4.3

รีวิว Flare Hilton Pattaya Hotel

Nancy K
23 เม.ย. 2018
รสชาติดีบริการดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นร้านอาหารฟิวชั่นที่รสชาติดีมากค่ะ จัดจานสวยงาม พนักงานบริการดีมาก ร้านนี้ตังอยู่ในโรงแรม Hilton เซ็นทรัลพัทยาบีช บรรยากาศร้านสวยงาม เหมาะแก่การมาดินเนอร์มากค่ะ - Lobster สดมากค่ะ ผัดกับซอส xo กลมกล่อมมาก - ไก่สะเต๊ะห่อตะไคร้ เพิ่มมูลค่าให้ไก่สะเต๊ะโดยการเอาไก่ไปห่อตะไคร้ทำให้ไก่มีความหอมมากขึ้น - ข้าวเหนียวมะม่วง ข้าวเหนียวจะเป็นข้าวสีม่วงค่ะ ทำให้เมนูนี้ดูน่าทานขึ้นมา แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร - โมจิโฮมเมด อร่อยค่ะไม่หวานมากแปลกไม่เหมือนใคร

Pasta
7 ส.ค. 2016
ร้านอาหารไทยในโรงแรมหรู บรรยากาศโรแมนติก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: มัสมั่นเนื้อ, ห่อหมกปลาแซลมอนมะพร้าวอ่อน

มาเที่ยวพัทยาครั้งนี้มาพักที่โรงแรมฮิลตัน พัทยา เลยมาฉลองวันเกิดที่ห้องอาหาร Flare ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 15 ของโรงแรมเนื่องจากบรรยากาศของห้องอาหารมีความสงบ เป็นส่วนตัวและดูโรแมนติกดีค่ะ โดยห้องอาหารนี้เน้นขายอาหารไทยค่ะ เมนูที่ทานวันนี้ 3 อย่างคือ - หมูฮ้องไข่นกกระทา (450 บาท net): คล้ายไข่พะโล้แต่ใช้ไข่นกกระทา และน้ำซุปข้นกว่านิดหน่อย - มัสมั่นเนื้อ (450 บาท net): ใช้เนื้อออสเตรเลีย - ห่อหมกปลา...อ่านต่อ

Joe Zab
15 ส.ค. 2016
ร้านอาหารไทยกลางเมืองพัทยา

ไปพัทยาหลายครั้งเพิ่งเคยมีโอกาสได้ไปลองร้านอาหารไทยแท้ แท้ที่อยู่ในโรงแรมฝรั่งแท้ แท้ อย่างโรงแรมHilton เมืองพัทยารสชาติอาหารอร่อยดีกินง่าย ง่ายรสไม่จัดมากเป็นแบบกลาง กลาง ทุกอย่างกินได้แบบทุกเพศทุกวัยดูเพิ่มเติม

2 ก.พ. 2017
คุ้มค่าคำว่าแพง อาหารไทยที่ไม่ใช่แม่ใครก็ทำได้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดสับปะรด, ปลาอะไรสักอย่าง

บอกก่อนเลยว่าเป็นคนที่ไม่ค่อยนิยมทานอาหารไทยราคาแพงๆ เพราะคิดว่าแม่ตัวเองก็ทำอร่อยๆ แบบแกงจานสองสามร้อย นี่ไม่เอาเลย แต่วันนี้มาพักที่รร. และคิดว่ากินในรร.ดีกว่า เดินเข้ามาในร้านก็ทำใจแล้ว ว่าแพงชัวร์เลยไม่ได้ตกใจกับราคาอาหาร450upต่อจานมาก ก็สั่งที่อยากกินแบบคิดว่าน่าจะอร่อยแหละ ตามมาตราฐานรร.ใหญ่ พนักงานน่ารักสุภาพทุกคน ชอบตรงนี้มากๆ เมื่ออาหารมาเสริฟ แล้วชิมทีละเมนูแม่เจ้า กรี๊ด นี่แหละ อาหา...อ่านต่อ

อยากรู้เลยใครทำ อร่อยรีบเอาเงิน450ไปแล้วเอาข้าวผัดสับปะรดมาให้ช้านคือจำชื่อเมนูไม่ได้ แต่น่าจะเป็นเมนูปลาที่ถูกสุด แต่อร่อย รสดี รสซับซ้อน ชมเลย
GoGy Goy
28 ต.ค. 2018
บรรยากาศโรเเมนติกมาก อาการรสชาติปานกลาง ราคาเเพง เเต่น้ำ เเพงกว่า555เพราะเปนน้ำเเร่

ทีีได้มากินเพราะ เป็น voucher จาก Hilton card ฟรี 2 set เเละลดอีก 50%เมนูอื่นๆ บรรยากาศโรแมนติกมากเหมาะกับคู่รัก ราคา เเพง เท่าๆโรงเเรม 5 ดาสทั่วไป น้ำเปล่ามาเเต่ เอเวียง ขวดใหย่ขวดละ 390 บาท การตกเเต่งอาหารดีมาก รสชาติปานกลาง ไม่ได้โดดเด่น พนักงานบริการดีมากดูเพิ่มเติม