- รีวิว ข้าวซอยเศรษฐี 2 ข้าวซอยเศรษฐี 2

28 ธ.ค. 2024
ถ้าสั่งกลับบ้านเป็นอาหารแห้งให้คะแนนติดลบคะ
ลองสั่ง ข้าวคอมหมูย่าง มาทานที่บ้าน นอกจากใส่กล่องโฟมแล้ว แผ่นพลาสติกรองภาชนะ ก็ให้ไม่เต็มฐาน ทำให้สัมผัสกับตัวกล่องโฟมโดยตรง ใครไม่กังวลเรื่องมะเร็งก็ขอให้มันสำนึกวันที่มันเป็น แต่ตัวเรากังวลคะ ต่อให้อร่อยแค่ไหน (ซึ่งจริง ๆ กลาง ๆ) แต่กินแล้วตายไวขอลองครั้งเดียวพอคะ

8 ธ.ค. 2022
ข้าวซอยเศรษฐี โลตัสคำเที่ยง
ข้าวซอยเศรษฐี สาขาโลตัสคำเที่ยง ตัวร้านตั้งอยู่บริเวณทางเข้าซ้ายมือของโลตัสคำเที่ย งตัวร้านไม่ใหญ่มาก มีเมนูอาหารให้เลือกเยอะทั้งเมนูข้าว ส้มตำ และข้าวซอย ผมสั่งน้ำเงี้ยวมาทานรสชาติอร่อยกว่าที่คาดดูเพิ่มเติม

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา