3.7

รีวิว E.P's Artisan Bakery สมิหลา

ดวงเดือน
27 ก.พ. 2025
อร่อยมาก มีบรรยากาศที่ ผ่อนคลาย ขนมอร่อยมากๆ ค่ะ
เค้กพรุน

Weeraya Chansathi
28 พ.ค. 2018
นั่งจิบกาแฟ ชิมขนมเค้กหลังเหนื่อยจากการวิ่งไปหาคุณนางเงือก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กพรุน, แตงโมปั่น

วันนี้เราเดินไปถ่ายรูปกับคุณนางเงือกที่หาดสมิหลา อากาศร้อนมากเลยจนต้องหาห้องแอร์เย็นๆ พร้อมอาหารเย็นๆ แบบสบายๆ นั่งกินกัน เลยต้องเดินเข้ามาที่ E.P Bakery เพื่อมานั่งชิลๆ ค่ะ วันนี้สั่งอาหารเย็นๆ อย่างกาแฟเย็น แตงโมปั่น ชามะนาว และเค้กพันชั้นแบบเติมลูกพรุนมาค่ะ ร้านนี้พนักงานน่ารัก อากาศเย็นสบาย (เพราะเป็นห้องแอร์เด้อ) แนะนำให้มานั่งเล่นๆ จิบชา กินขนมเค้กอร่อยๆ เวลาอากาศร้อนค่ะดูเพิ่มเติม

20 ส.ค. 2016
ร้านสวย นั่งกินเค้กอร่อยๆ ริมทะเลสมิหลา
JP
26 ก.พ. 2019
เครื่องดื่มดี เค้กน่าทาน บริการดี

เป็นร้านแรก ๆ สำหรับกาแฟแนวนี้ในสงขลา และเปิดเพิ่มอีกหลายสาขา ไม่ได้มาร้านนี้นานมากแล้ว มาครั้งนั้นตั้งแต่สมัยเพิ่งเปิดและสื่อโซเชี่ยลยังไม่มีอะไรแบบนี้ จนวันนี้สั่งม็อคค่าลาเต้ กลับบ้าน รสชาติบังดีอยู่เหมือนเดิมค่ะ กาแฟหอม หน้านาเค้กต่าง ๆ มีเพิ่มมากขึ้น พนักงานบริการเป็นกันเองดีนะคะ ชอบ ขอให้บริการดีและคงรสชาติดีอย่างนี้ต่อไปนะคะดูเพิ่มเติม

ikekung
49.5k3.1k27k
20 ส.ค. 2014
ร้านกาแฟ เค้ก ใกล้ๆ หาดสมิหลา !!

E.P's Artisan Bakery ร้านกาแฟ ใกล้หาดสมิหลา เพื่อนๆ ถ้ามาเที่ยวหาดสมิหลา ดูนางเงือก ดูแมว ดูหนู เสร็จแล้วเดินมาสักหน่อย จะมีร้านกาแฟ เค้ก อยู่ครับ ร้านนี้มีที่จอดรถสบายๆ หาที่จอดได้ไม่ยาก ตัวร้านมีสองโซน ปกติจะนั่งข้างในครับ เพราะข้างนอกอากาศจะค่อนข้างร้อน แต่ข้างในอาจจะแคบสักหน่อย สำหรับร้านนี้ มีเค้กน่าทานหลายอย่าง เครื่องดื่มอีกหลากหลาย สำหรับที่เคยสั่งนะครับ เค้กเคยทานรสชาติใช้ได้ครับ แต่เน...อ่านต่อ

Espresso !!Cake !!Cake !!
Yamashita Shoon
1116462k
15 เม.ย. 2017
เค้ก อาหาร อร่อย

ร้านเค้กน่ารัก. บรรยากาศชิคชิค. ตั้งอยู่ติดทะเลเป็นสาขาที่สองของเมืองสงขลา. ร้านบรรยากาศดีเวอร์. มีขายทั้งอาหารคาวและอาหารหวานทีเด็ดก็คือเค้ก. เราชอบมูสช็อกโกแลต กับ blueberry cheese cake. อร่อยถึงใจจริงๆดูเพิ่มเติม

Orange AlmondOrange Almond
James & Almond
6 มี.ค. 2016
ร้านกาแฟท่ามกลางร้านอาหารทะเล

ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านสาขาชื่อดัง เข้าใจหาทำเลดี ตั้งร้านกาแฟไว้สำหรับคนที่ต้องการห้องแอร์ ที่นั่งเล่นชิลล์ๆ กาแฟและเบเกอรี่ ครั้งนี้ก็มานั่งรอเพื่อนเช่นกัน ถือว่าเป็นจุดนัดพบแห่งนึง สั่งกาแฟปั่น กับพายไก่ ชอบทั้ง2อย่างเลย แต่ขอตินิดตรงที่ร้านมีกลิ่นอับนิดนึง นอกนั้นโอเคเลยดูเพิ่มเติม

ying maris
22 ก.ย. 2016
ร้านเค้ก กาแฟ ริมทะเลหาดสมิหลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กต่างๆ !!, น้ำสตอเบอรี่ปั่น

เดินริมทะเลอากาศร้อนมากกกก เลยหาร้านกาแฟหาน้ำนั่งชิวๆดีกว่าคะ ร้านสวย น่านั่ง มีโต๊ะห้องแอ์ประมาณ5โต๊ะ มีด้านนอกอีกนะคะ แต่อากาศร้อน เลยไปหาที่นั่งด้านในดีกว่า ขอบแกว่าคนเยอะตลอดทั้งวันคะ ทั้งทัวร์ ทั้งนักท่องเที่ยว พอได้โต๊ะ ก็สั่งสตอเบอรีาปั่น น้องอีกคนสั่งชาเขียว(ไม่มีรูป) นั่งชิวพอได้ แต่เสียงดังกน่อย เพราะร้านแคบได้ยินเสียงกันทั่วถึง พอหายร้อนก็ออกมาเดินเล่นริมทะเลกีนต่อ เป็รลนอีกที่หนึ่...อ่านต่อ

Vella beach bar and bistro  -
Vella beach bar and bistro -
คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว
Watashi สาขา 1
Watashiสาขา 1
ร้านปิ้งย่างเนื้อคุณภาพดี ตำนานความฟินเปิดมา 16 ปี ในเมืองหาดใหญ่