- รีวิว ข้าวมันไก่ ข้าวหมูแดง ตลาดตรอกหม้อ

8 มี.ค. 2019
อร่อยดีนะคะ
ร้านนี้ขายทั้งข้าวมันไก่ และข้าวหมูแดงนะคะ ของโปรดทั้งนั้น ไม่พลาดค่ะ สั่งมาสองแบบเลยทีเดียว ลองชิมดูนะคะ ติดใจข้าวมันไก่ร้านนี้ค่ะ ทั้งข้าว ทั้งไก่ และที่สำคัญน้ำจิ้ม ถือว่าถูกปากเลยค่ะ ส่วนข้าวหมูแดงก็ใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
9 ก.ค. 2016
ข้าวมันไก่เนื้อแน่น น้ำจิ้มเยอะมาก!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ไม่หนัง
ใครผ่านมาแถววัดราชบพิธหรือวัดสุทัศน์ ห้ามพลาดร้านนี้เป็นอันขาด ข้าวมันไก่ หมูกรอบ หมูแดง ที่ให้ปริมาณเยอะมากแบบว่าอิ่มไปยันบ่าย ไม่อั้นทุกอย่างทั้งน้ำซุป (ที่นี่เป็นน้ำซุปผักกาดดอง) และน้ำจิ้ม ชนิดที่ว่าวางชามน้ำซุปไว้ตรงหน้า แล้วตักกันเอาตามชอบเลยจ้าาาา แต่ในน้ำจิ้มนี้จะมีกระเทียมกับพริกใส่ไว้แล้ว ใครที่ไม่ชอบกระเทียมหรือไม่ชอบกินเผ็ด ก็อาจจะลำบากนิดนึง สนนราคาต่อจานเพียงสามสิบบาท น้ำชาฟรี ...อ่านต่อ