป วันนี้สั่งสลัดซีซาร์ เลือกใส่ทูนาและเพิ่มไข่ต้มน่ารักอีก 1 ฟอง ผักสดกรอบ น้ำสลัดไม่หวานมีความมันนำถูกปากดี สั...อ่านต่อ

GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS ชั้น B หน้าท้อป
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้