4.4

รีวิว Safe Haus Cafe&Bistro

Riang Supod
4 พ.ค. 2023
ร้านคาเฟ่เครื่องดื่มสดชื่นในจังหวัดฉะเชิงเทรา

ต้องบอกว่าร้านคาเฟ่ในจังหวัดฉะเชิงเทรามีเยอะมากซึ่งร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านที่ประทับใจนักท่องเที่ยวหลายหลายคนที่ได้เดินทางมาท่องเที่ยวแล้วก็แวะเข้ามาสวนบรรยากาศข้างนอกถ่ายรูปได้หลายหลายมุมสวน ในร้านก็จะเป็นลักษณะคาเฟ่ตู้กาแฟใหญ่ใหญ่เครื่องทำกาแฟเท่เท่สำหรับเครื่องดื่มน้ำผลไม้สดเชิญเปรียวสะใจแล้วก็กินกับวาฟเฟิลหอมกรุ่นจากเตาคือเข้ากันดีมาก #Wongnaisongkran2023

Koy
15 ก.ค. 2022
คาเฟ่ บรรยากาศธรรมชาติ แนวบ้านสวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Red velvet, คาปูชิโน่เย็น

ร้านอยู่โซนบางแก้ว เป็นคาเฟ่บรรยากาศบ้านสวน ด้านหน้าร้านมีมุมริมน้ำ นั่งสบายๆ ด้านข้างเป็นบรรยากาศล่องสวน มาครั้งแรกก็รู้สึกชอบ คือดูสบายๆดี ตัวร้านเป็นไม้แต่งออกมาดูเก๋ โปร่ง น่านั่ง ดูไม่อึดอัด วันที่ไปคนไม่เยอะ รอเครื่องดื่มไม่นาน สั่งเมนู -คาปูชิโน่เย็น 80฿ แบบไม่หวานเลย กาแฟเข้มข้นดี -Red velvet 98฿ เนื้อเค้กนุ่มดี เข้ากับครีมชีส อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
5 ส.ค. 2022
คาเฟ่บรรยากาศสงบ ร่มรื่น ท่ามกลางธรรมชาติ เปิดเฉพาะเสาร์ อาทิตย์

“SAFE HAUS Cafe & Bistro” มาฉะเชิงเทราบ่อยเหมือนมีบ้านอยู่ที่นี่ ^^ ร้านนี้ถือเป็นอีกหนึ่งร้านประจำ ถ้าไม่ได้มีแวะไปเก็บรีวิวคาเฟ่ใหม่ๆ ก็จะมาทานข้าวที่เซฟเฮ้าส์คาเฟ่ แอนด์ บิสโทร ค่ะ เพราะ ร้านอยู่ไม่ไกลวัดสมานรัตนาราม แวะมาทำบุญอาหารกระต่ายให้เด็กๆที่วัดนี้เสมอ ขับรถเลยวัดสมานรัตนาราม มาประมาน 2 กม. ทางเข้าจะอยู่ทางขวามือ ค่ะ ร้านเปิดเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-18.00 น คาเฟ่บรรยาก...อ่านต่อ

FlukkyJ.
25 พ.ค. 2023
คาเฟ่บรรยากาศน่านั่งในฉะเชิงเทรา ฟิลริมคลอง ถ่ายรูปได้หลายมุม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: นมสดเย็น

ระหว่างทริปไหว้พระในฉะเชิงเทรา เลยมีโอกาสได้มาแวะคาเฟ่นี้ค่ะ บรรยากาศน่านั่ง มีทั้งเครื่องดื่มและอาหาร สามารถเลือกที่นั่งได้ทั้ง indoor outdoor ถ้าแดดไม่แรงมาก แนะนำนั่งด้านนอกบรรยากาศดีค่ะ ส่วนเครื่องดื่ม เราทานนมสดเย็น ก็หอมๆ มันๆดีค่ะ ไม่หวานมากดูเพิ่มเติม

TookataPattaya
15 เม.ย. 2021
บรรยากาศดีมากๆ รสชาดดีบริการก็เริด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอติมกะทิ, สปาเก็ตตี้เบค่อนพริกแห้ง, ข้าวราดกะเพรา

เป็นร้านคาเฟ่ที่อยู่ค่อนข้างลึก แต่พอเข้าไปแล้วขอบอกว่า พอไปถึงแล้วจะ ว๊าวเลยคะ เพราะเหมือนเข้าไปพักผ่อนในที่ที่มีบรรยากาศดีๆ สงบ ธรรมชาติร่มรื่น ร้านมีบริเวณกว้างขวาง หลายๆโซน มีห้องแอร์เย็นๆ รองรับในมื้อกลางวันที่ร้อนอบอ้าวด้วยคะ แต่อาหารจะไม่ค่อยมีตัวเลือกให้ทานมากนัก แต่ก็ถือว่าโอเค มีจานด่วนหลักๆในทานด้วยคะ #ผัดไทยกุ้งเส้นเหนียวมากเกินไปเหนียวจนกัดแล้วกลืนแทบไม่ลงคอ มันฝืดคอมากไปคะ แต่รสช...อ่านต่อ

nam
28 ก.ค. 2024
ค่าเฟ่ บ้านสวน เงียบสงบร่มรืน
เมนูเด็ด: Berry Summer
บรรยากาศค่าเฟ่แบบบ้านสวน ร่มรื่น เงียบ สงบ