- รีวิว My Kebab House - Makro Phuket Makro Phuket

20 ธ.ค. 2022
ข้าวหน้าไก่ก็อร่อยไม่แพ้เคบับเลยค่ะ
ข้าวหน้าไก่ร้านนี้คือดีค่ะ กรอบนอกนุ่มในทอดออกมาช่ำไม่แห้ง อร่อยดีค่ะ เคบับเขาก็อร่อยมากๆไส้แน่น มาลองกินแล้วติดใจมากๆอ่านต่อ
20 ธ.ค. 2022
ไก่ชิ้นใหญ่และเนื้อที่ใช้มีกลิ่นหอม รสชาติอาหารอร่อยทุกอย่าง ความสะอาด+การแพคอาหารส่งคือดีอ่านต่อ
เคบับชีสร้านนี้อร่อยมากค่ะ
เราชอบมาแวะทานเคบับร้านนี้มากค่ะ เคบับเขาอร่อยตัวซอสเข้มข้น เราสั่งเป็นดับเบิ้ลชีสเคบับไก่มาค่ะ เขาให้ชีสจุกๆเลย ตัวแป้งเขาก็หอมดีค่ะไส้แน่นๆ ใครชอบทานเคบับต้องร้านนี้เลยค่ะ อร่อยมากอ่านต่อ
20 ธ.ค. 2022
เห็นเพื่อนแนะนำมาว่าดีค่ะร้านนี้ เลยมาลอง เป็นร้านเปิดใหม่แต่บอกเลยว่าดีจริงค่ะ เคบับเขาอร่อยมาก พานินี่ก็โอเคเลย อร่อยบอกต่อเลยค่ะร้านนี้ ดีมากอ่านต่อ
20 ธ.ค. 2022
พึ่งเคยมาลองกินเคบับร้านนี้ครั้งแรกค่ะ อร่อยมาก แป้งเขาหอม ไส้ก็ให้มาแน่นๆ พานินี่ร้านเขาก็ดีค่ะอร่อยมาก แนะนำค่ะน้านนี้อ่านต่อ

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ตร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿