4.2

รีวิว ร้านอาหารขวัญเจ้าเก่า

Tazzjang Aey
แวะกินข้าวก่อนไปดูดอกไม้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงป่าปลากระพง

ร้านอาหารไทยร้านนี้ เป็นเพิงโล่งไม่มีผนังกั้นมีพื้นที่กว้างในวันที่มาใช้บริการฝนพึ่งหยุดตกเลยทำให้ลมพัดผ่านเย็นสบาย รสชาติของอาหารเข้มข้นถึงใจเราสั่งแกงป่าปลากระพงรสอาหารถึงมาก ราคาของอาหารกลางๆไม่แพงมาก มีที่จอดรถในบริเวณร้าน สายซัพพอร์ตโลคอล #StreetfoodSPL

NanNan
เจ้าเก่า ฝีมือดีเหมือนเดิม

ขวัญเจ้าเก่า เป็นร้านอาหารที่เป็นทางผ่านก่อนที่จะไปดูดอกทิว ของปตท ที่จังหวัดระยอง ตอนที่มาถึงลูกค้าไม่เยอะ แต่มีโต๊ะยาวรอรับกรุ๊ปใหญ่ อีกสักพักหนึ่ง กรุ๊ปใหญ่ก็มาลง อาหารของเราก็ใช้เวลาไม่นานเกิน 30 นาทีก็ได้ ทาน ทางร้านเขาเตรียมพร้อมอยู่ รสชาติอาหารเข้มข้นสั่ง แกงป่าปลากระพง เป็นความเผ็ดที่อยู่ในระดับกำลังทานอร่อย ให้เนื้อปลากระพงหลายชิ้น ผัดถั่วลันเตากุ้ง ถั่วลันเตาสีเขียวกรอบ ไม่มีกาก...อ่านต่อ

Littaaa
2k1.8k14.1k
10 พ.ค. 2025
ร้านกับข้าวกุ้งเบิ้มๆ

ร้านอาหารชื่อดังของจังหวัดระยอง มีทั้งอาหารบกแล้วก็อาหารทะเล ทางเราวันนี้มาเน้นเป็นอาหารทะเลขโดยเฉพาะกุ้ง เมนูที่มีกุ้งคือกุ้งตัวใหญ่ทุกจาน อลังการมากเนื้อดีดเด้งกรุบ ราคาไม่แรงเลยค่ะเรามากันประมาณเก้าคน สั่งอาหารไปเป็น 10 อย่าง ทั้งปลานึ่งมะนาว ฉู่ฉี่กุ้ง เนื้อปูต่างๆ อาหารรวมทั้งหมดราคาแค่ประมาณ 1,600 บาทเอง! ที่ร้านมีที่จอดรถเยอะมากเลยเลี้ยวเข้าซอยมา ถึงเลย 🤩 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

EatWithMee
15 ส.ค. 2023
ร้านแบบเปิดโล่ง โลค่อล

---ร้านอาหารขวัญ มาบตาพุด ระยอง--- 🍭🍭🍭ร้านสไตล์โลคอล รสชาติดี🍭🍭🍭 🏡 ร้านไม่มีแอร์ 🚗 มีที่จอดรถหน้าร้าน เนื้อย่าง 100 บาท อันนี้ดีมาก ชอบมาก เนื้อหอม นุ่ม รสชาตินัวแบบละมุนๆ ไม่ได้ออกเค็ม ไส้กรอกอีสาน 80 บาท ไม่เปรี้ยวเท่าไหร่ แกงเนื้อใส่ไข่ 130 บาท อันนี้หม้อใหญ่มาก เห็นแล้วตกใจ ปลาดุกทอดผัดพริกแกง 100 บาท ออกโทนเค็ม รสชาติ 🐽🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ 🐽🐽🐽 #Amazingth...อ่านต่อ

Ray leul
198226868
2 ก.ค. 2014
ร้านโปรดของครอบครัว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้ง, ต้มแซ่บกระดูกอ่อนใส่ใข่, ยำปลาดุกฟู, ผัดเต้าหู้ทรงเครื่อง, ข้าวผัดกุ้ง

อาหารร้านนี้ทานมาตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ จนตอนนี้ทำงานแล้ว ที่บ้านเป็นครอบครัวใหญ่เลี้ยงสังสรรค์ทีก็ไปร้านขวัญค่ะ บรรยากาศต้นไม้เยอะดี รสชาติอาหารไปทานกี่ทีก็อร่อยเหมือนเดิม ได้เร็วด้วยอ่านต่อ

Warunee noo-udom
สั่งเยอะกว่านี้ ถ่ายรูปมาไม่ไหว เมนูผัดร้านนี้คือดีย์
กินกุ้งก็อิ่มแล้ว รสชาติดี น้ำยำนัวๆสั่งจานกลาง อิ่มกำลังดี กุ้งเยอะกว่าข้าวเทียบตัวกุ้งกับช้อน