- รีวิว Double O Restaurant

รีวิว Double O Restaurant
fabulous fine dinning at Udon thani
ร้านอยู่ในชั้น2 ของ รร ดิ เอท โฮเทล ที่เพิ่งเปิดใหม่ ที่นั่งมีโซนoutdoorระเบียงนั่งชิลๆ หรือจะนั่งเย็นๆในเเอร์ก็ได้ บรรยากาศในร้านโล่งโปร่ง สะอาด ดูสบายตา มีภาพเขียน มุมต่างๆของเมืองอุดรธานีในอดีต ชวนให้ระลึกถึงเมื่อสมัยก่อนว่าเมืองอุดรมีสภาพบ้านเมืองเป็นอย่างไร เมนูที่สั่ง 1. เคสดีย่า อร่อยมากกก ชีส เเน่น บวกเบค่อน เเละเเป้งบางกรอบ ร้อนๆ เสริฟคู่กับมะเขือเทศสับกับน้ำมันมะกอก ตัดกันดีเลย เด็กๆก็ชอบทานเมนูนี้ เยี่ยมค่ะ 2. คาลามารี อร่อยกรอบ ทานกับเลมอน จิ้มซอสคือ ดี 3. lobster soup เมนูนี้ต้องร้องว้าว เสิร์ฟคู่กับ ขนมปังกรอบเเละเนื้อล๊อบเตอร์ ตกเเต่งผักสีต่างๆได้น่าทานจริงๆ รสชาติซุปเข้มข้นทุกคำ ฉายเเววfine dinningมาเเล้ว 4. สปาร์เก็ตตี้ขี้เมาทะเล พนักงานเเนะนำว่า ทางร้านทำเส้นพลาสต้า เเละเเป้งพิซซ่าเอง เลยขอลองชิมสักหน่อย เลยจัดสปาเก็ตตี้ขี้เมามาตัดเลี่ยนซะหน่อย ไม่ผิดหวังเลย หนักเครื่องถึงรสถึงชาติกันเลยทีเดียว เผ็ดร้อนจากพริก พริกไทย เเละโหระพา เเซ่บลืม 5. พระเอกของเราคือ เนื้อสตรีบลอย(Strip loin steak) beef of the day พนักงานเเจ้งว่า ที่เมนูเขียนว่า beef of the day เนื่องจากในเเต่ละวัน เชฟจะคัดเลือกเนื้อวัวออสเตรเลียส่วนที่ดีที่สุดมาเสริฟ จึงไม่เหมือนกัน บางวันเป็น ribeyes , tender loin, strip loin เราเลือกสุกเเบบ medium เนื้อดีมาก ได้สีชมพู ตามต้องการ นุ่ม อร่อย เสริฟคู่กับซอสเกรวี่ สลัด เเละมันบด คืออร่อยมากทุกอย่าง จัดจานได้ว้าว ใช้จานเเฮนเมดด้วย เกรวี่เข้มข้น มันบดคือครีมมี่เจ้มจ้น เเละสลัดกรอบ จานนี้ fine dinning จริงๆ คุ้มเกินราคาจริงๆ ค่าเสียหายพันนิดๆ เเต่คุณภาพคุ้มค่า คุ้มราคา สรุปเเล้ว เเทบไม่น่าเชื่อว่า จะมีร้านอร่อย เก๋ๆ fine dinning รลชาติดีเเบบนี้ที่อุดร รับรองจะหาเวลากลับมาซ้ำ เเน่นอน