- รีวิว ส้มตำเตียงนอน&หมูกระทะ กะทู้

ร้านส้มตำ หมูกะทะ ร้านน่านั่งมาก
เป็นร้านส้มตำโซนกะทู้ ภูเก็ต ที่บรรยากาศ น่านั่งมาก มีส้มตำ หมูกะทะในร้านเดียวกัน หมูกะทะเป็นชุด ชุดนึงกิน ได้ 2-3 คน ส้มตำ ยำ ไก่ย่าง ลาบ ทำออกมาได้ดี ตบท้ายด้วยไอศครีมกะทิ จัดจานมาน่าทานมาก ท้อปปิ้งจุกๆ #wongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialist #MookataSpecialist

Som Tum Tyeong Non ส้มตำเตียงนอน 泰餐
这家店我好喜欢,有点像在泰剧中看到的感觉,大树🌳的四周分布着竹子做的小房子,每个小房子兼具通风、防雨的功能,中间的大树白天可以遮阴,晚上可以挂灯照明,氛围感满满. 后面的小屋🛖好适合拍照📷,前面的档口负责制作沙拉和烤鸡. 🍲หมูกระทะ小火锅(199泰铢):选了猪肉的,带肉皮的五花肉更好吃也更有嚼劲,下雨天就是要吃小火锅呀~ 🍗ไก่ทอด炸鸡翅(100泰铢):炸鸡的调味很不错,外酥里嫩,甚至想打包一份回家的程度. 🥗ส้มตำกุ้งสุก青木瓜沙拉-虾(120泰铢):整体口味偏甜,虾很新鲜,但是我更喜欢辣一点的沙拉. 🥤泰茶30泰铢 / 咖啡30泰铢 下雨天室外一点都不热而且每个小屋都有电风扇,这里物美价廉,深受当地人的喜爱,晚上三两好友一起吃着火锅聊着天,开心又快乐.ดูเพิ่มเติม
ส้มตำ + หมูกระทะ อร่อยๆ บริการดีมากๆครับ
เดินทางเข้ามาตาม Map เลยครับ ร้านจะอยู่ในซอย โดดเด่นอยู่ร้านเดียว สามารถจอดรถหน้าร้านได้ครับ ยังไม่ทันลงจากรถ พนักงานก็จะออกมาต้อนรับตั้งแต่ยังไม่ลงจากรถ ร้านบรรยากาศดี มีเป็นซุ้ม เป็นโต๊ะตากอากาศ ค่ำๆหน่อย ก็นั่งโซนข้างนอกได้ ยุงไม่กัดครับ อาหารรสชาติดี เปิดรับทุก feedback เพื่อการตอบรับรสชาติกับที่ลูกค้าต้องการจริงๆ คุณภาพรสชาติอาหารดีขึ้นเรื่อยๆครับ ราคาไม่แพงด้วยครับ เริ่มต้นที่ 50 บาทเองค...อ่านต่อ